[Update] Điều ít biết về người con trai cả kín tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ cả quá cố | uy – Pickpeup

uy: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Doanh nhân trẻ Bình Dương còn được nhiều người nhận xét là có ngoại hình giống y hệt cha mình là đại gia Huỳnh Uy Dũng nhưng Phi Long khiêm tốn cho rằng, mình chỉ giống được ngoài hình còn tính cách thì vẫn phải học hỏi nhiều từ cha.

 

Sau khi vợ cả của ông Huỳnh Uy Dũng, bà Trần Thị Tuyết đã qua đời tại Bình Dương sau thời gian lâm trọng bệnh vào ngày 17/10/2021, mọi thông tin xoay quanh người vợ quá cố của ông Dũng đều được dư luận quan tâm.

Sau nhiều năm chung sống, ông Dũng quyết định kết thúc cuộc hôn nhân này vào năm 2010 và tuyên bố từ bỏ tất cả mặc dù bà Tuyết và gia đình ông Dũng đã nhiều lần không đồng ý.

Sau ly hôn, số tài sản của đại gia Dũng “lò vôi” khi đó được chia làm 3 phần: Ông Dũng một phần, bà Tuyết một phần, ba người con một phần, trước khi chia nhờ một cơ quan kiểm toán độc lập, xác định rõ tài sản, công nợ. Ông Dũng khi đó đã đề nghị tòa không can thiệp việc phân chia tài sản, mà để hai bên tự giải quyết.

Những điều ít biết về người con trai cả kín tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ cả quá cốHuỳnh Trần Phi Long – Con trai đầu của đại gia Huỳnh Uy Dũng và bà Trần Thị Tuyết.

Được biết ông Dũng và người vợ đầu có với nhau 3 người con: 2 trai, 1 gái, trong đó có một cậu con trai hiện tại đang là doanh nhân nổi tiếng ở Bình Dương. Trong số 3 người con với bà Tuyết, chỉ có người con trai đầu tên là Huỳnh Trần Phi Long từng được xuất hiện trên mặt báo nhưng thông tin cũng vô cùng ít ỏi.

Con trai cả của ông Huỳnh Uy Dũng từng tâm sự trong một lần hiếm hoi trả lời phỏng vấn trên báo Doanh nhân Sài Gòn rằng: “Gia đình tôi có 3 anh em, tôi là anh cả nên sớm hiểu nỗi gian truân của cha mẹ trong quá trình tạo dựng cơ nghiệp. Vì thế, tôi thấy mình phải có bổn phận gìn giữ, phát triển.

Thời còn học tiểu học, tôi thường được cha cho đi theo trong những lần giao du, gặp gỡ bạn bè, thậm chí cả khi bàn bạc, đàm phán chuyện làm ăn. Lúc đầu, tôi không quan tâm nhưng dần dần lắng nghe, tôi bị cuốn vào những chuyện làm ăn của “người lớn”, thấy kinh doanh luôn phải tư duy, tìm tòi cái mới, luyện cho mình nhiều đức tính hay như sự bình tĩnh, điềm đạm khi đối mặt với tình huống xấu nhất. Và có lẽ tôi thích kinh doanh từ đó”.

Những điều ít biết về người con trai cả kín tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ cả quá cố - 1Huỳnh Trần Phi Long được vinh danh trong top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc nhất 2015.

Doanh nhân trẻ Bình Dương được nhiều người nhận xét là có ngoại hình giống y hệt cha mình là đại gia Huỳnh Uy Dũng nhưng Phi Long khiêm tốn cho rằng, mình chỉ giống được ngoài hình còn tính cách thì vẫn phải học hỏi nhiều từ cha bởi ông Dũng là người có chí, mạnh mẽ và quyết đoán, đã quyết làm việc gì thì dù có ai ngăn cản, gièm pha cũng khó thay đổi.

“Nhiều dự án của cha tôi bị cho là ‘điên rồ’, không ít nhân viên, cộng sự hoài nghi nhưng cha tôi vẫn thuyết phục mọi người bằng tầm nhìn sắc bén, có cơ sở và sự tự tin. Ngay cả lúc công việc kinh doanh bế tắc, cha tôi vẫn tạo ra sự an tâm cho những người xung quanh. Từ tính cách của cha, tôi hiểu ra: Một người kinh doanh thành công thì phải có ý chí và biết truyền niềm tin cho mọi người” – Huỳnh Trần Phi Long nói thêm.

