Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh ) | nhacmp4 hai ngoai

Bạn đang cần tìm tin tức về nhacmp4 hai ngoai? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh ) trong bài viết này.

เนื้อหา

Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh ) | Chia sẻ về nhacmp4 hai ngoai Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

See also  Persona 4- Fog/Mist Theme (Guitar cover) - Xemloibaihat.com cập nhật mới | Nhạc Việt Nam mới nhất

Bạn cảm thấy thế nào về kiến thức nhacmp4 hai ngoai chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan nhacmp4 hai ngoai được Chúng tôi cung cấp tại đây.

Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh ) và các hình ảnh liên quan đến nhacmp4 hai ngoai này.

Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh )
Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh )

See also  Top 30 Nhạc Trẻ Remix Nghe Nhiều Nhất - Rồi Tới Luôn Remix, Cô Đơn Dành Cho Ai, Cafe Không Đường | tải nhạc

Tuyệt Tác Nhạc Vàng Hải Ngoại Hay Nhất Của Nhật Bản (Trần Thiện Thanh).

>>>Ngoài việc xem nội dung này, bạn đọc có thể đọc thêm thông tin do chúng tôi cung cấp: Xem thêm tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Kiến thức về chủ đề nhacmp4 hai ngoai này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

41 thoughts on “Tuyệt Phẩm Nhạc Vàng Hải Ngoại Để Đời Hay Nhất Của Nhật Trường ( Trần Thiện Thanh ) | nhacmp4 hai ngoai”

 1. Đừng nghe những gì cộng sản nói và hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm. Mùa dịch tử thần, nước nào cũng lo chống dịch chỉ có lũ cộng phỉ chúng mày thì nằm ở nhà để nghe nhạc: ăn thì tục kể cả đồ tiếp tế cho cộng dân chúng mày cũng tới để vắt cho 3 sạch. Nói cho có rồi vơ vét đến đói lả rồi nghe nhạc để tồn vong cùng đất cộng phỉ chúng mày. tao thiệt là kính nể chúng mày còn hơn là lũ súc sinh cộng phỉ

  Reply
 2. Cảm tạ, biết ơn sâu sắc đến những nhạc sĩ miền Nam Việt . Cảm động vô ngàn đến nhạc sĩ cũng là ca sĩ , ông đã để lại dấu ấn đi vào lòng người mãi mãi , không phai .

  Reply
 3. Bây giờ là năm nào của thể kỷ nào rồi .chẳng ai còn biết cái lũ ngụy tay sai đã hóa đến ngưỡng nào.ngạ quỷ,hay súc sanh,cách đây nửa tk,cs đã hóa kiếp chúng rồi

  Reply
 4. Anh Em mo len trong khi lai xe di ma nuoc mat Em tran mi buon qua Anh nho mot thoi qua cua nuoc VN va nho Ba Em va Em lai kboc Anh a Em lai khoc nua roi

  Reply
 5. Mot giong ca qua tuyet voi Rat dang tiec mot nhac si ca si tai ba de lai niem thuong tiec trong hang trieu trai tim Mot nhan tai ngu tri mai trong trai tim moi nguoi

  Reply
 6. Anh Không Chết Đâu Em ST: Trần Thiện Thanh

  Chuyến Đi Về Sáng ST: Mạnh Phát Trần Thiện Thanh

  Người Ở Lại Charlie ST: Trần Thiện Thanh

  Rừng Lá Thấp ST: Trần Thiện Thanh

  Hoa Trinh Nữ ST: Trần Thiện Thanh

  Tình Thư Của Lính ST: Trần Thiện Thanh

  Người Yêu Của Lính ST: Trần Thiện Thanh

  Chuyện Tình Người Đan Áo ST: Trường Sa

  Mùa Đông Của Anh ST: Trần Thiện Thanh

  Chuyện Hẹn Hò ST: Trần Thiện Thanh

  Anh Về Với Em ST: Trần Thiện Thanh

  Tâm Sứ Người Lính Trẻ ST: Trần Thiện Thanh

  Mười Sáu Trăng Tròn ST: Trần Thiện Thanh

  Tạ Từ Trong Đêm ST: Trần Thiện Thanh

  Reply
 7. Vẫn cứ nghe anh Nhật Trường & Trần Thiện Thanh,,,càng nghe,,, càng hay ,,,R.I.P GOD BLESS anh Nhật Trường ,,,

