[Update] Bjarke Ingels: Làm cho nó LỚN | bjarke ingels – Pickpeup

bjarke ingels: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

“Bạn có một ý tưởng hoang đường, đó là hư cấu thuần túy, và bạn biến nó thành một sự thật khó.” – Bjarke Ingels.

Bjarke Ingels là một trong những kiến ​​trúc sư sáng tạo và xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta.

Mọi người sẽ nghĩ Kiến trúc sẽ là niềm đam mê của anh ấy khi lớn lên, nhưng thay vào đó, anh ấy muốn trở thành một họa sĩ vẽ tranh minh họa / hoạt hình và thiết kế tiểu thuyết đồ họa của riêng mình. Với hy vọng trở nên giỏi hơn và có năng lực hơn trong việc vẽ và phác thảo, anh đã theo đuổi ngành Kiến trúc của Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Đan Mạch về Kiến trúc. Ông tiếp tục học tại Escola Tècnica Superior d’Arquitectura ở Barcelona.

Bjarke đã làm việc dưới sự chỉ đạo của Rem Koolhaas, một trong những kiến ​​trúc sư nổi tiếng nhất thế giới, trong 3 năm, đó là một điều giúp anh mở rộng tầm mắt, theo cả hai cách tích cực và tiêu cực. Ông quan sát thấy các dự án của Koolhaas phản ánh các tình huống xã hội, chính trị và công nghệ, thay vì là một loại hình nghệ thuật tự trị, ông nhận ra rằng niềm vui trong kiến ​​trúc không tồn tại ở đó vì nó quá bó buộc bởi thực tế.

Làm cho nó LỚN

Bjarke thành lập BIG vào năm 2006, thành lập Bjarke Ingels Group, Đối tác phụ trách của tất cả các tòa nhà độc đáo đó.

Tiếng Đan Mạch có nghĩa là “Thiết kế” là “Formgive”, về cơ bản có nghĩa là đưa ra hình thức cho tương lai, và ông cảm thấy các kiến ​​trúc sư có quyền tạo điều kiện cho quan niệm này.

Anh tin tưởng vào ý tưởng thiết kế “thực dụng không tưởng” và mang triết lý này vào cuộc sống thông qua các dự án kiến ​​trúc của mình.

Nếu chúng ta kết hợp chức năng, tính tưởng tượng, tính bền vững và tính thân thiện với môi trường trong kiến ​​trúc, thì kết quả sẽ là của Ingel.

Tầm nhìn kiến ​​trúc của ông tìm cách mang lại sự đổi mới theo cách tác động đến cách chúng ta nhìn nhận thiết kế nói chung và cách thiết kế tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Ông thiết kế các tòa nhà của mình có khả năng đủ và chịu được sự thay đổi của môi trường, thậm chí hàng chục năm sau đó.

Ý tưởng của anh ấy xoay quanh niềm tin của anh ấy về việc cung cấp một cuộc sống bền vững cho con người trên Trái đất với các công nghệ hiện có. Ingels xem Kiến trúc như một hình thức Nghệ thuật và Khoa học để tạo ra một thế giới trong mơ của chúng ta. Nó không chỉ là một bài tập theo phong cách, mà là tạo lập một lập trường, với tư cách là loài, về kiểu thế giới mà chúng ta muốn sống.

Thiết kế của anh ấy cực kỳ hiệu quả về chi phí và có thể đạt được. Tất cả các thiết kế của ông đều đối thoại trực tiếp với thiên nhiên và xã hội, là một trong những khái niệm nổi bật nhất về phong cách kiến ​​trúc của ông. Anh ấy xem xét thế giới tự nhiên xung quanh các tòa nhà của mình ở một mức độ lớn hơn nhiều.

See also  [Update] 관측가능한 우주 — dbo | 관측가능한 우주 - Pickpeup

VM Houses, Copenhagen (Nguồn)

Để bắt đầu, chúng ta hãy nhìn vào VM Houses. Thuật ngữ ở đây bắt nguồn từ thực tế là các tòa nhà đánh vần “V” và “M” từ góc nhìn trên cùng. Nó được thiết kế với điểm nhấn là ánh sáng ban ngày, tầm nhìn ra cảnh quan xung quanh và sự riêng tư của cư dân.