See also  [Update] 【楽天市場】再入荷★【BITTER雑誌掲載】ナイロン MA-1 ジャケット/ビター系/BITTER/ビタ男/お兄系/渋谷109men's/ワッペン/フォト/アウター/メンズ/ストリート/アメカジ/サーフ/スケート/ミリタリー/モード/ロック/MA1/【あす楽対応】 《FUZZY/ファジー》:fuzzy | bitter雑誌モデル - Pickpeup

 

Về công việc, Phi Long từng được ông Dũng giao cho vị trí Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam, sau khi công ty Thanh Lễ (thành lập năm 1996) đổi tên thành Công ty Đại Nam. Ngoài cương vị trên, Huỳnh Trần Phi Long còn xuất hiện dưới danh nghĩa Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sóng Thần – một trong những danh mục kinh doanh nổi bật của Tập đoàn Đại Nam.

Công ty CP Phát triển công nghiệp Sóng Thần là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh địa ốc, du lịch, khu vui chơi giải trí, dịch vụ mua bán, cho thuê, sửa chữa xe hơi và đào tạo lái xe,…

Nói về cảm xúc khi nhận trọng trách Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sóng Thần khi tuổi đời còn khá trẻ, Phi Long cho biết: “Gần 10 năm du học ở nước ngoài, khi trở về tôi không khỏi bỡ ngỡ trước cuộc sống ở Việt Nam, nhất là thời kỳ hội nhập theo xu hướng phát triển của thế giới, nhiều thành phần kinh tế đua chen làm ăn; rồi chuyện thủ tục giấy tờ, các chính sách của Nhà nước, các luật bất thành văn trong quan hệ kinh doanh và cả nếp nghĩ của con người.

Nói chung, tôi phải mất vài năm mới thích nghi dần môi trường sống và làm việc ở quê nhà. Song, đến nay, với ít nhiều thành quả mà tôi góp phần mang lại cho công ty, có thể nói mọi người đã yên tâm về trách nhiệm được giao phó cho tôi”.

Ngoài ra, Phi Long từng nhận được sự yêu quý rất lớn của người cha, khi vị đại gia này đã quyết định lấy tên con đặt tên cho một công ty do ông thành lập – công ty Phi Long.

Những điều ít biết về người con trai cả kín tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ cả quá cố - 2Huỳnh Hằng Hữu được mệnh danh là thiếu gia sinh ra từ “vạch đích” khi sở hữu khối tài sản khổng lồ từ đại gia Dũng “lò vôi” và CEO Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi tuyên bố ly hôn với bà Tuyết, ông Huỳnh Phi Dũng đã kết hôn với bà Nguyễn Phương Hằng (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, biệt danh Hằng Canada) bằng một đám cưới hoành tráng, xa xỉ tại Thành Đại Nam. Hai người đã có 1 cậu con trai tên Huỳnh Hằng Hữu.

Huỳnh Trần Phi Long tuy là con trai cả và giữ vị trí trọng yếu trong công ty của cha nhưng phần lớn tài sản thừa kế từ người cha đại gia đã được chia khi ông Dũng ly hôn với bà Trần Thị Tuyết. Hiện toàn bộ tài sản thừa kế có giá trị tới 1.000 tỷ đồng của ông Dũng “lò vôi” đã được trao cho Huỳnh Hằng Hữu – con trai với người vợ hai Nguyễn Phương Hằng.

See also  [Update] Les meilleures applications 8 et les sites Deepfake que vous pouvez essayer pour vous amuser | deepfake - Pickpeup

(Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)

Người vợ vừa qua đời mà ông Huỳnh Uy Dũng nhắc đến là ai?

Bà Trần Thị Tuyết lại là người cực kỳ kín tiếng, xuất thân trong một gia đình trâm anh thế phiệt – con gái ông Ba Thu, từng là Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé.


