[NEW] Phim Hẹn Gặp Tử Thần – Meet Joe Black FULL HD (1998) | meet joe black – Pickpeup

meet joe black: คุณกำลังดูกระทู้

Nội dung phim

Thần chết trong sự tồn tại vĩnh cửu cùng dòng thời gian, nỗi cô đơn thầm đầy tâm trí là điều không thể tránh khỏi. Hắn quyết định cho mình 1 chuyến đi nghỉ trên trần thế, giữa những con người đang sống, hắn chọn một người đàn ông sắp chết, đến gặp ông ta, thương lượng với ông ta, thỏa thuận với ông ta rằng, ông ta sẽ là người hướng dẫn hắn trong cuộc sống bình thường. Người đàn ông hắn chọn sắp bước vào tuổi 65 là chủ tịch một tập đoàn lớn, đầy quyền lực, đang cần quyết định cho đường hướng phát triển cho tập đoàn mình trong tương lai. Ông có 2 cô con gái, cô chị đã lấy chồng, hết lòng chăm sóc lo toàn cho bố nhất là chuyện hậu cần như tổ chức sinh nhật… cô con gái thứ 2 đang cặp với cánh tay phải của ông, 1 thanh niên trẻ, thông minh, quyết đoán và vô cùng tham vọng. Là một người có lối suy nghĩ tân tiến, ông mong muốn con gái có được một tình yêu thực sự, một tiếng sét ái tình, một tình yêu mang đến đam mê, một trái tim đầy lửa, và một nhiệt huyết mãnh liệt mà người mình yêu mang lại. Quay lại với thần chết, để tìm kiếm 1 hình dạng con người cho mình, hắn đã lấy mạng một thanh niên trẻ – người đã tình cờ gặp và có 1 cuộc nói chuyện thú vị với cô con gái út của ngài chủ tịch. Sau khi thỏa thuận với ngài chủ tịch, hắn vào ở với gia đình ông. Cho đến sinh nhật lần thứ 65, những mắc mớ ở tập đoàn được giải quyết, thần chết tìm được ý nghĩa của tình yêu, một kết thúc có hậu được đặt sau dấu chấm.