Anh ấy thoát khỏi môi trường đô thị đơn điệu với phong cách không phù hợp của mình.

Công trình đánh giá cao của ông đã được The Wall Street Journal công nhận là Nhà sáng tạo của năm về Kiến trúc, vào tháng 10 năm 2011. Năm 2004, ông nhận được Sư tử vàng tại Venice Biennale và Giải thưởng Văn hóa của Thái tử Đan Mạch vào năm 2011. Hơn nữa, BIG đã nhận được Architizer’s Firm Giải thưởng của Năm năm 2014.

Cùng nhìn lại một số tác phẩm hay nhất và độc đáo nhất của anh ấy

Ngôi nhà lego:

Điểm chung của trò chơi LEGO và kiến ​​trúc là gì? Cho phép mọi người tưởng tượng một thế giới mới một cách sáng tạo, hấp dẫn và biểu cảm hơn.

Ngôi nhà LEGO nằm ở Billund, Đan Mạch, nơi sản sinh ra những viên gạch LEGO, thể hiện ý tưởng của Bjarke về việc mang một thế giới tưởng tượng vào cuộc sống.

Đó là sự khắc họa quy mô kiến ​​trúc ngoài đời thực của những ký ức tuổi thơ ấm áp.

Nó đại diện cho văn hóa và trải nghiệm của thế giới LEGO. Bjarke đã tạo ra nó theo cách để mọi người có thể có trải nghiệm sống động và tương tác. Anh ấy nhắm đến việc xây dựng một thứ gì đó vui tươi, hấp dẫn và tương tác như chính LEGO vậy.

Nó được chia thành 4 khu vui chơi, tất cả được mã hóa bằng màu sắc, để thể hiện các khía cạnh khác nhau trong việc học của trẻ – Đỏ: Sáng tạo, xanh dương: nhận thức, xanh lá cây: xã hội và vàng: cảm xúc.

Các viên gạch được xếp chồng lên nhau và lồng vào nhau theo tỷ lệ vàng, và Bjarke cũng lắp đặt 8 cửa sổ trần trên đỉnh viên gạch để tượng trưng cho các đinh tán của viên gạch Lego.

Đây là sự tôn vinh cho sự sáng tạo và khả năng biểu đạt của trẻ em vui tươi và người lớn với trí tưởng tượng không giới hạn.

Trung tâm tài nguyên Amager (ARC):

Bjarke đưa mọi thứ lên một tầm cao mới khi anh xây dựng một con dốc trượt tuyết trên đỉnh nhà máy điện biến chất thải thành năng lượng. Trọng tâm hàng đầu của ông trong các thiết kế là sự tương tác của nó với thiên nhiên và tác động tích cực đến môi trường, kinh tế và xã hội đối với thế giới.

Dự án này là hình ảnh thu nhỏ của tầm nhìn của Bjarke. Dốc giống như núi thật với những khu rừng xanh tươi, là nơi sinh thái và có quanh năm.

VIA 57 Tây:

Bjarke lấy cảm hứng từ Hoa Kỳ và Châu Âu, kết hợp những gì tốt nhất của cả hai thế giới trong dự án VIA 57 West của mình ở Thành phố New York. Đó là sự pha trộn độc đáo giữa một tòa nhà chọc trời của Mỹ với không gian chung của sân trong của Châu Âu.

Tetrahedron là một tác phẩm nghệ thuật, theo nghĩa nó được thiết kế theo cách mà mỗi căn hộ đều tận dụng được tốt nhất những gì thiên nhiên ban tặng.

