[Update] Cách gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection (SEP) | symantec endpoint protection – Pickpeup

symantec endpoint protection: คุณกำลังดูกระทู้

Bạn cần gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection để khắc phục một số vấn đề? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để gỡ cài đặt hoàn toàn Symantec Endpoint Protection và xóa triệt để tất cả các file của nó ra khỏi PC?

Đừng lo! Bài viết sau đây sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách gỡ cài đặt hoàn toàn Symantec Endpoint Protection.

Phương pháp 1: Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua Programs and Features

Khi một chương trình mới được cài đặt trên hệ thống, chương trình đó sẽ được thêm vào danh sách trong Programs and Features. Khi muốn gỡ cài đặt chương trình, bạn có thể truy cập Programs and Features để gỡ cài đặt chương trình. Vì vậy, khi bạn muốn gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection, giải pháp đầu tiên là gỡ cài đặt nó thông qua Programs and Features.

1. Mở Programs and Features.

  • Windows Vista và Windows 7: Bấm Start, gõ uninstall a program trong hộp Search programs and files, rồi bấm vào kết quả.
  • Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10: Mở menu WinX bằng cách nhấn Win + X, sau đó bấm vào Programs and Features.

2. Tìm kiếm Symantec Endpoint Protection trong danh sách, nhấp vào nó và sau đó chọn Uninstall để bắt đầu gỡ cài đặt.

Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua Programs and FeaturesGỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua Programs and Features

Phương pháp 2: Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection bằng uninstaller.exe

Hầu hết các chương trình máy tính có một file thực thi có tên uninst000.exe hoặc uninstall.exe hay một cái gì đó tương tự. Bạn có thể tìm thấy các file này trong thư mục cài đặt của Symantec Endpoint Protection.

1. Chuyển đến thư mục cài đặt của Symantec Endpoint Protection.

2. Tìm uninstall.exe hoặc unins000.exe.

Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua Programs and FeaturesGỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua Programs and Features

3. Nhấp đúp chuột vào trình gỡ cài đặt và làm theo trình hướng dẫn để gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection.

Phương pháp 3: Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection thông qua System Restore

System Restore là một tiện ích đi kèm với hệ điều hành Windows và giúp người dùng máy tính khôi phục hệ thống về trạng thái trước đó, cũng như xóa các chương trình can thiệp vào hoạt động của máy tính.

READ  [NEW] Relaxation Techniques for Anxiety | relaxtion tips - Pickpeup

Nếu đã tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt chương trình, thì bạn có thể sử dụng System Restore để khôi phục hệ thống của mình và xóa hoàn toàn các chương trình không mong muốn như Symantec Endpoint Protection. Bạn nên sao lưu các file và dữ liệu cá nhân trước khi thực hiện khôi phục hệ thống.

1. Đóng tất cả các file và chương trình đang mở.

2. Trên desktop, bấm chuột phải vào Computer và chọn Properties. Cửa sổ System sẽ hiển thị.

3. Ở phía bên trái của cửa sổ System, bấm System Protection. Cửa sổ System Properties sẽ hiển thị.

Cửa sổ System Properties sẽ hiển thịCửa sổ System Properties sẽ hiển thị

4. Nhấp vào System Restore và cửa sổ System Restore sẽ hiển thị.

Nhấp vào System RestoreNhấp vào System Restore

5. Chọn Choose a different restore point và nhấp vào Next.

6. Chọn một ngày và thời gian từ danh sách, sau đó nhấp vào Next. Bạn nên biết rằng tất cả các chương trình và driver được cài đặt sau ngày và giờ đã chọn có thể không hoạt động đúng và cần phải được cài đặt lại.

Chọn một ngày và thời gian từ danh sáchChọn một ngày và thời gian từ danh sách

7. Nhấp vào Finish khi cửa sổ Confirm your restore point xuất hiện.

8. Nhấp vào Yes để xác nhận lại.

Phương pháp 4: Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection bằng chương trình diệt virus

Ngày nay, phần mềm độc hại xuất hiện như các ứng dụng máy tính thông thường nhưng khó gỡ bỏ khỏi máy tính hơn nhiều. Phần mềm độc hại như vậy xâm nhập vào máy tính với sự trợ giúp của Trojan và phần mềm gián điệp.

Phần mềm độc hại máy tính khác như chương trình phần mềm quảng cáo hoặc các chương trình không mong muốn cũng rất khó để loại bỏ. Chúng thường được cài đặt trên hệ thống bằng cách đi kèm với phần mềm phần mềm miễn phí, như quay video, game hoặc trình chuyển đổi PDF.

Chúng có thể dễ dàng bỏ qua việc phát hiện các chương trình diệt virus trên hệ thống. Nếu không thể xóa Symantec Endpoint Protection như các chương trình khác, thì bạn nên kiểm tra xem đó có phải là phần mềm độc hại hay không. Tham khảo: 11 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows để có lựa chọn phù hợp.

