[Update] Trực tiếp tennis Medvedev – Tsitsipas: Điểm break quan trọng (bán kết Australian Open) (Kết thúc) | tsitsipas – Pickpeup

tsitsipas: คุณกำลังดูกระทู้


Trực tiếp tennis Medvedev - Tsitsipas: Điểm break quan trọng (bán kết Australian Open) (Kết thúc) - 1

Set 1
Set 2
Set 3


Daniil Medvedev

6(0)
6(0)
7(0)

Stefanos Tsitsipas

4(0)
2(0)
5(0)

Lịch thi đấu


Thông tin trước trận


Kết quả

Diễn biến

Mới
7-5

GAME & MATCH!!!

Xem video

Quá khó cho Tsitsipas khi Medvedev dồn toàn lực vào những pha bóng trong game đấu này. Tay vợt người Hy Lạp đánh hỏng tình huống cuối và chấp nhận thua cuộc với tỉ số 0-3. 

Tình huống nổi bật

SET 1

0-1

GAME!!!

Medvedev ăn điểm đầu tiên nhưng Tsitispas liên tục điều bóng tốt khiến đối thủ đánh hỏng và dễ dàng có được game đấu. 

1-1

GAME!!!

Xem video

Medevdev tận dụng tối đa những quả giao bóng khiến Tsitsipas gặp khó rồi tung ra đòn đánh quyết định. 

1-2

GAME!!!

Tsitsipas liên tục đẩy bóng về phía hai góc cuối sân khiến Medvedev tự đánh hỏng. Medvdev có 2 lần lên điểm trong game đấu này nhờ những lỗi kỹ thuật của đối thủ. 

2-2

GAME!!!

Xem video

Game đấu bắt đầu với một pha bóng bền và Medvedev là người giành chiến thắng. Ba tình huống sau đó kết thúc rất nhanh và game thắng “trắng” cho tay vợt người Nga. 

3-2

BREAK!!!

Sớm vươn lên dẫn trước 30-0 nhưng Tsitsipas lại phải đối mặt với 2 nguy cơ mất break và tay vợt này chỉ cứu được một lần. Cú đánh hỏng cuối cùng khiến tay vợt người Hy Lạp trả giá bằng cả game đấu. 

4-2

GAME!!!

Xem video

Quá nhanh, quá nguy hiểm!!! Hai quả phát bóng ăn điểm trực tiếp (ace) liên tiếp giúp Medvedev có một game thắng “trắng”. 

4-3

GAME!!!

Tsitsipas cũng đang tận dụng tối đa những cú giao bóng rồi điều bóng về hai góc sân. Dù rất cố gắng nhưng Medvedev không thể chống đỡ nổi. 

5-3

GAME!!!

Xem video

Medvedev phát bóng quá tốt và một cú phải tay chéo sân tuyệt vời của tay vợt người Nga đã kết thúc game đấu. 

5-4

GAME!!!

Medvedev trả giao bóng ra ngoài 2 lần liên tiếp nhưng vẫn đưa game đấu về tỉ số 40-40 nhưng hai tình huống tiếp theo, Tsitsipas làm quá tốt để kết thúc game đấu. 

6-4

GAME & SET!!!

Xem video

Tsitsipas có hai pha đánh bóng bền hay để đưa trận đấu về tỉ số 40-40. Medvedev quyết định dồn sức cho những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp và thành công sau 2 lần deuce. 

SET 2

0-1

GAME!!!

Stistipas để lại ấn tượng với pha lên lưới bỏ nhỏ tinh tế và cú đánh kết thúc game đấu. Tuy nhiên, những pha dọc dây của tay vợt người Hy Lạp đang có vấn đề.

1-1

GAME!!!

Xem video

Hai cú trái tay hỏng ăn liên tiếp của Tsitsipas kết thúc game đấu tưởng như sẽ rất khó khăn với Medvedev. 

2-1

BREAK!!!

Game đấu dài nhất từ đầu trận khi hai tay vợt chủ động đánh bóng bền và Medvedev là người giành chiến thắng với sự lì lợm của mình. 

3-1

GAME!!!

Xem video

Medvedev đang có đà tâm lý và cực tự tin. Dù giao bóng lần hai nhưng tay vợt này vẫn tung ra cú giao bóng ăn điểm trực tiếp và thành công. Game thắng “trắng” cho tay vợt người Nga. 