See also  [Update] [2021 아시아선수권] 이란, 'U21 + 성인 혼합 팀'으로 참가 | 사다트 - Pickpeup

Điều này đạt được nhờ ba góc thấp, nâng góc thứ tư lên, mở ra tầm nhìn không bị cản trở của toàn bộ tòa nhà ra sông Hudson, và sự tương tác của nó với ánh sáng ban ngày, cho ánh nắng vào sâu trong khu nhà, khiến nó trở thành một trong những khu dân cư tốt nhất trong Thành phố Manhattan.

Danh sách các tác phẩm hay nhất của anh ấy không kết thúc ở đây, bạn có thể đọc về các dự án khác của anh ấy và những gì anh ấy có trong tâm trí cho tương lai, tại đây !

Anh ấy cũng đã phát hành một tiểu thuyết đồ họa có tên “Yes is more” vào năm 2009, đưa bạn đi qua hành trình suy nghĩ của anh ấy đằng sau 30 dự án hàng đầu của anh ấy. (Thực hiện ước mơ thời thơ ấu của mình là trở thành một nhà tiểu thuyết đồ họa :))

“Sẽ không ai giao cho bạn xây một tòa nhà cho đến khi bạn đã xây xong một tòa nhà.” – Bjarke.

Nói chung, có thể nói là an toàn, họ sống đúng với tên của mình, họ nghĩ là “LỚN”.


Making it BIG : The story of Bjarke Ingels


Bjarke Ingels is one of the biggest names in the World Today. At the age of 45 he has achieved what normal architects take decades to accomplish. He already has his offices in 3 different cities with a total staff of more than 400. From being awarded the golden lion at the venice biennale, to being recognized by The Wall Street Journal as Innovator of the Year, Bjarke Ingels today is one the most sought after architect. But how did this happen, how did a man who did not even want to pursue architecture, become one of the biggest architects in the world? Watch the video to find out more.

Subscribe to Blessedarch for more content

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Making it BIG : The story of Bjarke Ingels

Bjarke Ingels On the Power of Architecture | WIRED


Architect Bjarke Ingels at WIRED by Design, 2014. In partnership with Skywalker Sound, Marin County, CA. To learn more visit: live.wired.com
Still haven’t subscribed to WIRED on YouTube? ►► http://wrd.cm/15fP7B7 \r
Get more incredible stories on science and tech with our daily newsletter: https://wrd.cm/DailyYT\r
\r
Also, check out the free WIRED channel on Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, and Android TV. Here you can find your favorite WIRED shows and new episodes of our latest hit series Tradecraft.\r
\r
ABOUT WIRED\r
WIRED is where tomorrow is realized. Through thoughtprovoking stories and videos, WIRED explores the future of business, innovation, and culture.
Bjarke Ingels On the Power of Architecture | WIRED

Bjarke Ingels On the Power of Architecture | WIRED

Elon Musk: The future we’re building — and boring | TED


Elon Musk discusses his new project digging tunnels under LA, the latest from Tesla and SpaceX and his motivation for building a future on Mars in conversation with TED’s Head Curator, Chris Anderson.
Visit http://TED.com to get our entire library of TED Talks, transcripts, translations, personalized talk recommendations and more.
The TED Talks channel features the best talks and performances from the TED Conference, where the world’s leading thinkers and doers give the talk of their lives in 18 minutes (or less). Look for talks on Technology, Entertainment and Design plus science, business, global issues, the arts and more. You’re welcome to link to or embed these videos, forward them to others and share these ideas with people you know.
Become a TED Member: http://ted.com/membership
Follow TED on Twitter: http://twitter.com/TEDTalks
Like TED on Facebook: http://facebook.com/TED
Subscribe to our channel: http://youtube.com/TED
TED’s videos may be used for noncommercial purposes under a Creative Commons License, Attribution–Non Commercial–No Derivatives (or the CC BY – NC – ND 4.0 International) and in accordance with our TED Talks Usage Policy (https://www.ted.com/about/ourorganization/ourpoliciesterms/tedtalksusagepolicy). For more information on using TED for commercial purposes (e.g. employee learning, in a film or online course), please submit a Media Request at https://mediarequests.ted.com

