[Update] DuckDuckGo là gì? Công cụ tìm kiếm tốt nhất để thay thế Google | duckduckgo – Pickpeup

duckduckgo: คุณกำลังดูกระทู้

DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư và không theo dõi bạn. Công cụ tìm kiếm thay thế cho Google, Bing và Yahoo đang được ngày càng phát triển nhanh chóng. Bài viết này giới thiệu về DuckDuckGo và cách nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

DuckDuckGo là gì

DuckDuckGo là gì?

DuckDuckGo là một công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư. Để sử dụng nó, bạn chỉ cần truy cập duckduckgo.com thay vì google.com hoặc bing.com. Sau đó, bạn chỉ cần sử dụng nó như các bạn thường làm với Google. Nhưng điểm khác biệt ở đây là DuckDuckGo hứa sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn và không theo dõi bạn — mình sẽ giải thích điều này chi tiết hơn.

Bạn cũng có thể đặt DuckDuckGo làm công cụ tìm kiếm mặc định của mình trong các trình duyệt như Chrome, Safari, Firefox và Edge. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm từ thanh tìm kiếm của trình duyệt hoặc trong tab mới, bạn sẽ được đưa đến DuckDuckGo thay vì Google. DuckDuckGo được tích hợp vào các trình duyệt web hiện đại như một trong những tùy chọn mặc định và việc chuyển đổi chỉ mất một vài cú nhấp chuột.

DuckDuckGo trông rất giống Google. Nó có thể tìm kiếm các trang web, hình ảnh, video, bài viết và các trang web mua sắm. Nó có bản đồ tích hợp được hỗ trợ bởi Apple Maps. DuckDuckGo cũng có kết quả trích dẫn từ từ điển, tích hợp Wikipedia và các câu trả lời tức thì khác, giống như Google.

Tất nhiên, DuckDuckGo không cung cấp các kết quả tìm kiếm giống hệt như Google. Kết quả của DuckDuckGo sẽ khác.

DuckDuckGo bảo vệ quyền riêng tư của bạn như thế nào?

DuckDuckGo bảo vệ quyền riêng tư của bạn như thế nào?

Google có một hệ thống chứa tài khoản và lịch sử tìm kiếm của bạn, được lưu trữ trong Hoạt động trên Google của bạn theo mặc định. Google cũng sử dụng hoạt động của bạn để tùy chỉnh kết quả tìm kiếm, để cung cấp các kết quả tìm kiếm phù hợp, được cá nhân hóa hơn. Ngay cả khi bạn chưa đăng nhập, Google vẫn ghi lưu lịch sử tìm kiếm của bạn và liên kết nó với cookie của trình duyệt.

Tất nhiên, Google cũng theo dõi bạn trên các trang web khác thông qua Google Analytics, theo dõi các video YouTube mà bạn xem, biết vị trí của bạn thông qua Google Maps,… Google theo dõi nhiều dữ liệu của bạn và dùng nó để tuỳ chỉnh trải nghiệm — hiển thị cho bạn các quảng cáo được cá nhân hóa. Rất nhiều dữ liệu này được cung cấp vào Google AdSense, hiển thị cho bạn các quảng cáo bạn mong muốn trên nhiều trang web bạn truy cập. (Bạn có thể xem dữ liệu hoạt động của tài khoản Google và xóa nó.)

See also  [Update] 28 Crying Idioms And Phrases (Meaning & Examples) | try or cry - Pickpeup

DuckDuckGo không lưu lịch sử tìm kiếm của bạn. Theo DuckDuckGo, công ty thậm chí không ghi địa chỉ IP liên quan đến tìm kiếm trong logs máy chủ của mình. Không có cái gọi là tài khoản DuckDuckGo và DuckDuckGo không ràng buộc lịch sử tìm kiếm với một cookie được cá nhân hóa.

Bởi vì nó không theo dõi bất kỳ thông tin nào về bạn, DuckDuckGo cũng không cung cấp cho bạn các kết quả tìm kiếm tùy chỉnh dựa trên quá trình duyệt của bạn. Nói cách khác, không có “filter bubble” nào hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm khác với những kết quả mà người khác nhìn thấy.

DuckDuckGo hoạt động như thế nào?

Theo Trang trợ giúp của DuckDuckGo, DuckDuckGo lấy kết quả từ hơn 400 nguồn. Ví dụ: một số kết quả “Trả lời nhanh” đến từ Wikipedia.

Như tài liệu của DuckDuckGo cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi cũng có nhiều liên kết truyền thống hơn trong kết quả tìm kiếm, chúng tôi cũng lấy nguồn từ nhiều đối tác, mặc dù phổ biến nhất là từ Bing (chứ không phải từ Google).”

