[NEW] [PSP] Tổng hợp 35 Game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (Phần 2) | psp games – Pickpeup

psp games: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Trò chơi sử dụng một hệ thống chiến đấu đại tu khác với các game trước trong series với các yếu tố mới. Đó là một prequel cho Kingdom Hearts ban đầu, diễn ra mười năm trước. Trò chơi tập trung vào các hành trình của Terra, Aqua và Ventus, các nhân vật trong Kingdom Hearts II đã tìm kiếm Master Xehanort mất tích và bảo vệ thế giới khỏi những sinh vật được gọi là Unversed. Người chơi có quyền truy cập vào các kịch bản khác nhau của ba nhân vật khi chơi.
Sự phát triển của trò chơi bắt đầu vào tháng 6 năm 2005 với các phần của trò chơi Kingdom Hearts II Final Mix có nghĩa là mang lại manh mối của Birth by Sleep. Trò chơi được đạo diễn bởi Tetsuya Nomura và được đạo diễn bởi Tai Yasue. Nomura đã gọi trò chơi là “Tập 0” (và sau đó là “Tập 0,1” sau khi phát hành Kingdom Hearts χ) nói rằng trò chơi có cùng quy mô và có tầm quan trọng lớn như Kingdom Hearts và Kingdom Hearts II. Trò chơi đã được đón nhận, bán được 1,27 triệu bản trên toàn thế giới kể từ tháng 11 năm 2010 và nhận được những nhận xét tích cực từ các ấn phẩm trò chơi điện tử. Các nhà phê bình ca ngợi lối chơi, đồ họa, âm nhạc và cốt truyện của trò chơi, với những lời chỉ trích dành riêng cho thiết kế cấp độ và các nhân vật. Một phiên bản độ nét cao của phiên bản Final Mix được phát hành cho PlayStation 3 vào năm 2014 và PlayStation 4 vào năm 2017 như là một phần của bộ sưu tập
DOWNLOAD
8. Patapon 2Patapon 2 (パ タ ポ ン 2 ド ン チ ャ カ ♪) là một trò chơi điện tử do Sony Computer Entertainment xuất bản cho bảng điều khiển trò chơi cầm tay PlayStation Portable. Nó kết hợp các tính năng trò chơi của một trò chơi nhịp điệu và một trò chơi thần. Tiêu đề được tạo ra từ hai chữ tượng hình Nhật Bản, pata (diễu hành) và pon (trống). Trò chơi được trình bày trong một môi trường hai chiều hoạt hình, in bóng, và có tính năng người chơi hoạt động như một vị thần chỉ huy một đội quân những sinh vật bộ lạc thu nhỏ bằng cách đánh bại trống nói chuyện truyền thống. Trò chơi được phát triển bởi Pyramid và được sản xuất bởi Japan Studios. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của
Trò chơi được phát hành ở Nhật Bản, Châu Âu và Úc trước Bắc Mỹ, và ở Bắc Mỹ, lần đầu tiên nó có sẵn dưới dạng tải xuống kỹ thuật số thông qua PlayStation Store, như một “trường hợp thử nghiệm” để đánh giá sự thành công của phân phối kỹ thuật số trên PSP. Trò chơi hiện khả dụng trên UMD ở tất cả các khu vực.
Nó lưu trữ một chế độ nhiều người chơi quảng cáo nhiều người chơi. Một gói đã được phát hành. Nó bao gồm một PSP-3000 bạc cùng với một MemoryStick 32GB, và phiên bản UMD của Patapon 2. Nó được phát hành tại các cửa hàng ngày 27 tháng 11 tại Nhật Bản.
Một phần tiếp theo có tựa đề
DOWNLOAD
9. Valkyrie Profile: Lenneth

