[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys | quăng tao cái boong mp3

Bạn đang cần tìm thông tin về quăng tao cái boong mp3? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem [OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys trong bài viết này.

[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys | Chia sẻ về quăng tao cái boong mp3 Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về tin tức quăng tao cái boong mp3 chúng mình vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan quăng tao cái boong mp3 bởi Chúng Mình cập nhật tại đây.

[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys và các hình ảnh liên quan đến quăng tao cái boong mp3 này.

[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG - Huỳnh James x Pjnboys
[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys

Sản phẩm của LionRiddims © Bản quyền thuộc về Mondo Records (Không Reup) Bản quyền video này thuộc về Mondo Records, bạn không có quyền Reup. Cảm ơn! Thay mặt cho các chàng trai #sensitive của Phan Thiết, Hata tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các game thủ đã mong chờ bài hát KANG TAO CAI BONG. Các cao thủ yêu mến chúng tôi hãy Like Fanpage này nhé. Sensitive Boys Record, Mix & Master by Mondo Records Studio Link MP3: Facebook Huỳnh James: Facebook Pjnboys: ————————– —————— Video do Đạo diễn: Hata Quay phim: Hata Biên tập: Hata ————————– ————————– _LYRICS_ Hook: Nào, chúng ta đến pha cà phê cho hết mình về nhà mình qua đây chơi nhé. tất cả bây giờ tôi đang ngủ tiếng chuông gà Ném cho tôi bộ bài Ném cho tôi bộ bài Ném cho tôi bộ bài hãy chơi vòng tròn. Ver 1 Phố đã lên đèn nhưng xuống phố thì phải có đèn Đi xuống phố cho thư giãn, không phải đâm đầu vào hộp số Vì công việc hàng ngày bám quá nhiều vết bẩn Nên mới dùng cỏ khô, lau sạch hết nỗi đau Và tôi sống không mất mát, sống ở nơi Pjnboy anh ấy gọi, anh ấy nói có buổi biểu diễn tối nay Và tôi hỏi anh ấy ở đâu, anh ấy nói tôi đang ở CASINO Một tay chơi, 5 phút nữa bạn chơi hay chở tôi. sẽ xuống tới nơi, mấy con đĩ dụ tôi đi chơi Vì tối nay muốn xả hơi nên mấy anh đi tắm hơi Ai cũng nói Pjnboy Huỳnh James phạm pháp 95 phần trăm Sai rồi, các anh đẹp trai quá. Hook: Nào, chúng ta qua đây và uống cà phê. Hãy chỉ cho anh ấy đường về nhà. Thôi, qua đây đi, la Chơi hết đi, anh ngủ ngay. Ném cho tôi bộ bài. Tôi là bộ bài ném tôi Bộ bài chúng ta sẽ chơi các đường tròn. Pjnboys Này homie đừng lo lắng vì hôm nay trời cao Ngồi xuống đi cho lạnh đi hahahaha Đốt đi, đốt đi, bỏ đi hahahaha Tôi sẽ nói ra, tôi sẽ đánh vào đầu Tôi không mấy khi vui đâu. . Cuộc sống của bạn không thể giống như của tôi Vậy nên hút thuốc không cần phải đúng hay sai. Chuyện gì vậy? ngày mai chúng ta vẫn ngồi bên nhau Hôm nay là một cái máy? Chắc chắn là công cụ cao Ngày nay là công cụ máy móc? Đó chắc chắn là thứ cao cấp Này homie tại sao bạn không quan tâm đến thị trường ngoài kia? Hook: Nào, chúng ta đi uống cà phê, chúng ta hãy chỉ cho anh ta đường về nhà Nào, chúng ta hãy qua đây, la Chơi hết tôi đang ngủ. Chuông gà Xoăn me Bon Xoăn me Bon Xoăn me Bon để chúng ta chơi đường tròn. Pjnboy Trăng nay đã cao, sóng biển nhấp nhô Nhìn xa thấy em cười Huỳnh James Hải sản tươi thanh long là đủ Đất Phan Thiết không thiếu gì, chỉ biết đêm nay không ngủ Quần đùi hở hang gợi cảm đó anh The snipping tai cũng là bạn Và những cô gái thích ăn cà tím Tôi xin tự giới thiệu nick nem chua của tôi là James Để tôi đưa bạn đi cả đêm, sau đó chúng ta sẽ ăn kem sau (Yayayayayayay) Trái đất dường như ngừng quay khi bạn đang ở đây (Boomobombom).

See also  Thực Hành Thanh Nhạc, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cùng Nữ Ca Sỹ Cheri P | chia se nhac
See also  [Mr.T Beatbox] - Chia Sẻ 7 Năm kinh nghiệm trong BeatBox (2014) | chia se nhac

>>>Ngoài việc xem chủ đề này, bạn có thể đọc thêm thông tin do chúng tôi cung cấp: Xem thêm tại đây .

See also  #1 Cách Tải Nhạc Từ Zing-mp3 Vào Thẻ Nhớ Đơn Giản Nhất - Chỉ 1 Phút Là Xong (Đình Hào Vlog) | tai nhac zingmp3.com

Hy vọng những Thông tin về chủ đề quăng tao cái boong mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

39 thoughts on “[OFFICIAL MV] QUĂNG TAO CÁI BOONG – Huỳnh James x Pjnboys | quăng tao cái boong mp3”

Leave a Comment