  Reply
 8. Oi Toi de y thay Nhung Nguoi Linh VNCH .Ho la Nhung Nguoi Linh ma Sang Tac Nhieu Bai Hat Hay ko the tuong tuong dc. Nhung Bai Hat muon doi Bat Hu.” Nhac Si Tran Thien Thanh . Nhac Si Nguyen Van Dong. Nhac Si Duy Khanh… Nhieu va con nhieu lam . Xin Cam on Cac Anh, Cac Chu . Cac Bac.Xin Cam On Cac Ca Si da the hien.

  Reply
 9. Cả một khung trời mơ mộng của những ngày tháng ngơ ngác bước vào đời đầy háo hức lẫn e dè lo lắng, vì thời sự tang tóc thê lương …!!!

  Reply
 10. Các bạn có biết sự khác biệt giửa người lính VNCH và bộ đội miền bắc không?
  Người lính VNCH được thương nhớ và quý trọng qua những bài ca để đời, cám ơn sự hy sinh mất mát của họ để bảo vệ miền nam tự do, trong lúc người lính bộ đội, họ không được tôn trọng và thương nhớ dù chỉ qua 1 bài ca từ 1 nhạc sỉ hay ca sỉ miền bắc trước và sau năm 1975 đến nay.
  Ngay cả những bà mẹ anh hùng củng không được sự kính trọng ngoài vài cái mề đai đủng đỉnh treo tường, vài gói mì ăn liền do ban lảnh đạo bố thí.
  Họ chỉ được nhà nước csvn ghi công, nhưng không có ghi ơn như thời VNCH.
  csvn gán cho người lính VNCH là lính đánh thuê, nhưng chính những người bộ đội mới đúng là đánh thuê, vì họ chỉ được trả công, nhà nước csvn không cần biết ơn họ và ngay cả người dân miền bắc củng không biết ơn họ, tuy họ củng đả mất mát quá nhiều, hy sinh và làm công cụ cho chủ nghỉa ngoại ban.
  Họ nghỉ gì khi nghe những bản nhạc miền nam ca tụng, cám ơn người lính VNCH?
  Họ sẻ tủi thân, có khi còn ganh tị vì họ không được đối xử đúng theo ý nghỉa của người bộ đội đả vấn thân trong cuộc chiến tương tàn.

  Reply
 11. Nhạc của TTT Nhật Trường bất hủ, bất diệt, đưa chúng ta về với những người lính VNCH thân thương không 1 chút hận thù, dù với người bên kia chuyến tuyến.
  Anh đả đem tình yêu đến cho người lính, cho mọi binh chủng VNCH, nâng cao tinh thần đồng đội và thiết tha 1 đất nước thanh bình không thù oán.
  Cám ơn người nhạc sỉ tài ba của nền âm nhạc miền nam, anh đả để lại 1 gia tài quý giá cho những thế hệ sau như những nhạc sỉ Anh Bằng, Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Hoàng Thị Thơ, Vũ Thành An v.v…

  Reply
 12. Những khúc ca gợi nhớ đến một quá khứ đau thương đang trực diện một hiện tại đau buồn của người lính.xưa kia

  Reply
 13. Nhạc của tran thiện Thanh sáng tác những anh hùng vnch của các bình chủng đã hy sinh cho miền nam rất bất hủ cám ơn chú dù mấy chục năm nghe vẫn hay và có ý nghĩa

  Reply

Leave a Comment