READ  [NEW] 오키나와 지도 | 오키나와어 - Pickpeup

3-2

GAME!!!

Nhận thấy nguy cơ mất thêm một điểm break, Tsitsipas bung sức vào những cú phát bóng và thành công 3 lần liên tiếp để kết thúc game đấu. 

4-2

GAME!!!

Xem video

Medvedev đang giao bóng quá tốt và thường ăn điểm trực tiếp từ phát bóng. Trong những trường hợp còn lại, Tsitsipas thường trả bóng dễ để tay vợt người Nga dễ dàng dứt điểm. 

5-2

BREAK!!!

Tsitsipas đang tự đánh bóng hỏng quá nhiều. Sau pha lên lưới trượt của tay vợt người Hy Lạp, Medvedev đã có pha trả giao bóng đẳng cấp để có điểm break thứ hai trong set 2. 

6-2

GAME & SET!!!

Xem video

Tiếp tục một game thắng trắng cho Medvedev, tay vợt người Nga kết thúc game đấu thứ hai một cách chóng vánh. 

SET 3

1-0

BREAK!!!

Medvedev đang vượt trội hơn hẳn trong những pha đánh bóng bền. Tsitsipas điều bóng hay nhưng những pha đáp trả của tay vợt người Nga còn hay hơn. 

2-0

GAME!!!

Xem video

Những game Medvedev cầm giao bóng đang có chung một kịch bản. Đó là tay vợt người Nga giành ace hoặc Tsitsipas trả giao bóng lỗi. Thêm một game thắng trắng cho Medvedev. 

2-1

GAME!!!

Tsitsipas dồn lực vào những pha giao bóng để kéo trận đấu lại. Game đấu này tay vợt người Hy Lạp thành công với chiến thuật này. 

3-1

GAME!!!

Xem video

Tiếp tục là chiến thuật giao bóng tốt để giành chiến thắng, Medvedev tiếp tục bảo toàn được lợi thế.

3-2

GAME!!!

Đứng trước nguy cơ mất break thứ hai trong set 3, Tsitsipas đã bung hết sức với những cú giao bóng uy lực và những pha điều bóng chuẩn xác. Nỗ lực của tay vợt người Hy Lạp đã thành công.

3-3

BREAK!!!

Xem video

Những nỗ lực của Tsitsipas cuối cùng đã được đền đáp. Medvedev tự đánh bóng hỏng quá nhiều trong game đấu này và tỉ số set 3 trở về cân bằng. 

3-4

GAME!!!

Tsitsipas có đà tâm lý và liên tục tạo ra những pha bóng hay để có chiến thắng dễ dàng trong game đấu này. 

4-4

GAME!!!

Xem video

Tsitsipas có cơ hội giành thêm một điểm break nhưng hai cú ace liên tiếp của Medvedev giúp tay người Nga hóa giải nguy cơ và thắng luôn game đấu sau đó. 

5-4

GAME!!!

Tsitsipas tự quăng đi cơ hội thắng game đấu sớm bằng một lỗi giao bóng kép nhưng cuối cùng vẫn có chiến thắng nhờ hai pha giao bóng tốt. 

5-5

GAME!!!

Xem video

Tsitsipas vươn lên dẫn trước 30-0 nhưng Medvedev lại chứng tỏ được bản lĩnh với những pha đánh bóng xuất sắc. 

6-5

BREAK!!!

Medvedev có những pha cứu bóng thực sự xuất sắc trong game đấu này. Tay vợt người Nga kết thúc bằng một cú dọc dây trái tay sau khi băng từ phía đầu kia của sân đấu. 

7-5

GAME & MATCH!!!

Xem video

Quá khó cho Tsitsipas khi Medvedev dồn toàn lực vào những pha bóng trong game đấu này. Tay vợt người Hy Lạp đánh hỏng tình huống cuối và chấp nhận thua cuộc với tỉ số 0-3. 