See also  [Update] [더기어 리뷰] TKL 무선 게이밍 키보드 'ASUS ROG FALCHION' | 팔치온 - Pickpeup

Elon Musk: The future we're building -- and boring | TED

Norman Foster: Striving for Simplicity | Louisiana Channel


“Quality is an attitude of mind.” The great architectural mastermind of our time, Norman Foster here reflects on a long and prosperous career – and life – with prominent buildings and more than 1,000 employees all over the world.
Foster has always considered technology to be an ally. As a child he was immensely excited by machines and their speed – he spent many hours making sketches of and reading about them. He left school at age 16, did National Service for two years, worked different jobs to earn money, but never abandoned his private world of drawing and dreaming. When he discovered that he as an architect could actually do the things that had always excited him, it simply didn’t feel like work.
Respecting the structure of a city or a place is essential: “I’ve realized the important links between individual buildings and infrastructure.” Architecture has to address the bigger issues and make a difference to the world we live in. Architects can’t solve every problem in the world, but what they can do, however, is to contribute by turning the complex into something simple via shape as well as material and being aware of the “urban glue” that binds everything together: “We have rethought, redesigned, reinvented. We have questioned and gone back to basics.”
Norman Robert Foster (b. 1935) is an English architect and designer, who is considered one of the most prolific architects of his generation. He is the founder of Foster and Partners (1967) and responsible for renowned buildings such as London City Hall and Millennium Bridge (London), Reichstag (Berlin), Bilbao Metro, Hearst Tower (New York), Hong Kong International Airport, Beijing Capital International Airport and Apple Spaceship Headquarters (est. 2016). Foster, who is a Fellow of the Chartered Society of Designers and winner of the society’s highest award, The Minerva Medal, has received several awards such as the Pritzkerprize in 1999 (often referred to as the Nobel Prize of architecture), the Stirling Prize in 1998 and 2004, as well as the Aga Khan Award for Architecture – the biggest architectural award in the world – for the University of Technology Petronas in Malaysia (2007). He was knighted in 1990, and in 1999 he has created a life peer, as Baron Foster of Thames Bank, of Reddish in the County of Greater Manchester.
Norman Foster was interviewed by MarcChristoph Wagner in his home near Geneva, Switzerland in April 2015.
Architecture NormanFoster
Camera: Mathias Nyholm
Edited by: Kamilla Bruus
Music: ‘Draw a Blank’ by Søren Dahl Jeppesen (from Find the Tune)
Produced by: MarcChristoph Wagner
Copyright: Louisiana Channel, Louisiana Museum of Modern Art, 2015
Supported by Nordeafonden

Norman Foster: Striving for Simplicity | Louisiana Channel

Sustainability in architecture and design with Bjarke Ingels | WIRED Live


Bjarke Ingels, Founder and Creative Director, BIG Bjarke Ingels Group, defines architecture as the art and science of making cities and buildings fit with the way we want to live our lives. At WIRED Live 2020, he explains the importance of sustainability in architecture and design.
\”Sustainable buildings are not only better for the environment, but for the lives of the people living in them.\”
ABOUT WIRED LIVE
WIRED Live – the inspirational festival bringing the WIRED brand to life. Hear toplevel talks from a curated smorgasbord of scientists, artists, innovators, disruptors and influencers. As we settle into a postCOVID world, WIRED Live will retain the rare combination of WIRED’s journalistic eye, diverse programme, and connections with innovators, designers, strategists and entrepreneurs whilst designed to reach our community remotely, around the world.
CONNECT WITH WIRED
Events: http://wired.uk/events​
Subscribe for Events Information: http://wired.uk/signup​
Web: http://bit.ly/VideoWired​
Twitter: http://bit.ly/TwitterWired​
Facebook: http://bit.ly/FacebookWired​
Instagram: http://bit.ly/InstagramWired​
Magazine: http://bit.ly/MagazineWired​
Newsletter: http://bit.ly/NewslettersWired

Sustainability in architecture and design with Bjarke Ingels | WIRED Live

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ bjarke ingels

Leave a Comment