Nội dung chỉ có vậy, nhưng phim kéo dài tận 3 tiếng. Xung đột trong phim cũng không có gì thật sự gây ấn tượng, lời thoại cũng không phải xuất sắc câu chuyện dài dòng nhiều chỗ thừa thãi không cần thiết, thậm chí có những chỗ kịch bản xử lý kém thiếu logic, nhịp phim chậm, trôi trong thời gian giống như một cơn mưa rả rích tối mùa đông, đơn giản và chậm rãi, cách vấn đề được xử lý, giải quyết quá đơn giản và không có nhiều bất ngờ. Vậy mà tôi xem liền mạch, xem từ đầu tới cuối, không phải với tâm thái thích thú, mà thực sự giống như đang nhâm nhi một tách trà nóng trong tối mưa đông vậy. Tôi sẽ nói cho các bạn điểm tích cực mà tôi sẽ dùng đế khuyên bạn nên xem phim này mặc dù hơi mất thời gian một chút.
Xem Phim Hẹn Gặp Tử Thần - Meet Joe Black - Ahaphim.com - Ảnh 2
Thứ nhất là vì diễn viên quá hấp dẫn. Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani và Jake Weber. Phim khá nhiều diễn viên nhưng tựa chung lại nổi bật nhất là bốn diễn viên này. Họ tung hứng với nhau, cách họ nói chuyện, cử chỉ, thái độ, sự xuất hiện khiến cho các cảnh phim trở nên hấp dẫn và dễ thương, đôi khi gây ra sự khinh ghét ở nhân vật phản diện nhưng như thế chỉ càng khiến cho người xem chờ đợi ở một sự phán xét của “tình cảm”, ý tôi là một kết thúc có hậu. Brad Pitt trước khi đến với phim này đã có một danh sách nhỏ với những vai diễn gai góc đủ sức để chứng tỏ anh là một diễn viên tài năng, những phim anh đã tham gia trước đó như S7even (David Fincher), Twelve Monkeys (Terry Gilliam). Chính vì vậy không nghi ngờ gì ở khả năng diễn xuất tài tình, các cử chỉ và khuôn mặt đầy biểu cảm, sự mạnh mẽ cá tính, chất đàn ông, một chút châm biếm, và ngây thơ, tất cả điều đấy Brad đã làm rất tốt trong 2 vai diễn anh chàng ở quán cafe điển trai, thông minh quyến rũ, nói chuyện có duyên, và thần chết, hơi ngờ nghệch, nhưng nham hiểm, ngây thơ khi thấu hiểu tình yêu, và thể hiện quyền lực của mình trước cái chết. Bất kì cảnh nào có xuất hiện Brad Pitt (thần chết Joe Black), cảnh đó đều trở nên hấp dẫn, và thú vị. Đặc biệt là khi anh xuất hiện bên cạnh Susan (Claire Forlani) – con gái út của ngài chủ tịch Parrish (Anthony Hopkins). Một cô gái xinh đẹp, thông minh, đôi mắt buồn, nụ cười rất tươi, trước khi Joe Black xuất hiện, Susan và Drew (Jake Weber) là một đôi, nhưng ở họ không có tình yêu, Jake là một người tham vọng, là cánh tay phải của Parrish chính vì vậy, sự kết đôi của họ giống như một sự sắp đặt tốt đẹp cho tương lại của công ty và tương lại của Susan. 
Xem Phim Hẹn Gặp Tử Thần - Meet Joe Black - Ahaphim.com - Ảnh 3
Tuy nhiên, khi Joe xuất hiện, Susan bừng lên một ánh sáng của tình yêu, ánh sáng bất diệt và trái tim đầy lửa tình, cô tìm thấy đam mê, thấy nhiệt huyết, thấy những xúc cảm mà cô chưa từng có như cô đã bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng. Ở họ ta không thấy nhiều sự lãng mạn, vì thực chất, thần chết không biết yêu, nhưng khi họ bên nhau ta thấy sự rụt rè, sự mến cảm rất tự nhiên của một thứ cảm xúc dễ lây lan của cái gọi là tình yêu. Ta như cảm được cái cảm mà họ đang ươm trong bản thể mỗi người, nó ngày một lớn dần, và nở bung thành thứ tình yêu của sự hy sinh, của số phận. Ban đầu cha của Susan khuyến khích cô con gái tìm được một tình yêu như thế, nhưng rồi khi biết con gái mình yêu thần chết, ông đã phản đối, nhưng trước quyền lực của thần chết, ông chỉ có tìm cách đưa ra lý lẽ biện minh cho Joe thấy thế nào mới thực sự gọi là tình yêu. Anthony Hopkins thực sự đã làm cho vai diễn một người đàn ông quyền lực thông minh nhưng hiểu và thông cảm về cuộc sống của người khác, nên hình ảnh của ông rất dễ chịu, vừa là một người cha dịu dàng, vừa là một doanh nhân khôn ngoan và biết kiềm chế trong những tình huống khó khăn nhất.
Xem Phim Hẹn Gặp Tử Thần - Meet Joe Black - Ahaphim.com - Ảnh 4
Thêm nữa khiến phim này thực sự lôi cuốn vì cảnh quay trong phim rất đẹp, những cảnh quay cận cảnh rộng trong quán cafe, toàn cảnh khi Susan và Joe gặp nhau, hay viễn cảnh những cảnh rộng quay bữa tiệc sinh nhật của ông Parrish, rồi toàn cảnh trong tòa biệt thự của ông chủ tịch, rất đẹp, chỉ cần dừng hình ta cũng có thể có một bức ảnh đẹp và giàu cảm xúc. Thực sự mà nói điều đó đã khiến cho bộ phim trở nên đẹp hơn nhiều, rất nhiên cái đẹp ở đây đơn giản và thực tế hơn nhiều với những cảnh đẹp rực rỡ như trong phim Life of Pi hay Avatar… Cái đẹp mang lại cảm xúc về tình yêu, về sự cô đơn, về nỗi buồn, và về cuộc sống.
Xem Phim Hẹn Gặp Tử Thần - Meet Joe Black - Ahaphim.com - Ảnh 5
Vậy đấy, câu chuyện không thực sự hấp dẫn, nhưng diễn viên tuyệt vời, và những cảnh quay đẹp cũng khiến cho bộ phim trở nên đẹp ở những khía cạnh về sắc diện và là nhân tố quan trọng để tôi vẫn sẽ khuyên bạn nên xem, hơi dài một chút, nhưng hoàn toàn ổn để giải trí, để tìm thấy chút ý nghĩa gì đó trong tình yêu, đó là sự hy sinh và sự mong đợi cho người mình yêu hạnh phúc.
Xem Phim Hẹn Gặp Tử Thần - Meet Joe Black - Ahaphim.com - Ảnh 6