Vì vậy, phần lớn kết quả tìm kiếm của trang web được lấy từ dữ liệu thu thập của Bing. DuckDuckGo nói rằng họ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân với bất kỳ đối tác nào của mình. Khi bạn tìm kiếm trên DuckDuckGo, các máy chủ của DuckDuckGo sẽ giao tiếp với Bing (và các đối tác khác của Bing) và các đối tác đó không thấy địa chỉ IP của bạn hoặc không biết bất cứ điều gì về bạn. Nên họ không thể theo dõi các bạn được.

DuckDuckGo hoạt động như thế nào?

DuckDuckGo kiếm tiền như thế nào?

DuckDuckGo miễn phí. Vậy nó kiếm tiền bằng cách nào? Đơn giản — DuckDuckGo kiếm tiền bằng việc quảng cáo.

Những quảng cáo này hoàn toàn không được cá nhân hóa. Chúng chỉ được liên kết với các tìm kiếm riêng lẻ. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm “máy cắt cỏ”, bạn sẽ thấy quảng cáo cho máy cắt cỏ trong kết quả tìm kiếm. Sau đó, khi bạn tìm kiếm “máy rửa bát”, bạn sẽ thấy quảng cáo cho máy rửa bát.

Bạn sẽ không thấy các quảng cáo máy cắt cỏ được hiển thị tiếp trong các trang web khác. DuckDuckGo thậm chí không lưu những gì bạn vừa tìm kiếm. Và, đối với nhiều kết quả, DuckDuckGo thậm chí còn có ít quảng cáo hơn chính Google.

See also  [Update] Importance Of Digital Literacy In Education | education literacy - Pickpeup

Ai đang sở hữu DuckDuckGo, và nó có an toàn không?

DuckDuckGo thuộc sở hữu của một công ty có tên là Duck Duck Go, Inc. Công ty có trụ sở tại Paoli, Pennsylvania và có 124 nhân viên trên khắp thế giới tính đến tháng 1 năm 2021.

Công cụ tìm kiếm này đã được ra mắt vào năm 2008, hơn một thập kỷ trước. Kể từ đó, lưu lượng truy cập của DuckDuckGo tiếp tục tăng lên theo thời gian. Tính đến ngày 19 tháng 1 năm 2021, đã có hơn 102 triệu lượt tìm kiếm đang được thực hiện trên DuckDuckGo mỗi ngày.

DuckDuckGo an toàn và hợp pháp — nó không phải là một công ty mới. Đây là một trong số ít công cụ tìm kiếm được cung cấp dưới dạng tùy chọn theo mặc định trong tất cả các trình duyệt web chính và được tin cậy sử dụng rộng rãi.

DuckDuckGo có tốt không, so với Google?

DuckDuckGo không giống với Google – như tài liệu của nó đã nói, nhiều kết quả tìm kiếm trên web đến từ Bing.

DuckDuckGo có phải là sự thay thế tốt cho Google hay không phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm và nơi bạn sống. Nếu bạn chỉ muốn thử trải nghiệm mới của DuckDuckGo: Hãy thử sử dụng và trải nghiệm nó. Chuyển công cụ tìm kiếm mặc định của bạn sang DuckDuckGo và xem bạn có hài lòng với kết quả không.

Lưu ý kết quả sẽ không được cá nhân hóa dựa trên lịch sử của bạn. Google thực hiện rất nhiều tuỳ chỉnh cá nhân hóa dựa trên hoạt động trước đây của bạn và bạn có thể phải cụ thể hơn một chút khi tìm kiếm trên DuckDuckGo để tìm thấy kết quả chính xác.

Tuy nhiên, kể từ đầu năm 2021, kết quả tìm kiếm của DuckDuckGo đã được cải thiện rõ rệt. Nếu bạn muốn giữ các tìm kiếm của mình ở chế độ riêng tư, hãy tránh sử dụng các dịch vụ thuộc sở hữu của các công ty công nghệ lớn và tránh các kết quả tìm kiếm và quảng cáo được cá nhân hóa quá mức, DuckDuckGo là công cụ tìm kiếm bạn nên thử


RAHASIA⁉️ menonton video D3w454 Cuma Sekali KLIK Cara paling Mudah


nonton situs
Dengan cara ini tutorial menonton video akan menjadi mudah dan simple cara penggunaan nya :
https://youtu.be/559InCxomWM
cara menonton video YouTube
https://youtu.be/btuYTEPrwxM
Terimakasih telah menonton tutorial ini
menonton videoyoutubeluarnegeri

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

RAHASIA⁉️ menonton video D3w454 Cuma Sekali KLIK Cara paling Mudah

Facebook sắp bị đổi tên, Mark Zuckerberg sẽ thông báo chính thức vào tuần tới?