(パ タ ポ ン 2 ド ン チ ャ カ ♪) là một trò chơi điện tử do Sony Computer Entertainment xuất bản cho bảng điều khiển trò chơi cầm tay PlayStation Portable. Nó kết hợp các tính năng trò chơi của một trò chơi nhịp điệu và một trò chơi thần. Tiêu đề được tạo ra từ hai chữ tượng hình Nhật Bản, pata (diễu hành) và pon (trống). Trò chơi được trình bày trong một môi trường hai chiều hoạt hình, in bóng, và có tính năng người chơi hoạt động như một vị thần chỉ huy một đội quân những sinh vật bộ lạc thu nhỏ bằng cách đánh bại trống nói chuyện truyền thống. Trò chơi được phát triển bởi Pyramid và được sản xuất bởi Japan Studios. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của Patapon Trò chơi được phát hành ở Nhật Bản, Châu Âu và Úc trước Bắc Mỹ, và ở Bắc Mỹ, lần đầu tiên nó có sẵn dưới dạng tải xuống kỹ thuật số thông qua PlayStation Store, như một “trường hợp thử nghiệm” để đánh giá sự thành công của phân phối kỹ thuật số trên PSP. Trò chơi hiện khả dụng trên UMD ở tất cả các khu vực.Nó lưu trữ một chế độ nhiều người chơi quảng cáo nhiều người chơi. Một gói đã được phát hành. Nó bao gồm một PSP-3000 bạc cùng với một MemoryStick 32GB, và phiên bản UMD của Patapon 2. Nó được phát hành tại các cửa hàng ngày 27 tháng 11 tại Nhật Bản.Một phần tiếp theo có tựa đề Patapon 3 được phát hành vào ngày 12 tháng 4 năm 2011 tại Bắc Mỹ, ngày 15 tháng 4 năm 2011 ở châu Âu và vào ngày 28 tháng 4 năm 2011 tại Nhật Bản.
Valkyrie Profile (Varukirī Purofairu) là một game nhập vai được phát triển bởi tri-Ace và được phát hành bởi Enix cho PlayStation. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 1999 tại Nhật Bản và vào ngày 29 tháng 8 năm 2000 tại Bắc Mỹ. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, Valkyrie Profile đi theo valkyrie, Lenneth, khi cô đi qua Midgard, thu thập linh hồn của những anh hùng bị giết để phục vụ như einherjar hoặc bạn đồng hành của cô cho Ragnarok – trận chiến quyết định số phận của mọi sáng tạo – và huấn luyện chúng bằng cách chiến đấu với quái vật và thực hiện các nhiệm vụ bổ sung. Khi cô đang hành trình, cô biết nhiều hơn về cuộc sống con người nguyên bản của mình, bị loại bỏ khỏi ký ức của mình khi trở thành một Valkyrie.
Trò chơi vừa là một thành công thương mại và quan trọng; nó bán được hơn 700.000 bản, và các nhà phê bình ca ngợi hệ thống gameplay sâu sắc phức tạp và cốt truyện. Valkyrie Profile đã tạo ra một cổng nâng cao của game, được phát hành cho PlayStation Portable vào năm 2006 dưới cái tên Valkyrie Profile: Lenneth. Nó cũng dẫn đến hai trò chơi khác trong loạt Series Valkyrie Profile: một bản trước của PlayStation 2, có tựa đề
DOWNLOAD
10. Valkyrie Profile 2: Silmeria

(Varukirī Purofairu) là một game nhập vai được phát triển bởi tri-Ace và được phát hành bởi Enix cho PlayStation. Nó được phát hành vào ngày 22 tháng 12 năm 1999 tại Nhật Bản và vào ngày 29 tháng 8 năm 2000 tại Bắc Mỹ. Lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, Valkyrie Profile đi theo valkyrie, Lenneth, khi cô đi qua Midgard, thu thập linh hồn của những anh hùng bị giết để phục vụ như einherjar hoặc bạn đồng hành của cô cho Ragnarok – trận chiến quyết định số phận của mọi sáng tạo – và huấn luyện chúng bằng cách chiến đấu với quái vật và thực hiện các nhiệm vụ bổ sung. Khi cô đang hành trình, cô biết nhiều hơn về cuộc sống con người nguyên bản của mình, bị loại bỏ khỏi ký ức của mình khi trở thành một Valkyrie.Trò chơi vừa là một thành công thương mại và quan trọng; nó bán được hơn 700.000 bản, và các nhà phê bình ca ngợi hệ thống gameplay sâu sắc phức tạp và cốt truyện. Valkyrie Profile đã tạo ra một cổng nâng cao của game, được phát hành cho PlayStation Portable vào năm 2006 dưới cái tên. Nó cũng dẫn đến hai trò chơi khác trong loạt Series Valkyrie Profile: một bản trước của PlayStation 2, có tựa đề Valkyrie Profile 2: Silmeria , phát hành năm 2006 tại Nhật Bản và Bắc Mỹ và 2007 ở châu Âu, và một phiên bản khác mang tên Valkyrie Profile: Covenant of the Plume , phát hành cho Nintendo DS tại Nhật Bản vào năm 2008, ngày 17 tháng 3 năm 2009 tại Bắc Mỹ và vào ngày 3 tháng 4 năm 2009 tại tất cả các vùng PAL.

