[NEW] Knowing Brothers Tập 263,264 VietSub | knowing brother – Pickpeup

knowing brother: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Review Show hot Knowing Brothers VietSub

Bộ phim đang là show tiêu khiển cực hot tại Hàn Quốc trong thời gian gần đây. Mô típ chương trình là lớp học gồm những thành viên nhất định, mỗi tập cả lớp sẽ chào đón học trò chuyển trường và đó cũng chính là khách mời của chương trình. Xuyên xuốt show là một bầu không khí vui nhộn và thu hút được sự để ý nhờ không khí lớp học thoải mái, khách mời và người dẫn chương trình xưng hô không kính ngữ và thoải mái chặt chém các bạn cùng lớp.

Quy tụ dàn diễn viên hài hước nhất hàn quốc

Kang Ho-dong

Thành viên to tuổi nhất và mạnh nhất trong dàn diễn viên, người được biết tới sở hữu tính cách hí hước lỗi thời.  Anh đó là một cựu vận động viên Ssireum được kiểm tra cao , người đã nhận được rộng rãi giải thưởng trong suốt sự nghiệp giỏi của mình. Các thành viên thường trêu chọc anh đó vì sự khó khăn thân thiện của anh đó có tư bí quyết MC quốc dân với Yoo Jae-suk , và thực tiễn là anh ấy có mức phí tổn xuất hiện cao nhất trong số các thành viên do thâm niên trong ngành. Anh đấy thường bị chỉ trích vì cách đối xử không phải chăng với khách khi anh ấy là MC của Star King. Anh ấy cũng là ‘trung tâm’ của lớp vì anh đó thường ngồi lệch sang bàn, tạo cảm giác anh ấy là trọng điểm theo quan điểm của khách và gia sư đứng ở phía trước. Anh đó cũng bị trêu chọc vì ko sửa được phương ngữ Đông Nam của mình mặc dầu Heechul đã phải sửa phương ngữ Gangwon-do của mình. Sau khi đánh bại Seo Jang-hoon trong cuộc đấu mẫu mã ở tập 107-108, anh đấy đã nhận được biệt danh “Thiên tài khuôn mặt” (얼굴 천재) từ thành viên Oh My Girl , Seunghee.

See also  [NEW] フォロチケ | アイテム一覧 | ゲーム | あいら プリチャン - Pickpeup

Lee Soo-geun

Anh được biết tới là cánh tay phải của Kang Ho-dong và là chú hề đẳng cấp của chương trình. Anh chịu trách nhiệm đọc Đơn xin nhập học của các tân sinh viên. Các thành viên thường trêu chọc vụ bê bối cờ bạc trước đây của anh đó khiến anh đấy buộc phải từ nhiệm hầu hết hoạt động truyền hình trong vài năm. Anh đó cũng bị trêu chọc vì hờ hững và xa phương pháp mang các người đã tham gia các chương trình khác mang anh ấy, trái ngược hoàn toàn mang Hodong.

Kim Young-chul

Trong chương trình này, Kim đảm trách vai trò là người hậu đậu về và khó sắp trong lớp trung học của đa số người (mặc dù anh đấy siêu thú vị trong cuộc sống thực). Anh cũng được biết tới mang lời hứa hẹn sẽ rời khỏi chương trình lúc nó vượt qua mức 5% tỷ suất người xem. Anh ấy là người kể tiếng Anh lưu loát nhất, được coi là diễn viên hài Hàn Quốc đề cập tiếng Anh trôi chảy nhất. Tuy nhiên, những câu chuyện cười bằng tiếng Anh của anh ấy được coi là ko vui, chỉ vì ko ai khác với thể hiểu hết về anh ấy.

Seo Jang-hoon

Từng là trọng tâm của Liên đoàn bóng rổ Hàn Quốc, anh đó là thành viên cao nhất trong dàn diễn viên. Thường bị trêu chọc về chiều cao của anh ta (207 cm, khoảng 6 feet 9 inch), sự giàu mang (đến mức anh ta là 1 địa chủ), ly hôn cao cấp và sức khỏe thể chất xấu. Anh cũng được biết tới sở hữu những lần đoán gần trong “Guess About Me”, chỉ để bị cướp vào phút cuối. Tuy nhiên, khi anh ấy khiến đúng, anh ấy đôi lúc đi bộ từ góc phòng tới máy ảnh nổi bật ở góc khác của căn phòng, thường thực hiện một số hành động ăn mừng. anh đấy thường bị trêu chọc về lối sống thượng lưu của mình và thực tế là anh ấy sở hữu phổ biến tòa nhà.