Thám Tử Lừng Danh Conan – Tập 413 – Ủy Thác Kỳ Lạ Của Một Gia Đình (Phần 1) – Trọn Bộ Conan


▶️ Xem trước Conan lồng tiếng miễn phí trên Ứng dụng POPS: https://popsapp.onelink.me/PAKN/ConanNewEp
▶️ Đăng ký ủng hộ POPS Anime để xem thêm nhiều bộ Anime mới nhất nhé: https://goo.gl/TWfPrJ

NỘI DUNG DÀNH CHO KHÁN GIẢ TUỔI THANH THIẾU NIÊN
Thám tử lừng danh Conan xoay quanh câu chuyện về chàng thám tử Kudo Shinichi, trong một lần đang điều tra đã bị Tổ chức Áo Đen ép uống thuốc độc, khiến cho cơ thể bị teo nhỏ. Sau đó, Shinichi chuyển đến sống ở nhà của người bạn thuở niên thiếu Ran Mori cùng người bố Kogoro Mori. Tại đây, cậu dùng văn phòng thám tử của ông Kogoro để truy tìm tung tích của tổ chức Áo Đen đồng thời giúp ông phá nhiều vụ án dưới một thân phận mới là Conan Edogawa.
► Trọn Bộ Thám Tử Lừng Danh Conan: https://bit.ly/35Q82TE

Xem thêm các bộ phim chiếu trên POPS Anime nhé:
1. Trọn Bộ One Piece: https://bit.ly/2SUmAfW
2. Trọn Bộ Thám Tử Lừng Danh Conan: https://bit.ly/35Q82TE
3. Beyblade Burst Vòng Xoáy Thần Tốc: https://goo.gl/T721vj
4. Sailor Moon Thủy Thủ Mặt Trăng: https://bit.ly/2K884Mx
5. Những Cuộc Phiêu Lưu Của Luffy Và Băng Mũ Rơm: https://goo.gl/EWbpKz
6. Dragon Ball Bảy Viên Ngọc Rồng: https://bit.ly/3b9vaOJ
7. Đảo Hải Tặc Bí Mật Vương Quốc Wano One Piece Wano Land Arc: https://bit.ly/2XAkCEp
8. Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện: https://bit.ly/3gQLrLs
9. Anh Trai Tôi Là Khủng Long Trọn Bộ Mới Nhất Trên POPS Anime: https://bit.ly/2PKL4pN
10. Bad Luck: https://bit.ly/3iH7unV
11. Trọn bộ Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều: https://bit.ly/37rtFwn
12. Conan Siêu Clip Tổng hợp Thám tử lừng danh Conan hay nhất: https://bit.ly/2Hi4BNn
13. Quân Đoàn Ếch Xanh: https://bit.ly/2Moq7Dd
14. BFamily: https://bit.ly/2ZPxS84
15. Kế Hoạch Sống Còn Của Team Thầy Ba: https://bit.ly/3yTAX6R
16. Naruto trên POPS Anime: http://bit.ly/NarutoPOPSAnime
17. Trọn bộ Naruto Shippuden: https://bit.ly/2SxUGsX
18. Beyblade Burst Season 4: https://bit.ly/3mEc0rr

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 413 - Ủy Thác Kỳ Lạ Của Một Gia Đình (Phần 1) - Trọn Bộ Conan

Сеня и 1 МИЛЛИОН Шариков! Цветные шарики Везде!


Сеня и его притворная игра в цветные шарики
Подпишись:
✰ Senya ToysReview https://goo.gl/qnLlgH
✰ Instagram https://www.instagram.com/super_senya/

Сеня и 1 МИЛЛИОН Шариков! Цветные шарики Везде!

Bắc Kinh Nhận Đòn Đau Khi Ủy Ban Thượng Viện Mỹ Duyệt Đạo Luật Trừng Phạt Trung Quốc Vì Biển Đông


Bắc Kinh Nhận Đòn Đau Khi Ủy Ban Thượng Viện Mỹ Duyệt Đạo Luật Trừng Phạt Trung Quốc Vì Biển Đông
► Quý Vị Hãy Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): http://goo.gl/KYHbz8
► Kênh TIN TỨC 24H TV xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất trong ngày về an ninh, xã hội, người nổi tiếng và tình hình dịch covid19 ở Việt Nam và thế giới. Các bạn đừng quên Click nút \”Đăng Ký\” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.
► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất, tại đây:
Tin Tức Thời Sự Nóng Nhất 24h: https://www.youtube.com/watch?v=Bx9_U4hGFmA\u0026list=PLrMWHlXIYbHUXLSMHqy5gGf7dUZtnsqNw
Tin tức covid19 mới nhất 24h: https://www.youtube.com/watch?v=Bx9_U4hGFmA\u0026list=PLrMWHlXIYbHUmbP3DQCFfKKoLIMQOZJxJ
Chuyện lạ Việt Nam và thế giới: https://goo.gl/YWKTxv
Những câu chuyện ý nghĩa: https://goo.gl/jVUyDa
► Bản quyền: Kênh TIN TỨC 24H TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
► Hashtag: tincovid19 tintuc24htv tinanninh covid19 tinmoinhat tinnhanh tintucmoi news vietnam vn