Phương pháp 5: Cài đặt lại Symantec Endpoint Protection để gỡ cài đặt

Khi file cần thiết để gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection bị hỏng hoặc thiếu, sẽ không thể gỡ cài đặt chương trình. Trong trường hợp như vậy, cài đặt lại Symantec Endpoint Protection có thể thực hiện thủ thuật.

Chạy trình cài đặt trong ổ đĩa gốc hoặc file tải xuống để cài đặt lại chương trình. Đôi khi, trình cài đặt có thể cho phép bạn sửa chữa hoặc gỡ cài đặt chương trình.

Phương pháp 6: Sử dụng lệnh Uninstall được hiển thị trong Registry

Khi một chương trình được cài đặt trên máy tính, Windows sẽ lưu các cài đặt và thông tin của nó trong registry, bao gồm lệnh Uninstall để gỡ cài đặt chương trình. Bạn có thể thử phương pháp này để gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection. Hãy chỉnh sửa cẩn thận registry, bởi vì bất kỳ lỗi nào ở đó có thể làm cho hệ thống ngừng hoạt động.

READ  Ece Ronay & Tefo - Baba Yorgun | müzik | En son Tay şarkıları

1. Giữ các phím Win+R để mở lệnh Run, nhập regedit vào hộp và bấm OK.

2. Điều hướng đến registry key sau và tìm:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Uninstall

3. Nhấp đúp chuột vào giá trị UninstallString và sao chép Value Data của nó.

Nhấp đúp chuột vào giá trị UninstallString và sao chép Value Data của nóNhấp đúp chuột vào giá trị UninstallString và sao chép Value Data của nó

4. Giữ Win+R để mở lệnh Run, dán Value Data vào hộp và nhấp OK.

5. Làm theo trình hướng dẫn để gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection.

Phương pháp 7: Gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection bằng chương trình gỡ cài đặt của bên thứ ba

Việc gỡ cài đặt thủ công Symantec Endpoint Protection đòi hỏi sự kiên nhẫn. Và không ai có thể chắc chắn rằng gỡ cài đặt thủ công sẽ loại bỏ hoàn toàn Symantec Endpoint Protection và xóa tất cả các file của nó.

Việc gỡ cài đặt không hoàn toàn sẽ để lại nhiều mục vô dụng và không hợp lệ trong registry, làm ảnh hưởng xấu đến hiệu suất máy tính. Quá nhiều file vô dụng cũng chiếm không gian trống của ổ cứng và làm chậm tốc độ PC. Vì vậy, bạn nên gỡ cài đặt Symantec Endpoint Protection bằng một chương trình gỡ cài đặt của bên thứ ba đáng tin cậy, có thể quét hệ thống, xác định tất cả các file của Symantec Endpoint Protection và xóa hoàn toàn chúng.

Bạn có thể dùng thử Special Uninstaller.


Best Antivirus 2021: Norton vs McAfee vs Bitdefender vs Kaspersky vs Avast vs AVG vs Malwarebytes


Get the best antivirus software for 2021 👇 (official links)
🏆 1 Get Norton (70% off): https://thecyberlab.co/Norton
👉 2 Get Bitdefender (50% off): https://thecyberlab.co/BitDefender
👉 3 Get McAfee (50% off): https://thecyberlab.co/McAfee
👉 4 Get Kaspersky (40% off): https://thecyberlab.co/Kaspersky
👉 5 Get Avast (30% off): https://thecyberlab.co/Avast
👉 6 Get AVG (20% off): https://thecyberlab.co/AVG
👉 7 Get MB (20% off): https://thecyberlab.co/Malwarebytes
In this detailed video, we have ranked, rated, and reviewed seven of the best antivirus software available on the market. These include Norton, McAfee, Bitdefender, Kaspersky, Avast, AVG, and Malwarebytes.
We have ranked these products based on five key aspects. These are features, malware protection, system performance, user interface, and pricing.
⏩ SUBSCRIBE: https://thecyberlab.co/subscribe
The year 2021 has already seen an increase in cyberattacks with losses surpassing $1 trillion.
According to the latest forecast by HP, we will see more ransomware attacks, email phishing and hijacking, insecure remote access, and exploitation of new vulnerabilities in the coming years.
To keep your devices and your data safe, you need the best online protection. The best way to get it is by using a premium antivirus suite.
A paid antivirus security suite gives you complete peace of mind, as it packs comprehensive protection and advanced securityenhancing features like file encryption, cloud backup, VPN, webcam protector, password manager, file shredder, and tuneup utilities, among others.
Some premium suites also offer identity theft protection and credit monitoring features.
Also, most paid suites are crossplatform, meaning you can protect all of your devices, including Windows, macOS, Android, and iOS, with one complete package.
On a side note, whichever product you’re interested in, don’t forget to purchase it through the official links we have shared above. We have negotiated exclusive discounts with almost all the top antivirus brands, so you will save a lot of money if you buy through our links.
Also, please like this video and leave a comment down below to share your feedback, regardless of whether it’s positive or negative. We will respond to your comment; that’s a promise!
🔀 Watch More Videos
★★★ Best Antivirus 2021: https://youtu.be/FoFtsPxO3sU
★★★ Best Password Managers 2021: https://youtu.be/IRlN6GxoFzI
★★★ Best Cloud Storage 2021: https://youtu.be/y1IVDn7MM3g
★★★ Norton 360 Deluxe 2021: https://youtu.be/Ro98fo94VVs
★★★ Bitdefender Total Security 2021: https://youtu.be/evnRZzMg5VI
Disclaimer: We strongly believe in honesty and transparency and follow strict editorial guidelines. We sometimes use affiliate links in our videos, which means we may earn a small commission if you buy through these links, at absolutely no extra cost to you.

