[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB] | tải bài bài ca tuổi trẻ

Bạn đang cần tìm thông tin về tải bài bài ca tuổi trẻ? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem [Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB] trong bài viết này.

[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB] | Chia sẻ về tải bài bài ca tuổi trẻ Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về tin tức tải bài bài ca tuổi trẻ chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan tải bài bài ca tuổi trẻ do pickpeup.com/music-of-vietnam cung cấp tại đây.

[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB] và các hình ảnh liên quan đến tải bài bài ca tuổi trẻ này.

[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ - JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB]
[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB]

Video by Thai Nguyen: My Fanpage: —————————————— Soundcloud:
[Official track] Ca Ka Tuo Tu Com Sáng tác và Biểu diễn: Tam ka Thom-Long-Khoa Với sự tham gia của: Vũ Bùi Thu Thủy, Linh Cao, Mel G Bài hát là món quà của chúng tôi gửi đến các bạn, những người tử tế với cuộc sống, với chính mình, với nau. Hãy cùng nhau thưởng thức. Tuổi trẻ này ta bên nhau, sánh vai nhau từ sáng đến tối Hát như chưa từng có Vui vẻ bây giờ ai biết mai sau anh về Em ơi, lâu lắm rồi mùa đông mới về, đã lâu rồi thời gian kể từ khi anh đặt chén rượu bớt vẽ Em cởi bỏ Bộ đồ Anh cởi bỏ chiếc khăn Em tạm rời bàn học cùng anh ra phố đón mùa phượng nở Em ơi, hãy vào xe, đời ta muộn màng và vội vã Đã bao lâu ta chưa nghỉ ngơi để cơ thể không thở được Tuổi trẻ Có được bao nhiêu, chớp mắt đã 30 năm rồi Lần cuối ta ngồi bên nhau mà vẫn phải chờ đợi Đời người nhanh quá Em hãy cứ sống cuộc đời của mình như thật vui Sống như chưa từng sống Nắm tay nhau đi qua đêm dài này. Chúng ta sẽ cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân này. Chúng ta sánh vai nhau đi từ sáng đến tối Hát như chưa bao giờ được hát Hạnh phúc ai biết trước được tương lai Đời người thật ngắn ngủi Tứ chi ôm hết lo toan Sống như chưa từng được Sống Chung tay tay trong tay đi qua đêm dài Em ơi, dù ngày mai có mang theo bao nhiêu lo toan rồi cũng sẽ qua đi Mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi, chỉ cần ta yêu đời Dù bao gian nan, bão táp khó ngăn đôi môi em. mỉm cười Và ông ơi, cuộc đời này còn bao lâu Đôi chân con đã đưa con đi lang thang thật xa Trước mặt tuổi trẻ rồi cũng có ngày thành. Ngày hôm qua Vậy hãy sống thật hạnh phúc, vì hôm nay là một món quà Và chúng ta đang có những tháng ngày tươi đẹp nhất của cuộc đời Dù đã có những lúc thất vọng, buồn bã nhưng nước mắt không rơi, Nếm trải và mất mát, mỗi người đặt cược tất cả vào cuộc chơi Nhiều những lần vấp ngã nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc bất chấp mọi thứ. Sống trọn vẹn cho tuổi thanh xuân không hối tiếc Tuổi trẻ này ta bên nhau sánh vai từ sáng đến tối Hát mãi như chưa bao giờ Vui hôm nay ai biết được trong tương lai Đời người thật ngắn ngủi. Tứ chi ai gồng gánh mọi lo toan. Hãy sống như chúng ta chưa từng sống. Nắm tay nhau đi qua đêm dài. Em ơi, mùa hè em ơi, lo ngày dài Chỉ có chúng ta, Hãy tử tế với nhau Nếu để mai này thế giới không còn gặp lại Anh ơi, bao gian khổ cuộc đời ta sẽ qua nếu buồn suốt đêm Đi đi, con đường còn dài trước mắt Tuổi trẻ này ta bên nhau sánh vai nhau đi từ sáng đến tối Hát như chưa từng vui Vui bây giờ ai biết trước được đời người thật ngắn ngủi Cả tứ chi lo Sống như thế nào chúng ta chưa từng sống Tay trong tay đi qua đêm dài Mùa hè thân yêu đã về Cám ơn. .

READ  Về Đâu Mái Tóc Người Thương - Remix || khưu Huy Vũ ft. Bạch Công Khanh _ Sến Nhảy | nhạc chuông về đâu mái tóc người thương
READ  Chuyện Loài Hoa Dang Dở | Đàm Vĩnh Hưng (#CLHDD) | Official Audio | chia se nhac

>>>Ngoài việc xem danh mục này, bạn đọc có thể tìm thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Xem tại đây .

READ  Lời bài hát Act Like You Know - Will Smith | Nhạc Việt Nam mới nhất

Chúng tôi hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tải bài bài ca tuổi trẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

34 thoughts on “[Video Lyric HQ] Bài Ca Tuổi Trẻ – JGKiD ft. Emcee L & KraziNoyze [DALAB] | tải bài bài ca tuổi trẻ”

Leave a Comment