See also  Muzik Muzik 36 (2021) | Isnin, 12 Julai 2021 | müzik | En son Tay şarkıları

Kim Hee-chul

Thành viên điên rồ nhất trong dàn diễn viên, người được biết đến với các nhận xét chính trực và thẳng thắn, điều mà anh đó cố gắng giảm bớt khi những người quen lâu năm là khách mời của chương trình. Anh đó bị trêu chọc vì vừa vào lớp vừa thoa tay và sở hữu ” nam châm ” ở chân do tai nạn xe khá năm 2006. Anh ấy còn được biết tới là đại sứ chống hút thuốc, người từng hút thuốc trong thời gian của mình. tuổi xanh nhưng đã bỏ thuốc lá để cho người khác biết tác hại của việc hút thuốc, và là người trước tiên trong nhóm làm cho như vậy (Anh đó và Kang Ho Dong đã bỏ thuốc lá còn Kim Young-Chul là người ko hút thuốc). Anh đó trở nên học sinh chuyển trường (khách mời) lúc anh đấy đang quảng bá có Super Junior.

Min Kyung-hoon

Thành viên trẻ nhất trong dàn diễn viên. Anh đấy đôi lúc được coi là con trai của Janghoon và được biết đến có các nhận xét trưởng thành và các suy nghĩ liều lĩnh. Thái độ nổi loàn của anh đó đối sở hữu Kang Ho-dong, thành viên to tuổi nhất của chương trình, đã lôi kéo được đa dạng sự sử dụng rộng rãi của công chúng. Anh đấy là giọng ca chính của ban nhạc rock Buzz và thường bị trêu chọc vì giọng đầu và bí quyết sử dụng rung quá mức. Được biết tới là người nhảy tệ nhất trong số các anh em vì sự thiếu ăn nhịp của thân thể và ít hiểu biết nhất lúc kể đến danh tiếng trong ngành giải trí.

See also  [Update] [스타 열전] 하인스 워드 | 하인스 워드 - Pickpeup

Lee Sang-min

Anh thường bị trêu chọc vì tình trạng đã ly hôn và khoản nợ tài chính đồ sộ khét tiếng. Do đó, anh ấy thường đưa ra lời khuyên thực tình đối mang những ca sĩ thần tượng trẻ. Anh đấy là một nhạc sĩ và nhà chế tạo thu âm thành công, chủ yếu chuyên về nhạc hip-hop và dance, và anh ấy có một thân hình lực lưỡng vì anh đó đã giảm được 22 kg.


[아형📌SCRAP] 음.. 이수만 유영진..? 그리고 신동(Shin dong) SM 춤짱 동선배 포포몬쓰 모음 #아는형님|JTBC 200425 방송 외


맞아 동선배는 17년차 메인댄서였어..
숨겨진 SM 권력자(?) 신동의 퍼포먼스 모음

아는형님 신동 슈퍼주니어

[아는형님 Knowingbros]구독하기
☞ https://bit.ly/35Dlv1z

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

[아형📌SCRAP] 음.. 이수만 유영진..? 그리고 신동(Shin dong) SM 춤짱 동선배 포포몬쓰 모음 #아는형님|JTBC 200425 방송 외

[선공개] 본투비 아이돌 로제(ROSÉ)x혜리(HYERI)의 댄스 퍼포먼스💃🏻 아는 형님(Knowing bros) 272회


[선공개] 본투비 아이돌 로제x혜리의 댄스 퍼포먼스💃🏻
아는형님 로제 혜리
오늘 밤 9시 〈아는 형님〉에서 만나요

[선공개] 본투비 아이돌 로제(ROSÉ)x혜리(HYERI)의 댄스 퍼포먼스💃🏻 아는 형님(Knowing bros) 272회

[Vietsub] Cách Luyện Thanh Của Từng Thế Hệ Nhà SM – Cut Knowing Brother Super M – Ep 245


[Vietsub] Cách Luyện Thanh Của Từng Thế Hệ Nhà SM - Cut Knowing Brother Super M - Ep 245

[VIETSUB] Weekly Idol ep.513 – aespa


KARINA aespa 에스파 카리나
Facebook Dearest Karina VN: https://www.facebook.com/DearestKarinaVN
Do not reup.
Like, share \u0026 subcribe for more interesting videos about our dearest Karina.

[VIETSUB] Weekly Idol ep.513 - aespa

[아형✪하이라이트] 본업이 소녀시대♥ 다재다능 임윤아(YOONA)x박정민 퍼포먼스 모음✨ 〈아는 형님(Knowing bros)〉 | JTBC 210925 방송


[아형✪하이라이트] 본업이 소녀시대♥ 다재다능 임윤아x박정민 퍼포먼스 모음✨
아는형님 하이라이트 임윤아_박정민
〈아는 형님〉은 매주 토요일 저녁 7시 40분 본.방.사.수!

[아형✪하이라이트] 본업이 소녀시대♥ 다재다능 임윤아(YOONA)x박정민 퍼포먼스 모음✨ 〈아는 형님(Knowing bros)〉 | JTBC 210925 방송

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Music of Turkey

ขอบคุณมากสำหรับการดูหัวข้อโพสต์ knowing brother

1 thought on “[NEW] Knowing Brothers Tập 263,264 VietSub | knowing brother – Pickpeup”

  1. 945012 59093Hiya! awesome weblog! I happen to be a daily visitor to your web site (somewhat more like addict ) of this web site. Just wanted to say I appreciate your blogs and am searching forward for far more to come! 225272

    Reply

Leave a Comment