See also  Aylin COŞKUN - Sinsirella (Official Video) | müzik | En son Tay şarkılarıValkyrie Profile 2: Silmeria (tiếng Nhật: ヴァルキリープロファイル2 シルメリア) là phần thứ hai của loạt Seres Valkyrie Profile (trong đó có
Diễn ra hàng trăm năm trước khi trò chơi gốc, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật sống trong cùng một cơ thể tên là Silmeria và Alicia. Cùng nhau, hai nhân vật làm việc để ngăn chặn một thảm họa có thể gây ra cuộc chiến giữa con người và các vị thần. Trò chơi nhận được những đánh giá tích cực nói chung, trích dẫn sự giống nhau của nó với trò chơi Valkyrie Profile gốc và đồ họa đẹp của nó, nhưng có một giao diện phức tạp và mức độ khó khăn cao.
DOWNLOAD
11. Valkyrie Profile: Covenant of the Plume

(tiếng Nhật: ヴァルキリープロファイル2 シルメリア) là phần thứ hai của loạt Seres Valkyrie Profile (trong đó có Valkyrie Profile: Lenneth ), được phát triển bởi tri-Ace và được xuất bản bởi Square Enix. Nó được phát hành cho PlayStation 2 vào năm 2006 tại Nhật Bản và Bắc Mỹ, và vào năm 2007 tại Úc và châu Âu. Nó tiếp tục được phát hành lại dưới dạng Square Enix “Ultimate Release”.Diễn ra hàng trăm năm trước khi trò chơi gốc, câu chuyện xoay quanh hai nhân vật sống trong cùng một cơ thể tên là Silmeria và Alicia. Cùng nhau, hai nhân vật làm việc để ngăn chặn một thảm họa có thể gây ra cuộc chiến giữa con người và các vị thần. Trò chơi nhận được những đánh giá tích cực nói chung, trích dẫn sự giống nhau của nó với trò chơi Valkyrie Profile gốc và đồ họa đẹp của nó, nhưng có một giao diện phức tạp và mức độ khó khăn cao.

Valkyrie Profile: Covenant of the Plume (ヴ ァ ル キ リ ー プ ロ フ ァ イ ル 咎 を 背負 う 者 Varukirī Purofairu Toga o Seou Mono, lit. Valkyrie Profile: The Accused One (s)) là phần thứ ba trong Series Valkyrie các trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi tri-Ace. Nó được xuất bản bởi Square Enix cho Nintendo DS trong năm 2008 tại Nhật Bản, sau đó được phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc vào năm 2009.
Câu chuyện sử dụng thần thoại Bắc Âu và liên quan đến một cậu bé mười bảy tuổi tên là Wylfred, người đã tham gia vào cuộc nội chiến đồng thời là cuộc chiến với các vị thần. Trò chơi ra mắt ở vị trí thứ hai trong doanh số bán trò chơi điện tử của Nhật Bản, và thường được đón nhận bởi các nhà phê bình trích dẫn giai điệu đen tối của nó nhưng ghi nhận mức độ khó khăn cao của nó.
DOWNLOAD
12. Killzone: Liberation

(ヴ ァ ル キ リ ー プ ロ フ ァ イ ル 咎 を 背負 う 者 Varukirī Purofairu Toga o Seou Mono, lit. Valkyrie Profile: The Accused One (s)) là phần thứ ba trong Series Valkyrie các trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi tri-Ace. Nó được xuất bản bởi Square Enix cho Nintendo DS trong năm 2008 tại Nhật Bản, sau đó được phát hành ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc vào năm 2009.Câu chuyện sử dụng thần thoại Bắc Âu và liên quan đến một cậu bé mười bảy tuổi tên là Wylfred, người đã tham gia vào cuộc nội chiến đồng thời là cuộc chiến với các vị thần. Trò chơi ra mắt ở vị trí thứ hai trong doanh số bán trò chơi điện tử của Nhật Bản, và thường được đón nhận bởi các nhà phê bình trích dẫn giai điệu đen tối của nó nhưng ghi nhận mức độ khó khăn cao của nó.Killzone: Liberation là một trò chơi video hành động bắn cho PlayStation Portable, được phát triển bởi Guerrilla Games, và là phần tiếp theo của Killzone. Killzone: Liberation được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2006 tại Bắc Mỹ, ngày 3 tháng 11 năm 2006 ở châu Âu và ngày 8 tháng 11 năm 2006 tại Úc. Trò chơi theo thứ tự thời gian tiếp tục hai tháng sau khi trò chơi đầu tiên kết thúc. Killzone: Liberation là phiên bản PSP duy nhất trong series, và tiếp theo là Killzone: Mercenary trên PlayStation Vita.
DOWNLOAD
13. Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix

là một trò chơi video hành động bắn cho PlayStation Portable, được phát triển bởi Guerrilla Games, và là phần tiếp theo của. Killzone: Liberation được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2006 tại Bắc Mỹ, ngày 3 tháng 11 năm 2006 ở châu Âu và ngày 8 tháng 11 năm 2006 tại Úc. Trò chơi theo thứ tự thời gian tiếp tục hai tháng sau khi trò chơi đầu tiên kết thúc. Killzone: Liberation là phiên bản PSP duy nhất trong series, và tiếp theo làtrên PlayStation Vita.Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix là bản tái bản độc quyền của Kingdom Hearts Final MixKingdom Hearts II Final Mix, Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix kết hợp giọng nói tiếng Anh với văn bản và điều khiển tiếng Nhật.

Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix được chính thức xác nhận phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2010, một tuần sau khi phát hành Kingdom Hearts Birth by Sleep của Bắc Mỹ. Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 9 của tạp chí Weekly Shōnen Jump. Trò chơi được phát hành ngày 20 tháng 1 năm 2011 tại Nhật Bản độc quyền.
Vào ngày 14 tháng 10 năm 2013 tại D23 Expo, thông báo rằng Kingdom Hearts HD 2.5 ReMIX sẽ chứa Kingdom Hearts 2 Final Mix cùng với Kingdom Hearts Birth By Sleep Final Mix và Kingdom Hearts Được tái bản thành phim HD được phát hành vào năm 2014.
DOWNLOAD
14. The 3rd Birthday

là bản tái bản độc quyền của Kingdom Hearts Birth by Sleep cho Sony Playstation Portable (PSP). Hầu hết các yếu tố cốt truyện và gameplay đều giống nhau và trò chơi cũng bao gồm các tính năng được thêm vào phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu của trò chơi. Giống như những phiên bản tiền nhiệm,và, Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix kết hợp giọng nói tiếng Anh với văn bản và điều khiển tiếng Nhật.Kingdom Hearts Birth by Sleep Final Mix được chính thức xác nhận phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2010, một tuần sau khi phát hành Kingdom Hearts Birth by Sleep của Bắc Mỹ. Nó được công bố lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 9 của tạp chí Weekly Shōnen Jump. Trò chơi được phát hành ngày 20 tháng 1 năm 2011 tại Nhật Bản độc quyền.Vào ngày 14 tháng 10 năm 2013 tại D23 Expo, thông báo rằngsẽ chứa Kingdom Hearts 2 Final Mix cùng với Kingdom Hearts Birth By Sleep Final Mix và Kingdom Hearts Được tái bản thành phim HD được phát hành vào năm 2014.The 3rd Birthday (tiếng Nhật: ザ・サード バースデイ Hepburn: Za Sādo Bāsudei) là game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ ba do Square Enix và HexaDrive đồng phát triển, và được Square Enix phát hành cho PlayStation Portable. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2010 và ở Bắc Mỹ và châu Âu vào năm 2011. Trò chơi này là cả phần thứ ba trong loạt trò chơi video Parasite Eve, dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản tiêu đề, và một spin-off, chỉ có một kết nối lỏng lẻo với sự kiện từ các trò chơi trước đây. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên game bắn súng người thứ ba với cơ chế nhập vai. Một thợ cơ khí chính là khả năng Overdive, cho phép người chơi sở hữu các đồng minh của con người được định vị trước và gây sát thương lên kẻ thù.
Trò chơi diễn ra vào năm 2013, một năm sau khi các sinh vật được biết đến như Twisted đã xuất hiện từ bên dưới Manhattan và tàn phá thành phố. Để chiến đấu chống lại Twisted, một nhóm điều tra được gọi là Counter Twisted Investigation (CTI) được thành lập. Trong số đó, nhân vật chính là Aya Brea, người bị bất tỉnh và bị chứng mất trí nhớ hai năm trước sự kiện của game. Sử dụng khả năng Overdive của mình, Aya đi vào quá khứ để thay đổi kết quả của trận chiến chống lại Twisted. Cùng lúc đó, Aya cố gắng tìm ra nguồn gốc của Twisted và lấy lại ký ức của cô.
The 3rd Birthday được tạo ra như một sự tái sinh khái niệm cho nhân vật của Aya, cũng như một phương tiện giới thiệu lại cô với cộng đồng game thủ, với hơn một thập kỷ kể từ khi game cuối cùng trong series. Trong số các nhân viên là Hajime Tabata, Yoshinori Kitase, Motomu Toriyama, Isamu Kamikokuryo, và nhà thiết kế gốc Tetsuya Nomura của Aya. Ban đầu được công bố như là một tiêu đề nhiều tập cho điện thoại di động, sau đó trò chơi được thay đổi thành một độc quyền PSP. Sau khi phát hành, trò chơi đã đạt vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Nhật Bản, và là một trong năm trò chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng ở Bắc Mỹ và Anh trong những tháng đầu. Nhận xét đã được trộn lẫn; các nhà phê bình ca ngợi bài thuyết trình và một số phần của trò chơi, trong khi các ý kiến đã được pha trộn về câu chuyện, và nhiều khó khăn trích dẫn với điều khiển máy ảnh và một số cơ chế bắn súng. Một số nhà phê bình cũng đã đưa ra những nhận xét tiêu cực về vai diễn của Aya.
DOWNLOAD
15. Silent Hill: Shattered Memories