READ  [Update] 맓 철주먹만 거르고 디펜더스 볼 붕들위한 줄거리ㅅㅍ,떡밥정리 | 콜린윙 - Pickpeup

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Best Antivirus 2021: Norton vs McAfee vs Bitdefender vs Kaspersky vs Avast vs AVG vs Malwarebytes

How To Download Symantec Endpoint Protection 2021


Hello Friends My Name Is Muhammad Qamar Nadeem and I am The Owner of This Channel Markhor Hill Production.Markhor Hill Production Is an Entertainment Channel
Download Link :: https://www.sadeempc.com/symantecendpointprotectioncrack/
Symantec SymantecEndpoint Antiviruse
DISCLAIMER: This Channel DOES NOT Promote or encourage Any illegal activities , all contents provided by This Channel is meant for Entertainment PURPOSE only .
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for \”fair use\” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Nonprofit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.

How To Download Symantec Endpoint Protection 2021

Symantec Endpoint Protection Server Interview Questions \u0026 Answers


60 Questions…!!

Symantec Endpoint Protection Server Interview Questions \u0026 Answers

SEPM Tutorial 01 – Console Overview


This video about to Symantec Endpoint Protection Manager Console Over View, where will learn how to use SEPM Console.
Below are links that about Symantec Endpoint protection Manager Installation.
Step by Step Installation Symantec Antivirus 14.0 Primary Site
https://www.youtube.com/watch?v=fv7HBseuoRE\u0026t=65s
Step by Step Installation Symantec Antivirus 14.0 Secondary Site (Remote Site)
https://www.youtube.com/watch?v=vyOCls6adc

SEPM Tutorial 01 - Console Overview

Symantec Endpoint Protection Manager | SEPM – Introduction \u0026 Installation | Complete Video Tutorial


Symantec Endpoint Protection Manager | SEPM
Introduction \u0026 Installation | Step by Step Complete Video Tutorial for beginners
For 1on1 Online tutorials \u0026 top class Study Material register with us on our official website.
https://www.techmtech.com

How to Configure ADDS https://youtu.be/s_yHGpptl7k
How to Configure DHCP https://youtu.be/H2FEqlzE53Y
How to Install Windows Server 2019 https://youtu.be/xlbjQ6V4yWs
SEPM (Broadcom Inc)Official Website https://www.broadcom.com/
Broadcom Customer Login for Product https://avagoext.okta.com/login/login.htm?fromURI=/oauth2/v1/authorize/redirect?okta_key=v7dghOGbjiXxtz1nXRJ8dpGJ0RimDY3llirRJXgdc7I
Topics Covered
sepm installation,
sepm installation steps,
sepm installation guide,
sepm Introdiction ,
sepm overview,
endpoint protection,
endpoint protection software,
endpoint protection explained,
symantec endpoint protection cloud,
symantec endpoint protection client install,
symantec endpoint protection client,
symantec endpoint protection full,
endpoint protection point,
symantec endpoint protection policy configuration,
symantec endpoint protection review,
symantec endpoint protection manager tutorial,
symantec endpoint protection manager training,
symantec endpoint protection manager trial,
symantec endpoint protection manager trial download,
upgrade symantec endpoint protection manager 14.0 to 14.2,
symantec endpoint protection manager server,
symantec endpoint protection manager guide,
symantec endpoint protection manager features,
symantec endpoint protection manager forgot password,
symantec endpoint protection manager exploit,
symantec endpoint protection manager download,

Symantec Endpoint Protection Manager | SEPM  - Introduction \u0026 Installation | Complete Video Tutorial

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Music of Turkey

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ symantec endpoint protection

Leave a Comment