➤ Đăng ký nhận tin iPhone 13 chính hãng VN/A tại CellphoneS Lên đời giảm đến 8 triệu đồng: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/iphone13.html?utm_source=pr\u0026utm_medium=Snew\u0026utm_campaign=/mobile/apple/iphone13.html_01102021
► CLICK ngay Điện Thoại Vui sửa ĐIỆN THOẠI MÁY TÍNH tiết kiệm lấy nhanh: https://dienthoaivui.com.vn/?utm_source=pr\u0026utm_medium=schannel\u0026utm_campaign=/4
Link bài viết:
Theo dõi S News nhanh nhất tại đây:
TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSV6mRvA
Kênh Snews liên tục cập nhật các tin tức mới nhất trong ngày !
snews
Liên hệ quảng cáo \u0026 công việc : [email protected]

See also  [NEW] HBO GO. Vezi online cele mai bune seriale, filme și titluri pentru copii | hbo - Pickpeup

Facebook sắp bị đổi tên, Mark Zuckerberg sẽ thông báo chính thức vào tuần tới?

Cách kiếm tiền trên Brave điện thoại chi tiết nhất ($200-$1000/tháng)


Kiếm tiền với trình duyệt Brave trên điện thoại có 3 bước:
Bước1: Tải trình duyệt Brave https://ngoloc.com/go/brave, và đặt làm mặc định
Bước 2: Đăng ký chương trình dành cho người sáng tạo nội dung: https://publishers.basicattentiontoken.org/
Bước 3: Đăng ký ví Uphold để rút tiền về: https://uphold.com
▶ Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với trình duyệt Brave: https://ngoloc.com/brave/

▶ Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/c/ngoloc?sub_confirmation=1
▶ Blog: https://ngoloc.com
▶ Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ngohieuloc91

© Bản quyền thuộc về Ngo Loc
© Copyright by Ngo Loc Channel ☞ Do not Reup

Cách kiếm tiền trên Brave điện thoại chi tiết nhất ($200-$1000/tháng)

How To Use DuckDuckGo Search Engine (2021)


How To Use DuckDuckGo Search Engine (2021). This video explains everything you need to know about DuckDuckGo in 2021. DuckDuckGo is all about privacy and will never collect your personal information to serve you targeted ads, hence why more and more people are switching to the search engine. Watch this video and find out how to use it!

Note: Some links are affiliate links that help the channel at no cost to you.
Business Inquiries: [email protected]

How To Use DuckDuckGo Search Engine (2021)

¿DuckDuckGo es seguro? 🔥 DuckDuckGo opiniones en 2021


Aprende más sobre los motores de búsqueda: https://vpnpro.sale/motoresdebusquedaprivados/tXr7O3tZuvI/
🏆 Las mejores VPN para una navegación anónima: https://vpnpro.sale/mejoresvpnoferta/tXr7O3tZuvI/
↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑ ↑
DuckDuckGo afirma ser diferente a Google y similares navegadores, al no mantener registros de las acciones de sus usuarios y no rastrear ninguna de sus actividades. Sin embargo, dichas afirmaciones no son suficientes. Así que únete a mí mientras examino si DuckDuckGo es seguro de usar o si estamos tratando con un plan astuto de marketing.
\\\\MARCAS DE TIEMPO//
00:00 Intro
00:35 ¿Por qué no puedes confiar en algunos motores de búsqueda?
1:00 ¿Cuál es la diferencia entre Google y DuckDuckGo?
1:25 ¿DuckDuckGo comparte tu dirección IP?
1:58 ¿El motor de búsqueda DuckDuckGo conserva tus datos?
2:27 ¿Cómo protege DuckDuckGo tu seguridad?
3:06 ¿Puede el motor de búsqueda DuckDuckGo protegerte de los rastreadores?
Los motores de búsqueda como Google, Yahoo y Bing recopilan abiertamente información sobre ti y la utilizan para impulsar anuncios dirigidos. Esto claramente destruye cualquier esperanza de privacidad en línea y motores seguros como DuckDuckGo son los únicos que pueden solucionarlo. En general, DuckDuckGo es un motor de búsqueda orientado a la privacidad que no rastrea ni registra tus datos y tampoco intenta personalizar tu experiencia. Existen claras ventajas y desventajas de este servicio: definitivamente es menos cómodo de usar que Google, pero si tu privacidad significa algo para ti, este es el motor de búsqueda que necesitas.

Descargo de responsabilidad: si haces clic en los enlaces de la descripción y obtienes una VPN, es posible que recibamos una comisión. Dicho esto, no permitimos que las marcas dicten nuestras opiniones; si lo decimos, significa que es lo que realmente creemos. Comprar a través de nuestros enlaces no tendrá ningún coste extra, de hecho, puede costarte menos debido a las ofertas y descuentos.

VISITA nuestro sitio web: https://vpnpro.sale/visitanuestraweb/

¿DuckDuckGo es seguro? 🔥 DuckDuckGo opiniones en 2021

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ duckduckgo

Leave a Comment