[NEW] CBRE VIỆT NAM | cbre – Pickpeup

cbre: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้

Công Ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE)CBRE Việt Nam thành lập đầu năm 2003, đến nay đã có thâm niên 17 năm làm đơn vị quản lý, vận hành các dự án bất động sản. CBRE Việt Nam do doanh nhân Đặng Phương Hằnglàm “thuyền trưởng” – nữ tổng giám đốc người Việt Nam đầu tiên và đến nay vẫn là duy nhất trong số các công ty tư vấn bất động sản nước ngoài ở Việt Nam.

Công Ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) được nhận định là “đại gia dịch vụ bất động sản” có tiếng trên thị trường. CBRE không chỉ được nhiều chủ đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, làm quản lý vận hành các dự án của mình mà đơn vị này còn chuyên cung cấp các báo cáo uy tín và khảo sát chuyên nghiệp về thị trường bất động sản.

CBRE Việt Nam là thành viên của Tập đoàn CBRE – thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do FortuneS&P bình chọn, có trụ sở chính tại Los Angeles là công ty kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới (tính theo doanh thu năm 2019).

Tập đoàn CBRE là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu trên thế giới, có kinh nghiệm quản lý vận hành chuyên nghiệp các dự án, khu đô thị cao cấp.

Với hơn 100,000 nhân viên tại hơn 530 văn phòng trên toàn cầu (không bao gồm các văn phòng thành viên), Tập đoàn CBRE Group cung cấp các dịch vụ cho chủ bất động sản, nhà đầu tư và người sử dụng bất động sản. CBRE là một trong bốn công ty cung cấp dịch vụ bất động sản lớn nhất nước Mỹ.

Các dịch vụ của Tập đoàn CBRE bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh thuê mua bất động sản; dịch vụ dành cho các tổng công ty; quản lý dự án, tài sản; cho vay thế chấp; thẩm định và định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

Tại Việt Nam, Công Ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) có hơn 700 chuyên viên làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Công ty CBRE tự hào là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp các dịch vụ về bất động sản hàng đầu trên phạm vi rộng khắp cả nước.

CBRE hiện đang sở hữu nguồn tài nguyên hiếm có từ nhân lực và trình độ chuyên môn cao cũng như năng lực làm việc hiệu quả hoạt động tích cực trong các lĩnh vực như dự án nhà ở, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và được công nhận qua hàng loạt giải thưởng trong nước lẫn quốc tế từ đó giúp CBRE luôn được nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp BĐS và chủ đầu tư thực hiện việc ký kết hợp tác với CBRE – một đơn vị quản lý, vận hành, khai thác dự án có kinh nghiệm. Điều này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu, đồng thời tạo dựng những giá trị bền vững trong tương lai.

Với những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác hợp tác của CBRE, các dự án trở thành đối tác được CBRE quản lý vận hành là sự khẳng định về uy tín, dịch vụ tiện ích và tiềm năng sinh lời.

Lĩnh vực hoạt động CBRE Việt Nam

Lĩnh vực hoạt động chính của CBRE Việt Nam là quản lý vận hành. Quản lý vận hành dự án chuyên nghiệp đã có từ lâu trên thế giới nhưng tại Việt Nam mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị, chung cư, cùng với đó có hàng trăm, hàng nghìn người dân sinh sống dẫn đến việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và cộng đồng cư dân trở thành một vấn đề lớn.

See also  [NEW] アニサマ2013/チケット入手 | 超アニメロ - Pickpeup

Trước đây, nhiều chủ đầu tư dự án kiêm luôn việc quản lý vận hành nên nảy sinh những bất cập bởi sự lúng túng trong khâu tổ chức dịch vụ, bảo dưỡng bảo trì…

Với những khu đô thị hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao, yêu cầu về đơn vị quản lý, vận hành chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân lực chất lượng tốt, sắp xếp công việc hợp lý là không thể thiếu.

Không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng dự án, đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lợi ích của cư dân, đơn vị quản lý, vận hành còn là cầu nối liên lạc thường xuyên giữa cư dân và chủ đầu tư.

Ngoài ra, các dịch vụ mà Công Ty CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) cung cấp còn bao gồm:

+ Tài chính: Tư vấn đầu tư, tư vấn & thẩm định giá, nghiên cứu thị trường & tư vấn đầu tư, thị trường quỹ đầu tư toàn cầu, quản lý đầu tư.