READ  [NEW] おすすめ恋愛リアリティー番組7選。好みに合わせてどうぞ【ドロドロ、おしゃれ、バラエティ】 | last kiss 番組 - Pickpeup

Video trận thắng ngược dòng của Stefanos Tsistipas trước Rafael Nadal ở tứ kết Australian Open năm nay:

Djokovic gây áp lực cho Medvedev

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Djokovic cho biết bản thân không quan tâm tới đối thủ trong trận chung kết là ai. Mặc dù vậy, tay vợt người Serbia vẫn dành những lời khen cho Medvedev. “Daniil Medvedev là tay vợt tôi muốn đánh bại, tôi vẫn nói điều này trước đây. 

Cậu ấy đang có chuỗi thắng dài và đã kết thúc mùa giải trước theo cách không thể tuyệt vời hơn. Cậu ấy có những quả giao bóng tốt và mặc dù cao lớn, Medvedev di chuyển rất tốt. Những cú phải tay có lẽ là điểm yếu của cậu ấy nhưng Medvedev đã tiến bộ rất nhiều. Những cú trái tái có lẽ là sở trường. Cậu ấy rất lỳ lờm. Medvedev chắc chắn là một tay vợt rất thông minh”. 

Medvedev săn vé chung kết Australian Open: Chuỗi bất bại tuyệt vời có bị chặn đứng?

Dễ dàng hạ gục người đồng hương Andrey Rublev 7-5, 6-3, 6-2 ở vòng tứ kết đơn nam Australian Open năm nay, Daniil Medvedev đã có trận thắng thứ 19 liên tiếp ở các giải đấu mình tham dự kể từ tháng 10 năm ngoái đến nay.

Medvedev hoặc Tsitsipas sẽ quyết đấu cho lần đầu dự chung kết Australian Open

Tay vợt 25 tuổi người Nga đang xếp số 4 thế giới đang muốn nối dài mạch “độc cô cầu bại” của mình để săn vé vào chung kết Australian Open đầu tiên trong sự nghiệp. Dẫu vậy, Medvedev phải rất cảnh giác khi đụng độ Stefanos Tsitsipas, đối thủ “ngựa ô” vừa hất cẳng cựu vương Rafael Nadal ở tứ kết Úc mở rộng năm nay.

Tsitsipas hướng đến thắng lợi thứ 2 trước đối thủ khó chơi

Lịch sử vừa khắc tên Stefanos Tsitsipas. Với màn lội ngược dòng ấn tượng 3-6, 2-6, 7-6 (7-4), 6-4, 7-5, hạt giống số 5 người Hy Lạp vừa trở thành tay vợt thứ 2 trong lịch sử thua trước 2 set đầu nhưng vẫn có thắng lợi chung cuộc 3-2 trước Rafael Nadal trong 1 cuộc so tài kéo dài 5 set sau 225 trận mà “Bò tót” Nadal tham dự ở các giải Grand Slam.

Nadal thua cay đắng “ngựa ô” Hy Lạp dù đã thắng 2-0 trong những set đầu

Tái đấu Daniil Medvedev, lịch sử đang chống lại Tsitsipas. Tay vợt 22 tuổi người Hy Lạp mới thắng 1 trong 5 trận đã so với với đối thủ người Nga này. Nhưng đó chính là ở lần chạm trán gần nhất với Medvedev khi Tsitsipas thắng 7-6 (7-5), 6-4 ở vòng bảng ATP Finals 2019.

Liệu trong lần thứ 6 gặp nhau, “ngựa ô” Hy Lạp có thể khuất phục đối thủ để lần đầu tiên vào chung kết một giải Grand Slam, nơi ĐKVĐ Novak Djokovic đang đợi sẵn anh để quyết đấu?

Huyền thoại McEnroe dự đoán ai sẽ vào chung kết đấu Djokovic ngôi bá vương Úc mở rộng?

Cựu tay vợt vĩ đại của quần vợt Mỹ và thế giới John McEnroe tin rằng á quân US Open 2019 Daniil Medvedev sẽ đánh bại Stefanos Tsitsipas để có trận chung kết Grand Slam thứ 2 trong sự nghiệp và là lần đầu tiên tiến vào trận đấu quyết định ngai vàng đơn nam Australian Open.