See also  [Update] iOS 15 là gì? Những tính năng hay nhất trên iOS 15 | ios 15 - Pickpeup

Bắc Kinh Nhận Đòn Đau Khi Ủy Ban Thượng Viện Mỹ Duyệt Đạo Luật Trừng Phạt Trung Quốc Vì Biển Đông

Ngọc TB Phát Hiện Thằng Em Dùng M.a T.úy Lén Bị Phê Suýt Mất M.ạng!Bán M.a T.úy Xuyên Quốc Gia


phesuytchet
biphe
CaBanhTV
✿ Chúc cả nhà xem video của [ Cà Bành TV ] vui vẻ và nhớ like và đăng kí kênh giúp Cà Bành TV lên 100k sub nha Yêu cả nhà ♥️
✿FBCà Bành TV https://www.facebook.com/boyleesin1 Page https://www.facebook.com/cabanhtv/

✿kênh YTB Cover Phụ https://www.youtube.com/channel/UCWgY_AylmE1NwZw_41Wh6w
✿ Mọi vấn đề vi phạm chính sách , nguyên tắc cộng đồng , luật bản quyền hoặc chạy quảng cáo xin liên hệ trực tiếp tới tôi qua email : [email protected]
Các bạn muốn mua ô tô giá rẻ liên hệ Với Kênh YTB này nha https://www.youtube.com/channel/UC3vFUpavfUf0dwTQhG_tCpA

Ngọc TB Phát Hiện Thằng  Em Dùng M.a T.úy Lén Bị Phê Suýt Mất M.ạng!Bán M.a T.úy Xuyên Quốc Gia

[ TIN QUỐC TẾ ] Ủy ban Thượng viện Mỹ ủng hộ trừng phạt Trung Quốc ở Biển Đông


[ TIN QUỐC TẾ ] Ủy ban Thượng viện Mỹ ủng hộ trừng phạt Trung Quốc ở Biển Đông
00:27 Sự thay đổi trong chiến lược của Mỹ nhằm đối phó Trung Quốc
03:53 Ủy ban Thượng viện Mỹ ủng hộ trừng phạt Trung Quốc ở Biển Đông
05:30 Trung Quốc tự \”làm mù mắt\” binh sĩ, cho lên máy rung lắc tới nôn mửa: Ác mộng của Đài Loan đã tới?
[ DỊCH VIỆT NAM ] https://bit.ly/DichBenh
[ TIN AN NINH TRẬT TỰ ] https://bit.ly/AnNinhTratTu
[ TIN BIỂN ĐÔNG ] https://bit.ly/TinBienDong
[ TIN NÓNG CẬP NHẬT ] https://bit.ly/TinNongCapNhat
Quỳnh Anh xin gửi tới quý vị và các bạn những tin tức nóng hổi về tình hình thời sự Quốc tế, thời sự trong nước, tin tức dịch bệnh, tin tức Biển ĐÔng hôm nay ! Chúc cả nhà vui vẻ !
▶ ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY: https://bit.ly/TINTUCVIET và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video tin tức mới nhất các bạn nhé
▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/howyoutubeworks/policies/copyright/) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/howyoutubeworks/policies/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
Nguyên tắc cộng đồng (https://www.youtube.com/howyoutubeworks/policies/communityguidelines/) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]
Thoisu Tintucviet Tintuc24h

[ TIN QUỐC TẾ ] Ủy ban Thượng viện Mỹ ủng hộ trừng phạt Trung Quốc ở Biển Đông

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ uy

1 thought on “[Update] Điều ít biết về người con trai cả kín tiếng của ông Huỳnh Uy Dũng và người vợ cả quá cố | uy – Pickpeup”

Leave a Comment