See also  Anak Donald Trump Serukan Biden Mundur Usai Taliban Kepung Aghanistan | donald trump | En son Tay şarkıları

(tiếng Nhật: ザ・サード バースデイ Hepburn: Za Sādo Bāsudei) là game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ ba do Square Enix và HexaDrive đồng phát triển, và được Square Enix phát hành cho PlayStation Portable. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2010 và ở Bắc Mỹ và châu Âu vào năm 2011. Trò chơi này là cả phần thứ ba trong loạt trò chơi video, dựa trên tiểu thuyết Nhật Bản tiêu đề, và một spin-off, chỉ có một kết nối lỏng lẻo với sự kiện từ các trò chơi trước đây. Trò chơi có hệ thống chiến đấu dựa trên game bắn súng người thứ ba với cơ chế nhập vai. Một thợ cơ khí chính là khả năng Overdive, cho phép người chơi sở hữu các đồng minh của con người được định vị trước và gây sát thương lên kẻ thù.Trò chơi diễn ra vào năm 2013, một năm sau khi các sinh vật được biết đến như Twisted đã xuất hiện từ bên dưới Manhattan và tàn phá thành phố. Để chiến đấu chống lại Twisted, một nhóm điều tra được gọi là Counter Twisted Investigation (CTI) được thành lập. Trong số đó, nhân vật chính là Aya Brea, người bị bất tỉnh và bị chứng mất trí nhớ hai năm trước sự kiện của game. Sử dụng khả năng Overdive của mình, Aya đi vào quá khứ để thay đổi kết quả của trận chiến chống lại Twisted. Cùng lúc đó, Aya cố gắng tìm ra nguồn gốc của Twisted và lấy lại ký ức của cô.The 3rd Birthday được tạo ra như một sự tái sinh khái niệm cho nhân vật của Aya, cũng như một phương tiện giới thiệu lại cô với cộng đồng game thủ, với hơn một thập kỷ kể từ khi game cuối cùng trong series. Trong số các nhân viên là Hajime Tabata, Yoshinori Kitase, Motomu Toriyama, Isamu Kamikokuryo, và nhà thiết kế gốc Tetsuya Nomura của Aya. Ban đầu được công bố như là một tiêu đề nhiều tập cho điện thoại di động, sau đó trò chơi được thay đổi thành một độc quyền PSP. Sau khi phát hành, trò chơi đã đạt vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng của Nhật Bản, và là một trong năm trò chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng doanh số bán hàng ở Bắc Mỹ và Anh trong những tháng đầu. Nhận xét đã được trộn lẫn; các nhà phê bình ca ngợi bài thuyết trình và một số phần của trò chơi, trong khi các ý kiến đã được pha trộn về câu chuyện, và nhiều khó khăn trích dẫn với điều khiển máy ảnh và một số cơ chế bắn súng. Một số nhà phê bình cũng đã đưa ra những nhận xét tiêu cực về vai diễn của Aya.Silent Hill: Shattered Memories là trò chơi video kinh dị sống động được phát triển bởi Climax Studios và được xuất bản bởi Konami Digital Entertainment cho Wii vào tháng 12 năm 2009. Nó được chuyển sang nền tảng PlayStation 2 và PlayStation Portable, và các phiên bản này được phát hành vào tháng 1 năm 2010. Tháng 4 năm 2014, nó xuất hiện trên PlayStation Network ở châu Âu. Trò chơi phục vụ như là một reimagining của phần đầu tiên.
Shattered Memories giữ lại tiền đề của trò chơi gốc – nhiệm vụ của Harry Mason để tìm con gái mất tích của mình ở thị trấn Silent Hill hư cấu của Mỹ, nhưng được đặt trong một vũ trụ hư cấu khác, có cốt truyện khác và thay đổi nhân vật cùng với những nhân vật mới. Có năm kết thúc. Trò chơi diễn ra theo hai phần: một buổi trị liệu tâm lý, người đầu tiên, và quan điểm trên vai của cuộc hành trình của Harry qua Silent Hill, được định kỳ gián đoạn bởi sự xuất hiện của một sự thay đổi sang một chiều không gian khác. Câu trả lời được đưa ra cho các bài kiểm tra tâm lý trong phiên điều trị ảnh hưởng đến các yếu tố gameplay khác nhau trong hành trình của Harry.
Sau khi thiết kế phần trước Silent Hill (2007), trong đó cố ý nhân rộng các yếu tố của phần đầu tiên, Climax Studios muốn thử một cách tiếp cận khác để tạo ra một tiêu đề trong bộ truyện. Trong số những thay đổi được thực hiện là loại bỏ chiến đấu và sự hiện diện liên tục của quái vật. Akira Yamaoka sáng tác nhạc nền của trò chơi, đây là bài hát đầu tiên trong series nổi bật với âm nhạc năng động. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực, và đồ họa, cốt truyện, diễn xuất lồng tiếng, nhạc nền và việc sử dụng Wii Remote được những người đánh giá khen ngợi. Một số nhà phê bình đã chỉ trích các chuỗi và thời gian đuổi theo của Shattered Memories, mà họ cho là có khả năng bực dọc và ngắn ngủi.
DOWNLOAD