See also  [Update] 【CDT敏感词周报】第29期:苹果日报、编程随想、台山核电站 | 苹果日报 - Pickpeup

See also  [Update] 쿠키런: 킹덤 쿠키 한국, 미국, 일본 성우 목록 | 치바 쇼야 - Pickpeup


OFFICIAL Somewhere over the Rainbow – Israel \”IZ\” Kamakawiwoʻole


Israel \”IZ\” Kamakawiwoʻole’s Platinum selling hit \”Over the Rainbow\” OFFICIAL video. Loved all through the world, IZ’s version of \”Over the Rainbow\” has touched millions.
With each passing year, IZ’s presence in the music industry and the sales of his recordings continue to grow despite the trends that surround the industry. An amazing story about an amazing man, the man referred to by some as the “Hawaiian Suppaman”. While IZ has always been revered in Hawai‘i, his worldwide influence came later. IZ’s music first gained national attention in the mid 1990’s. Produced by Jon de Mello for The Mountain Apple Company • HAWAI`I Subscribe for more IZ!
Check out the Best Of Israel \”IZ\” Kamakawiwoʻole here: https://www.youtube.com/playlist?list=PLknpBItcAe8PB7XWUZ45Z6nhEOeiLrjpI
Lyrics:
Ooh, ooh, ooh
Ooh, ooh
Somewhere over the rainbow
Way up high
And the dreams that you dream of
Once in a lullaby
Somewhere over the rainbow
Bluebirds fly
And the dreams that you dream of
Dreams really do come true
Someday, I wish upon a star
Wake up where the clouds are far behind me
Where trouble melts like lemon drops
High above the chimney top
That’s where you’ll find me
Somewhere over the rainbow
Bluebirds fly
And the dreams that you dare to
Oh why, oh why can’t I?
Well, I see trees of green and red roses too
I’ll watch them bloom for me and you
And I think to myself
What a wonderful world
Well, I see skies of blue and I see clouds of white
And the brightness of day
I like the dark
And I think to myself what a wonderful world
The colors of the rainbow so pretty in the sky
And also on the faces of people passing by
I see friends shaking hands saying
How do you do?
They’re really saying I, I love you
I hear babies cry and I watch them grow
They’ll learn much more then we’ll know
And I think to myself what a wonderful world
World
Someday I wish upon a star
Wake up where the clouds are far behind me
Where trouble melts like lemon drops
High above the chimney top
That’s where you’ll find me
Oh, somewhere over the rainbow
Way up high
And the dreams that you dare to
Why oh, why can’t I?
Ooh, ooh
Ooh, ooh
BUY THE SONG:
Official Website: http://www.izhawaii.com
iTunes: https://geo.itunes.apple.com/us/album/somewhereovertherainbowwhatawonderfulworld/id4940194?i=6920352\u0026app=itunes\u0026at=10ldBn
Amazon: https://www.amazon.com/SomewhereOverRainbowWonderfulWorld/dp/B002Y4ADTI

See also  HAREKETTE BREKET VAR DEDİLER COŞKUDA BİZDE VAR YALÇIN MÜZİK 0535 417 15 60 | müzik | En son Tay şarkıları

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

OFFICIAL Somewhere over the Rainbow - Israel \

REVIEW PHIM: HẸN GẶP TỬ THẦN | Meet Joe Black | MR.KAYTOO


+ Mr.Kaytoo Review Phim: HẸN GẶP TỬ THẦN
+ Diễn Viên Phim:
Claire Forlani
Brad Pitt
Anthony Hopkins
Marcia Gay Harden
Nơi kể lại những bộ phim, đánh giá, nêu quan điểm cả nhân về các bộ phim mình đã xem.
Chúng mình cập nhật các bộ phim hay, chiếu rạp với đầy đủ các chủ đề, thể loại, quốc gia:
✩ Phim Tình Cảm.
✩ Phim Hành Động
✩ Phim Khoa Học Viễn Tưởng
✩ Phim Đặc Sắc Chọn Lọc
✩ Phim Kinh Dị
✩ Phim Đạt Giải/Được Đánh Giá Cao
✩ Phim Chiến Tranh
✩ Phim Tâm Lý Xã Hội
✩ Phim Truyền Cảm Hứng.
✩ Phim Đáng Xem/Nên Xem
=========================
Mr.Kaytoo Review Phim không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật FairUse
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với.
Email: [email protected]
Kênh Chính Thức: https://www.youtube.com/channel/UCoW6…

MrKaytooReview​​​​ ReviewPhim​​​​ HẸNGẶPTỬTHẦN

REVIEW PHIM: HẸN GẶP TỬ THẦN | Meet Joe Black | MR.KAYTOO

REVIEW PHIM HẸN GẶP TỬ THẦN


REVIEW PHIM HẸN GẶP TỬ THẦN

Meet Joe Black Hospital scene HQ


Great scene from 1998 movie \”Meet Joe Black\”. This scene is already uploaded on yt, but it is in horrid quality. In my opinion the quality didn’t do it justice, so I decided to reupload in HQ.
I do not monetize on this video, i uploaded it for people to appreciate it. There is no other copy of this scene on yt that is uploaded by copyright owners, that’s why I did the upload.
I do not own rights to \”Meet Joe Black\” movie. Hopefully this will not get deleted.

Meet Joe Black   Hospital scene HQ

Meet Joe Black (1998) – ‘That Next Place’ / Finale scene [1080p]


Sometimes, it’s good to go all out, and composer Thomas Newman turned in one of his most bombastic and beautiful pieces of music for the finale of this elegant and perfectly crafted film. It’s over the top, but it’s wonderful.
Starring Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani, Jake Weber, Marcia Gay Harden and Jeffrey Tambor. Directed and Produced by Martin Brest, with stunning cinematography by Emmanuel Lubezki. Original score by Thomas Newman.

Meet Joe Black (1998) - 'That Next Place' / Finale scene [1080p]

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ meet joe black

1 thought on “[NEW] Phim Hẹn Gặp Tử Thần – Meet Joe Black FULL HD (1998) | meet joe black – Pickpeup”

Leave a Comment