Music of Vietnam

Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ] | tai nhac nhu phut ban dau

Bạn đang muốn biết kiến thức về tai nhac nhu phut ban dau? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ] trong bài viết này.

Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ] | Chia sẻ về tai nhac nhu phut ban dau Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về thông tin tai nhac nhu phut ban dau chúng mình vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan tai nhac nhu phut ban dau bởi pickpeup.com/music-of-vietnam tổng hợp tại đây.

Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ] và các hình ảnh liên quan đến tai nhac nhu phut ban dau này.

Như Phút Ban Đầu - Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ]
Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh [ Official Lyrics Video ]

Như Phút Ban Đầu – Noo Phước Thịnh BIÊN SOẠN: Đỗ Hiếu Sản xuất bởi NOO GIẢI TRÍ 💛 Follow Noo Phước Thịnh: ☞ Subscribe để tiện theo dõi: ☞ Facebook #Mua #noophuocthinh #nhuphutbandau #teamnoo ————- ——— 🎧 LYRICS: Vì anh mà em như phát điên. Vì em, anh không thể nghĩ nữa Vì em đã yêu anh. Tôi không quan tâm đến tương lai. Cho dù tương lai gập ghềnh, giông bão Dù mai sau cuộc đời có quay đầu lại Dù nhắm mắt xuôi tay Anh vẫn nắm tay em Như ngày chúng ta bắt đầu Nhìn sâu vào mắt em Em có biết anh muốn nói điều gì bấy lâu nay. chúng ta đã thuộc về nhau. Người đã làm em gục ngã Từ ánh mắt, bờ môi, nụ cười Rằng từ nay anh muốn bên em trọn đời. Vì anh mà em như người điên mất trí Vì anh mà em không còn suy nghĩ được nữa Vì đã yêu anh rồi không quan tâm đến tương lai. Cho dù tương lai gập ghềnh sóng gió Cho dù tương lai lăn lộn cuộc đời. Dù có nhắm mắt xuôi tay anh vẫn sẽ nắm tay em Như ngày chúng ta mới bắt đầu. Dù ngày mưa hay ngày nắng chói chang em vẫn dịu dàng Em vẫn muốn bên anh thật lâu. Phút đầu tiên Em đã lấy đi tâm hồn anh, khiến trái tim em xao xuyến. Vì anh mà em như người điên mất trí Vì anh mà em không còn suy nghĩ được nữa Vì đã yêu anh rồi không quan tâm đến tương lai. Cho dù tương lai gập ghềnh sóng gió Cho dù tương lai lăn lộn cuộc đời. Dù có nhắm mắt xuôi tay anh vẫn sẽ nắm tay em Như ngày chúng ta mới bắt đầu. Vì anh mà em như người điên mất trí Vì anh mà em không còn suy nghĩ được nữa Vì đã yêu anh rồi không quan tâm đến tương lai. Cho dù tương lai gập ghềnh sóng gió Cho dù tương lai lăn lộn cuộc đời. Dù có nhắm mắt xuôi tay anh vẫn sẽ nắm tay em Như ngày chúng ta mới bắt đầu. Vì anh mà em như người điên mất đi lý trí Vì anh mà em không còn suy nghĩ được nữa Vì đã yêu anh rồi không quan tâm đến tương lai. Cho dù tương lai gập ghềnh sóng gió Cho dù tương lai lăn lộn cuộc đời. Dù có nhắm mắt xuôi tay anh vẫn sẽ nắm tay em Như ngày chúng ta mới bắt đầu. Bản quyền thuộc về Noo Phước Thịnh ⛔ © Copyright by Rain. KHÔNG REUP

>>>Bên cạnh việc xem danh mục này, bạn có thể xem thêm tin tức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Hy vọng những Thông tin về chủ đề tai nhac nhu phut ban dau này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Chirawan

สวัสดีเพื่อน ๆ จีรวรรณ ฉันชอบฟังเพลงประเภทต่างๆดังนั้นฉันจึงสร้างเว็บไซต์นี้เพื่อแบ่งปันเพลงที่ดีที่สุดกับคุณ คุณฟังฉัน https://pickpeup.com/ ที่นี่

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button