Vậy là kết thúc Phần 2, mình đã chia sẻ thêm cho các bạn thêm nhiều Game PSP hay nữa, để có thêm nhiều Game PSP hay nữa hãy cùng đón xem

Xem Full Phần 2 tại

là trò chơi video kinh dị sống động được phát triển bởi Climax Studios và được xuất bản bởi Konami Digital Entertainment cho Wii vào tháng 12 năm 2009. Nó được chuyển sang nền tảng PlayStation 2 và PlayStation Portable, và các phiên bản này được phát hành vào tháng 1 năm 2010. Tháng 4 năm 2014, nó xuất hiện trên PlayStation Network ở châu Âu. Trò chơi phục vụ như là một reimagining của phần đầu tiên.Shattered Memories giữ lại tiền đề của trò chơi gốc – nhiệm vụ của Harry Mason để tìm con gái mất tích của mình ở thị trấn Silent Hill hư cấu của Mỹ, nhưng được đặt trong một vũ trụ hư cấu khác, có cốt truyện khác và thay đổi nhân vật cùng với những nhân vật mới. Có năm kết thúc. Trò chơi diễn ra theo hai phần: một buổi trị liệu tâm lý, người đầu tiên, và quan điểm trên vai của cuộc hành trình của Harry qua Silent Hill, được định kỳ gián đoạn bởi sự xuất hiện của một sự thay đổi sang một chiều không gian khác. Câu trả lời được đưa ra cho các bài kiểm tra tâm lý trong phiên điều trị ảnh hưởng đến các yếu tố gameplay khác nhau trong hành trình của Harry.Sau khi thiết kế phần trước Silent Hill (2007), trong đó cố ý nhân rộng các yếu tố của phần đầu tiên, Climax Studios muốn thử một cách tiếp cận khác để tạo ra một tiêu đề trong bộ truyện. Trong số những thay đổi được thực hiện là loại bỏ chiến đấu và sự hiện diện liên tục của quái vật. Akira Yamaoka sáng tác nhạc nền của trò chơi, đây là bài hát đầu tiên trong series nổi bật với âm nhạc năng động. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực, và đồ họa, cốt truyện, diễn xuất lồng tiếng, nhạc nền và việc sử dụng Wii Remote được những người đánh giá khen ngợi. Một số nhà phê bình đã chỉ trích các chuỗi và thời gian đuổi theo của Shattered Memories, mà họ cho là có khả năng bực dọc và ngắn ngủi.Vậy là kết thúc Phần 2, mình đã chia sẻ thêm cho các bạn thêm nhiều Game PSP hay nữa, để có thêm nhiều Game PSP hay nữa hãy cùng đón xem Tổng hợp 35 Game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (‘Phần 3) nhé !!Xem Full Phần 2 tại Đây

