Music of Vietnam

NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi | nghe nhac mp3.com

Bạn đang cần tìm kiến thức về nghe nhac mp3.com? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi trong bài viết này.

NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi | Chia sẻ về nghe nhac mp3.com Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về kiến thức nghe nhac mp3.com chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan nghe nhac mp3.com bởi Chúng Mình cung cấp tại đây.

NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi và các hình ảnh liên quan đến nghe nhac mp3.com này.

NGỌC LAN - Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi
NGỌC LAN – Những Tình Khúc Bất Hủ Hay Nhất Sự Nghiệp Của Ngọc Lan Còn Mãi

NGỌC LAN – Những Bản Tình Ca Bất Hủ Hay Nhất Về Sự Nghiệp Của Ngọc Lan ☷➨ Theo Dõi Kênh Video Mới Về Quê Hương Việt Nam: ► Đăng Kí (Subscribe) ✔: ► Theo dõi Facebook fanpage: ——— —————————— ► Tuyệt Đỉnh Bolero Ngọc Sơn: ► Nhạc Noel Xưa: ► Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh : ► Nhạc Bolero Quang Linh Chọn Lọc: ► 20 Tình Khúc Ngọc Lan Ca sĩ: ► Nhạc Trữ Tình 1 2 3 4: ► Ca sĩ Vũ Khanh: ► Những Tình Khúc Bất Hủ Tuấn Ngọc: # quehuongvietnam #ngoclan, #casingoclan, #nhacngoclan —- ————————————- —– © Bản quyền © BH Media Corp. quyền được bảo lưu. ⚠ Không tải lại! Email: banquyen@bhmedia.vn.

>>>Ngoài việc xem danh mục này, bạn có thể xem thêm thông tin do chúng tôi cung cấp: Tại đây .

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề nghe nhac mp3.com này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Chirawan

สวัสดีเพื่อน ๆ จีรวรรณ ฉันชอบฟังเพลงประเภทต่างๆดังนั้นฉันจึงสร้างเว็บไซต์นี้เพื่อแบ่งปันเพลงที่ดีที่สุดกับคุณ คุณฟังฉัน https://pickpeup.com/ ที่นี่

Related Articles

33 Comments

  1. Nghĩ không ra luôn ! Tại sao vẫn có một số người khổng thích ! Các bạn hãy tìm ra một người ca sĩ hát hay như Ngọc lan đi ! Tôi xin bảo đảm cô Ngọc lan là tiếng hất của thế kỷ đó ! Cô Ngọc lan, cháu yêu cô ! 😘😘😘

  2. Tuyệt vời ngọc Lan, chị hát như kể một cuộc tình, chậm rãi thênh thang, nghe buồn xa xăm ,chị hát có hồn nhưng không cường điệu ,chị đẹp thật mà còn nhút nhát thế mới chết chứ, cái nữ tính xưa lắm , quý lắm.. Làm người ta nhớ day dứt mãi không thôi

  3. Cảm ơn Quê Hương Việt Nam đã mang đến cho tôi những bài hát và người ca sỹ mà tôi rất yêu thích. Tuyệt vời , mong luôn nhận được sự ưu ái của kênh. Xin chúc kênh sức khoẻ và luôn thành công.

  4. Giọng của Ngọc Lan rất ngộ, không gào thét, không thỏ thẻ, không lả lơi, không kỹ thuật, không tạo hiệu ứng, không ngân nga, không lắp liếm, … không và không nhưng có một điều mà không tìm ra ở bất cứ ai kể cả nước ngoài đó là trong thanh nhạc của cô có một dòng sức sống và tâm hồn của cô âm thầm cuộn chảy và âm nhạc chính là hơi thở hòa quyện vào mỗi bài hát cộng với cấu tạo trời phú cho thanh quản và quãng giọng rất rộng của cô khiến cho những bài hát của cô luôn đầy tươi mới, nó sẽ sống mãi với thời gian!

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button