+ Tư vấn: Quản lý giao dịch, quản lý dự án, quản lý bất động sản, quản lý thương hiệu, tổ chức tài chính bất động sản, hoạch định chiến lược, các dịch vụ quốc tế.

+ Quản lý: Quản lý bất động sản, xin giấy phép / cho thuê bất động sản, hạch toán & báo cáo tài chính, quản lý & thiết kế công trình, nghiên cứu thị trường, kiến trúc, quản lý rủi ro, giao dịch quốc tế.

+ Môi giới: Mua lại, bố trí / tái cơ cấu bất động sản, xin giấy phép / (cho thuê), văn phòng (cho thuê), khu công nghiệp (cho thuê), mặt bằng (cho thuê), bán/ cho thuê khu dân cư.

Cụ thể, trong dịch vụ quản lý tài sản toàn diện và độc quyền, CBRE sẽ thay mặt khách hàng, nhà đầu tư nhận bàn giao căn hộ (kiểm tra chất lượng căn hộ bàn giao, theo dõi tiến độ sửa chữa, khắc phục); tư vấn cho thuê (tư vấn trang trí nội thất ở nhiều cấp độ, tìm kiếm khách thuê, thương lượng hợp đồng thuê, bàn giao căn hộ cho khách thuê, hỗ trợ chủ nhà hoàn thiện thủ tục kinh doanh…); bảo trì, bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng (theo dõi tiến độ thanh toán tiền thuê, bảo trì bảo dưỡng căn hộ, báo cáo tài chính, nhận lại căn hộ khi hết hợp đồng).

Bên cạnh đó, CBRE còn có những nghiên cứu, công bố báo cáo, dự báo khá chuẩn xác về thị trường bất động sản và đưa ra các lời cảnh báo về tính rủi ro hoặc phát triển ồ ạt, quá nóng ở một số lĩnh vực như khách sạn, condotel, tính pháp lý của một số dự án… Qua đó, CBRE ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Thành tựu CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam đã có 7 năm liên tiếp được vinh danh là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam (do Euromoney bình chọn). Trước đó, CBRE Việt Nam cũng vinh dự được nhận giải thưởng đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới tại các hạng mục Bất động sản bán/cho thuê, thẩm định giá và nghiên cứu thị trường.

Ngoài các giải thưởng toàn cầu, CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu tại khu vực Tây Âu, Bắc Mỹ, châu Phi và tại 21 quốc gia khác.

Tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Công ty CBRE được vinh danh là đơn vị tư vấn xuất sắc nhất với tổng cộng 19 giải thưởng từ 7 nước gồm Úc, Nhật Bản, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tại Việt Nam, CBRE tiếp tục đạt được 4 giải thưởng quan trọng: Nhà tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu.

Với hàng loạt giải thưởng quốc tế, CBRE luôn khẳng định vị thế của một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, qua đó cho thấy Tập đoàn ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

See also  [NEW] 태화강에서 열리는 제20회 울산사랑 환경콘서트 | 토르핀 - Pickpeup

Các dự án do CBRE Việt Nam Quản lý & Vận hành

Hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam, cùng sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu thế giới, CBRE có thể nắm bắt được thông tin quan trọng và chính xác nhất về khách hàng của mình, từ đó cam kết tốt nhất để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dịch vụ.

Với năng lực chuyên môn cao về quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong quản lý hoạt động hàng trăm dự án trên khắp Việt Nam, đội ngũ quản lý tài sản giàu kinh nghiệm của CBRE Việt Nam sẽ tăng thêm giá trị cho dự án, mang lại dịch vụ chất lượng cao hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Có thể kể đến một số dự án tên tuổi mà CBRE Việt Nam đang quản lý như: Khu căn hộ cao cấp Emerald – Khu đô thị Celadon City (do Gamuda Land làm chủ đầu tư); Dự án D’Le Roi Soleil (Tập đoàn Tân Hoàng Minh); HPC Landmark 105 (Hải Phát Thủ Đô); Mỹ Đình Pearl (Tập đoàn SSG); Discovery Complex (Công ty cổ phần phát triển Kinh Đô làm chủ đầu tư); Chung cư cao cấp Florence Mỹ Đình (Công ty Cổ phần Nhà Mỹ Xuân Hà Nội); Aria Đà Nẵng Hotel & Resort; Tòa nhà T-Place Hà Nội; Eco-Lake View Hà Nội (CTCP Ecoland); Dự án căn hộ HausNeo (CTCP Đầu tư & Phát triển EZ Land Việt Nam); Dự án Akari City; Dự án Grand World Phú Quốc; Sunrise CityView…

Đặc biệt, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng cũng đã chỉ định CBRE Việt Nam làm đơn vị quản lý chuỗi các dự án thương mại do Phú Mỹ Hưng phát triển tại khu Nam Sài Gòn, Quận 7, Tp.HCM – khu đô thị mới được quy hoạch đầu tiên của TP.HCM lẫn Việt Nam, và còn được biết đến là khu Nam Sài Gòn.