See also  [Update] Teaching by Principles: An Interactive Approach to Language Pedagogy | teaching principles - Pickpeup

Trò chơi sử dụng một hệ thống chiến đấu đại tu khác với các game trước trong series với các yếu tố mới. Đó là một prequel cho Kingdom Hearts ban đầu, diễn ra mười năm trước. Trò chơi tập trung vào các hành trình của Terra, Aqua và Ventus, các nhân vật trong Kingdom Hearts II đã tìm kiếm Master Xehanort mất tích và bảo vệ thế giới khỏi những sinh vật được gọi là Unversed. Người chơi có quyền truy cập vào các kịch bản khác nhau của ba nhân vật khi chơi.Sự phát triển của trò chơi bắt đầu vào tháng 6 năm 2005 với các phần của trò chơi Kingdom Hearts II Final Mix có nghĩa là mang lại manh mối của Birth by Sleep. Trò chơi được đạo diễn bởi Tetsuya Nomura và được đạo diễn bởi Tai Yasue. Nomura đã gọi trò chơi là “Tập 0” (và sau đó là “Tập 0,1” sau khi phát hành Kingdom Hearts χ) nói rằng trò chơi có cùng quy mô và có tầm quan trọng lớn như Kingdom Hearts và Kingdom Hearts II. Trò chơi đã được đón nhận, bán được 1,27 triệu bản trên toàn thế giới kể từ tháng 11 năm 2010 và nhận được những nhận xét tích cực từ các ấn phẩm trò chơi điện tử. Các nhà phê bình ca ngợi lối chơi, đồ họa, âm nhạc và cốt truyện của trò chơi, với những lời chỉ trích dành riêng cho thiết kế cấp độ và các nhân vật. Một phiên bản độ nét cao của phiên bản Final Mix được phát hành cho PlayStation 3 vào năm 2014 và PlayStation 4 vào năm 2017 như là một phần của bộ sưu tập Kingdom Hearts HD 2.5 Remix


Top 10 PSP Games That Are Still Worth Playing


10 PSP Games That Still Hold Up Today! Subscribe for more great content! https://wmojo.com/mojoplayssubscribe\r
\r
PSP was a solid start to a career in handheld gaming for Sony. Plenty of excellent titles made their debuts on the platform, and these are the ones that still hold up today. Our list includes “LocoRoco” (2006), “Ratchet \u0026 Clank: Size Matters” (2007), “Patapon” (2008), “Grand Theft Auto: Vice City Stories” (2006), “Metal Gear Solid: Peace Walker” (2010) and more! What was your favorite PSP title? Share with us in the comments below!\r
\r
Watch more great gaming videos here: \r
10 PS1 Games That Are Still Worth Playing: https://youtu.be/XVmE0IkrhXA\r
10 N64 Games That Are Still Worth Playing: https://youtu.be/jWcJinmJBUs\r
10 Strange Video Game ROM Hacks You NEED To Try: https://youtu.be/eF_RHwio3JQ\r
\r
Got ideas? Great, give them to us NOW!\r
https://wmojo.com/suggest\r
\r
MojoPlays is your source for reviews, lists, Let’s Plays, character origins and video game lore.: https://www.youtube.com/channel/UC4HnCAS714lT2TCTJA1zQ\r
\r
PSP PlayStation VideoGames

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

Top 10 PSP Games That Are Still Worth Playing

【List 1】 Top 100 PSP Games – Alphabetical Order


The top 100 best PSP games (1st list) by Joseph J.Y.A. . Carefully handpicked PlayStation Portable games to make the best list of all time. Gameplay footage recorded by uploader.
Subscribe: https://www.youtube.com/channel/UCVSiQAEXskTGbsjHE0vzxSA?sub_confirmation=1
Other videos: https://www.youtube.com/channel/UCVSiQAEXskTGbsjHE0vzxSA/videos
\”Note: This list is in alphabetical order. The numbers at the bottom serve only as a counter. Sequels and prequels are also placed next to each other.\”
Outro Song:
Kontinuum First Rain
https://www.youtube.com/watch?v=UN2NeNMgKyo
PSP PlayStationPortable TopPlayStationGames PlayStation

【List 1】 Top 100 PSP Games - Alphabetical Order

Sony PSP HIDDEN GEMS Games – 10 awesome games for the Playstation Portable!