READ  [Update] プロ3人が比較した「写真加工アプリおすすめランキング」。無料で“使える”のは?|新R25 | 写真 - Pickpeup

McEnroe nói: “Về cơ bản, cậu ấy (Medvedev) là người mà tôi thích xem lúc này vì dường như chỉ có cậu ấy chơi theo phong cách cũ một chút thôi. Cậu ấy đang lập chiến lược và luôn suy nghĩ thấu đáo trước mọi tình huống. Đây là kiểu tay vợt nam mà chúng ta cần để mắt và chiêm ngưỡng họ thi đấu”.

Australian Open 2021

Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch?

 Djokovic

 Medvedev

 Tsitsipas

 Khác


 Bình chọn

   Xem kết quả

Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-medvedev-tsitsipas-diem-break-quan-trong-ban-ket-australian-o…Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-medvedev-tsitsipas-diem-break-quan-trong-ban-ket-australian-open-ket-thuc-5020211921254759.htm


Tsitsipas v Kyrgios | 2021 Laver Cup – Highlights | Tennis | Eurosport


Watch the highlights of Tsitsipas v Kyrgios at the 2021 Laver Cup.
News and coverage from the 1 sports destination and the HomeofOlympics in Europe. Watch Eurosport anytime, anywhere via: https://bit.ly/3boIVvd
We bring you some of the biggest sports events in the world, such as RolandGarros, Australian Open, Giro D’Italia, Tour De France, the World Snooker Championships and the Olympic Games, amongst so many more.
Do you want to see more? Subscribe now to watch Eurosport anytime, anywhere: https://bit.ly/3boIVvd
Like and follow our new Eurosport Snooker Channel: https://bit.ly/2XWtIO3
Follow us on:
YouTube: https://goo.gl/o9rbKg
Facebook: https://goo.gl/jMfLNR
Twitter: https://goo.gl/jxT1fY
Instagram: http://bit.ly/2TOtykZ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Tsitsipas v Kyrgios | 2021 Laver Cup - Highlights | Tennis | Eurosport

Stefanos Tsitsipas vs Roger Federer | Australian Open 2019 R4 Highlights


Highlights from Stefanos Tsitsipas and Roger Federer’s match in the fourth round of the Australian Open 2019.

Stefanos Tsitsipas vs Roger Federer | Australian Open 2019 R4 Highlights

Stefanos Tsitsipas Forehand Slow Motion 2019


Stefanos Tsitsipas Forehand Slow Motion 2019.
Tsitsipas is one of the most exciting prospects from the Next Generation players and has had some good wins in 2019.
In this video, filmed by Love Tennis in New York City, August 2019, you’ll see Tsitsipas hitting forehands in slow motion.
Tsitsipas’ forehand is quite unique when you compare it to most of the next gen players, who tend to play with more extreme grips such as the western forehand grip, whereas Tsitsipas uses an eastern forehand grip and finishes over his left shoulder often, a common trait for older players from generations past.
For more videos like this, subscribe to the channel and visit our brand new website at
http://www.LoveTennis.com/
Big things are coming very soon!

Stefanos Tsitsipas Forehand Slow Motion 2019

Stefano Tsitsipas most UNFAIR and NASTY Moments


Store Link: https://www.teezily.com/stores/mptennis
Hope you enjoy the highlights! You will never see any ads before or during my videos, we all know they are annoying! Nevertheless you can support my work by surfing through my tennis store.

Stefano Tsitsipas most UNFAIR and NASTY Moments

they won’t let us out.


BEST PLATFORM TO OPEN YOUR STORE
https://stevethehawk.sellfy.store
LISTEN TO MY PODCAST
Anchor: https://bit.ly/2mtJvy5
Apple Podcasts: https://apple.co/2L0WMMZ
Spotify: https://spoti.fi/2NYCf9J
Castbox: https://bit.ly/2LgfVtK
PodBean: https://bit.ly/2zNUqvY
RadioPublic: https://bit.ly/2uEVHja
Overcast: https://bit.ly/2L1YIoG
Breaker: https://bit.ly/2usvW6g
Stitcher: https://bit.ly/2JwnnMp
FOLLOW ME ON SOCIAL MEDIA
Like me on Facebook: https://bit.ly/2mldvvW
Follow me on Twitter: https://bit.ly/2mi8AM0
Follow me on Instagram: https://bit.ly/2NQzKX3
MUSIC
Epidemic Sound: https://bit.ly/2FQfKCZ

they won't let us out.

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ tsitsipas

Leave a Comment