Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro | lay tinh mp3

Bạn đang tìm kiếm tin tức về lay tinh mp3? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro trong bài viết này.

Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro | Chia sẻ về lay tinh mp3 Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về thông tin lay tinh mp3 chúng mình vừa chia sẻ?

See also  How to download any album for free!! | download album mp3

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan lay tinh mp3 do Chúng tôi chia sẻ tại đây.

Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro và các hình ảnh liên quan đến lay tinh mp3 này.

Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất - Cover by Mr. Siro
Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro

Em nhớ anh không biết từ bao giờ, bóng dáng ấy, nụ cười ấy luôn hiện hữu trong tâm trí em Chỉ một lần anh lỡ nhìn sâu vào mắt em cũng khiến tim anh đập nhanh hơn Tim em như thiếu một mảnh ghép khi anh ‘ không ở bên em, nói chuyện như những cặp tình nhân Và đã đến ngày chúng ta xa nhau Anh nói “không yêu anh” Sao em vẫn yêu, yêu người không thể yêu anh Tại sao em phải quên đi tình yêu mà tôi đã tìm kiếm. Liệu thời gian có làm chúng ta quên được nhau hay chỉ là nhớ nhiều hơn Ban đầu anh cứ nghĩ chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi Cho đến bây giờ tim anh vẫn đau nhói em chỉ dám nhìn ảnh anh thôi nghịch đồng hồ. , nhưng kí ức cứ cuộn trào trong cơn say, Giá như lúc này anh ở trước mặt em Như anh chưa bao giờ rời xa em Em không muốn gặp ác mộng nữa Không biết em đã thực sự quên anh hay chưa Em ‘ Em đã nhớ anh rất nhiều từ khi chúng ta không còn bên nhau Nhưng anh đã yêu em say đắm Chìm vào giấc mơ nồng nàn Mùa đông ấm áp Em nép vào tim anh và anh chợt nói vu vơ: “Khi nào tình yêu đẹp nhất? Phải không đẹp nhất khi dang dở “Rồi đừng ôm chặt em Rồi nước mắt anh chợt chảy Đừng nói lời nào nữa Ngoài lời từ biệt Hoàng hôn buông nắng mặt hồ mà em chỉ thấy anh tàn phai Tình đẹp em phải làm sao sau đó, liệu tôi có thể quên nó trong tương lai! .

See also  Cảm thấy bố mẹ đối xử "không công bằng" với mình, các bạn nhỏ bật khóc nức nở | Thiếu Niên Nói | chia se nhac
See also  Lời bài hát 50 Candles - Boyz II Men | Nhạc Việt Nam mới nhất

>>>Bên cạnh việc xem chủ đề này, bạn đọc có thể đọc thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Chia sẻ về chủ đề lay tinh mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

49 thoughts on “Yêu Người Không Thể Yêu + Tình Yêu Đẹp Nhất – Cover by Mr. Siro | lay tinh mp3”

 1. "tại sao phải quyên đi tình yêu bấy lâu tìm kiếm; thời gian có làm ta quên được nhau hay không hay chỉ nhớ thêm nhiều, em chỉ dám ngắm nhìn những bức hình của Oanh để bớt chơi vơi…"

  Reply
 2. Tâm trạng. Toàn bài tooi từng hát cho cô ấy. Cách đây 6 năm . Và giờ 2 người 2 ngả. Lỗi là do anh ko thể tiếp tục với em anh xin lỗi.

  Reply
 3. Không biết anh có đọc được những dòng này hay không. Anh nói đây là bài hát anh đã nghe suốt một năm qua. Em thật sự xin lỗi anh vì tất cả những gì đã qua. Em không đủ tốt để nhận lấy tình cảm của anh. Em cũng không đủ can đảm để nói em không quên được anh. Em đau lòng thì anh còn đau hơn thế.Hy vọng rằng mình sớm thôi day dứt. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ khác…

  Reply
 4. Thề chứ 2 cái bài này nghe xong buồn quá.e đã cất các hình ảnh cũng như tình cảm ở 1 góc trái tim.mà mỗi lần nghe 2 bài này thì nó lại tự moi quá khứ về đau nhói nhưng thật đẹp và hạnh phúc…nghe nhạc của thánh nhạc buồn này phải gọi là k che dấu nổi nỗi niềm trong lòng…e gét a Mr.Siro vì a luôn làm quá khứ đau thương tình cảm của mọi ng vào hết lời bài hát thì còn gì bằng…a đã thay lời muốn nói của bao ng !!!

  Reply

Leave a Comment