GAMES SHOWN:
Split/Second
Lord of Arcana
Ace Combat X: Skies of Deception
Knights in the Nightmare
Flatout Head On
Tenchu Shadow Assassins
Dante’s Inferno
Juiced 2: Hot Import Nights
Blade Dancer : Lineage of Light
Heatseeker
PSP HiddenGems PlaystationPortable
Buy those PSP Component cables on Amazon: https://amzn.to/2LrMcLA (affiliate link)
FOLLOW US
Twitter: http://twitter.com/MetalJesusRocks
Facebook: http://facebook.com/MetalJesusRocks
Web: http://www.MetalJesusRocks.com
DISCORD CHAT: http://discord.gg/WJGfGdM
Patreon: http://www.Patreon.com/MetalJesusRocks
Tshirts: http://shrsl.com/?~9quw

Sony PSP HIDDEN GEMS Games - 10 awesome games for the Playstation Portable!

BEST RANKING EVER – TOP 20 PSP GAMES 2021


In this video, I ranked 20 top psp games and evaluated them out of 10. While evaluating the top psp games, I prepared it completely according to myself. I’m sorry if there are games that I missed in the top psp games list. I’m waiting for your comments. Enjoy the video.

Music 🎵 :
Atlantis – Scandinavianz
If you like the video don’t forget to subscribe 😊 :
https://www.youtube.com/channel/UCIoG3ao1OxVpNce25Klv9wQ?sub_confirmation=1
Chapters ;
00:00 Need for Speed Undercover
00:53 XMen Origins Wolverine
01:38 Ironman 2
02:29 Lego: Batman
02:30 Call of Duty Roads to Victory
04:17 FIFA 14
05:00 Tomb Raider
05:44 Sims 2
06:40 Little Big Planet
06:39 Ben 10 Ultimate Alien
08:20 Spiderman 3
09:15 Smackdown 2011
09:55 Assassin’s Creed Bloodlines
10:42 Daxter
11:33 Metal Gear Solid Peace Walker
12:13 Final Fantasy Tactics
12:56 Tekken 6
13:31 GTA Liberty City Stories
14:15 GTA Vice City Stories
15:01 God of War Ghost of Sparta
bestpspgames, toppspgames, pspgames

BEST RANKING EVER - TOP 20 PSP GAMES 2021

Top 10 Best Fighting Games for PSP (PPSSPP)


Top 10 Best Fighting Games for PSP (PPSSPP)
Video by Game_track
THIS VIDEO IS FOR EDUCATIONAL PURPOSES ONLY
Hi and welcome to Game_track. In this video we are going to take a look at top 10 best fighting games for ppsspp emulator [PSP]. The games that i presented in this video are my personal favourite and opinions may vary from person to person. If I missed any games that you like then don’t forget to comment. Thanks for watching!
================================
► Music in this video
⚫ Different Heaven Nekozilla [NCS Release] https://www.youtube.com/watch?v=6FNHe3kf8_s
⚫ Glude Breathe [NCS Release] https://www.youtube.com/watch?v=ulPvZFgoGYk
⚫ Vanze Forever (feat. Brenton Mattheus) [NCS Release] https://www.youtube.com/watch?v=RX7fZ5I709Y
================================
====================
⚫ My Official Social Links
► Official Facebook https://www.facebook.com/OfficialGametrack/
► Official Twitter https://twitter.com/Game_track_
► Support on Patreon https://www.patreon.com/gametrack
====================
SUBSCRIBE HERE https://www.youtube.com/c/Gametrack?sub_confirmation=1
====================
I am the creator of this video and I own all rights to it!
Thanks for Watching!

Top 10 Best Fighting Games for PSP (PPSSPP)

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Music of Turkey

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ psp games

1 thought on “[NEW] [PSP] Tổng hợp 35 Game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (Phần 2) | psp games – Pickpeup”

Leave a Comment