Music of Vietnam

Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2) | nhạc phim vận may bất ngờ

Bạn đang cần tìm tin tức về nhạc phim vận may bất ngờ? Bạn không biết tìm thông tin chính xác ở đâu, hãy xem Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2) trong bài viết này.

Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2) | Chia sẻ về nhạc phim vận may bất ngờ Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về kiến thức nhạc phim vận may bất ngờ chúng mình vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan nhạc phim vận may bất ngờ do pickpeup.com/music-of-vietnam cập nhật tại đây.

Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2) và các hình ảnh liên quan đến nhạc phim vận may bất ngờ này.

Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2)
Nhạc phim "Đá quý vân mây" (2)

Music: Malewan – Sai Sam Pan “Cloud Vein Gems” – Phát sóng lúc 11h hàng ngày trên TodayTV, bắt đầu từ 13/6/2015 Thông tin chi tiết: Hãy để tình yêu dẫn lối… “Tôi không phải là người đặc biệt, chỉ là một người đàn ông bình thường với những suy nghĩ bình thường và sống một cuộc sống đơn giản. Không có công trình tưởng niệm nào dành cho tôi. Và tên tôi sẽ sớm bị lãng quên. Nhưng mặt khác, tôi có được một thành công trong cuộc sống mà không phải ai cũng có được. Tôi đã yêu bằng cả trái tim và tâm hồn mình, với tôi như vậy là quá đủ ”. – (Nhật ký – Nicholas Spark) Chỉ, yêu bằng cả trái tim và tâm hồn, đó không phải là một quá trình dễ dàng. Paul trong “Clouds Gem”, một nhà thiết kế đá quý nổi tiếng ở Hong Kong, đã phải lòng Katriya ngay từ lần đầu gặp nhau ở cánh đồng hoa hướng dương, có lẽ lúc đó cũng không ngờ rằng, bản thân anh sẽ phải trải qua những trải nghiệm mãnh liệt như vậy, tình yêu ngọt ngào và đau khổ. Ở Thái Lan, Katriya là con gái lớn trong một gia đình kinh doanh đá quý, một cô gái xinh đẹp và có chính kiến. Cô theo đuổi công việc thiết kế đá quý mà mình yêu thích. Cô sống trong vòng tay yêu thương của bố mẹ, có một người chị thân thiết và một vị hôn phu hết mực cưng chiều. Tuy nhiên, cuộc sống thần tiên đó không tồn tại được lâu. Một ngày nọ, cha của Katriya gọi cho cô và nói với cô về người mẹ ruột sắp chết của cô ở Hồng Kông, chờ gặp cô lần cuối. Katriya lên đường sang Hong Kong gặp mẹ với mảnh đời “trí tuệ trên mây”. Tại đây, cô đoàn tụ với gia đình họ ngoại, bao gồm ông ngoại, dì Jing Jing và ông Tony, người tình cũ của mẹ ruột cô, và chồng của bà Su Ling, bạn thân của cô. Một số hiểu lầm xảy ra khiến Katriya công khai ghét Tony nhưng lại có tình cảm với Su Ling. Trong khi đó, Jing Jing và con trai riêng Peter của cô đều là những người rất tham vọng. Jing Jing luôn cười nhạo Katriya, và Peter cố gắng theo đuổi Katriya để cưới cô với mục đích chiếm đoạt tài sản của gia đình ông nội Katriya. Nhưng đôi khi cuộc đời thật trớ trêu, Peggy, người yêu của Peter và cũng là em gái của Paul, giờ lại mang thai Peter. Việc Peggy cắt bỏ máu thịt của mình khiến Paul tức giận. Một mặt ngăn cản Peter, mặt khác Paul gạt cái tôi của mình sang một bên và bắt đầu theo đuổi Katriya… Liệu tình cảm của Paul có thể khiến Katriya “đổi ý” khi tưởng trái tim mình đã thuộc về Peter? Đằng sau những kỷ vật “hoang vu mây khói”, có một bí mật nào đang được cất giấu? Đón xem “Cloud Vein Gems” với sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng trong làng điện ảnh Thái Lan: Patchada Nampan (Paul), Janie Tienposuwan (Katriya), Tah Warit Tipgomut (Peter), … sẽ lên sóng TodayTV lúc 11h hàng ngày từ 13/6 / Năm 2015. .

>>>Bên cạnh việc xem nội dung này, bạn có thể đọc thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Tại đây .

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nhạc phim vận may bất ngờ này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Chirawan

สวัสดีเพื่อน ๆ จีรวรรณ ฉันชอบฟังเพลงประเภทต่างๆดังนั้นฉันจึงสร้างเว็บไซต์นี้เพื่อแบ่งปันเพลงที่ดีที่สุดกับคุณ คุณฟังฉัน https://pickpeup.com/ ที่นี่

Related Articles

36 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button