Các dự án do CBRE quản lý bao gồm: Khu văn phòng và trung tâm thương mại (gồm các tòa nhà Lawrence S.Ting, Broadway, Crescent Plaza) và khoảng 440 khu căn hộ dịch vụ (tại các dự án The Waterfront và Crescent Residence 1, 2, 3).

Sự cần thiết của dịch vụ quản lý vận hành

Trên thế giới, dịch vụ quản lý vận hành các dự án BĐS, đã trở nên rất quen thuộc. Dịch vụ này bao gồm cả việc cho thuê độc quyền hay quản lý, vận hành kể cả bảo trì và quản trị rủi ro quảng cáo, tiếp thị bán…

Trên thực tế, song song với sự phát triển của thị trường BĐS, tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều dự án chung cư, văn phòng, thương mại và các tổ hợp nhà cao tầng có quy mô lớn của các chủ đầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Kéo theo đó, là những nhu cầu về quản lý, vận hành các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, để có thể mang lại lợi nhuận.

Đối với các dự án mới đi vào khai thác và vận hành, đơn vị quản lý trong giai đoạn này đóng vai trò vô cùng quan trọng. Họ sẽ cùng chủ đầu tư tiếp nhận bàn giao căn hộ, các hệ thống kỹ thuật từ nhà thầu, hỗ trợ công tác bàn giao nhà cho người mua, thiết lập hệ thống quản lý và các quy trình vận hành, quy định và nội quy liên quan.

Công tác này, đối với các dự án cao cấp, đòi hỏi đơn vị quản lý có kinh nghiệm, bài bản, chuyên nghiệp, vừa tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế vừa am hiểu quy định địa phương về quản lý các dự án BĐS. Những hệ thống, quy trình, quy định chuẩn từ ban đầu sẽ là nền móng cho công tác quản lý vận hành xuyên suốt quãng đời của dự án, làm gia tăng giá trị BĐS, gia tăng tuổi thọ công trình, giảm thiểu chi phí nhân công và chi phí vận hành của từng dự án.

Trên thực tế, đơn vị quản lý không chỉ chịu trách nhiệm vận hành các khu vực sinh hoạt chung mà còn cung cấp dịch vụ đến toàn bộ diện tích riêng của cư dân, giải quyết kịp thời bất kỳ sự cố, vướng mắc nào liên quan đến tài sản riêng của dân cư trong khuôn khổ pháp lý, nhằm giảm thiểu tối đa mâu thuẫn và đảm bảo uy tín cho chủ đầu tư trên thị trường. Nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như “tâm trạng muốn mua” của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều…

See also  [NEW] 北山宏光 anan 画像 | 北山 宏光 anan - Pickpeup

Có thể nói, với nhiều yếu tố thuận lợi dịch vụ quản lý, vận hành các dự án BĐS ở Việt Nam đang đứng trước những cơ hội ăn nên làm ra. Tuy nhiên, để được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, yêu cầu các đơn vị phải ngày càng chuyên nghiệp, đặc biệt là việc áp dụng các giải pháp công nghệ.

Đối với CBRE Việt Nam, doanh nghiệp này đã triển khai các ứng dụng phần mềm công nghệ hiện đại vào các dịch vụ phục vụ khách hàng như: phần mềm Calibrate trong bán lẻ, FlooredMatteport cho khách hàng văn phòng, MRI cho quản lý bất động sản…

Về dài hạn, CBRE tập trung để đem đến cho khách hàng tại Việt Nam các giải pháp công nghệ xanh, công nghệ 4.0 và các giải pháp công nghệ PropTech (công nghệ trong lĩnh vực bất động sản). CBRE còn hợp tác với một số công ty trên thế giới để tư vấn và hỗ trợ cho các địa phương, các chủ đầu tư Việt Nam xây dựng các thành phố thông minh.

Xếp hạng


CBRE Singapore (3D Walkthrough Office)


นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูเพิ่มเติม

CBRE Singapore (3D Walkthrough Office)

CBRE – Những dịch vụ cung cấp quản lí vận hành tại Astral City #cbre #astralcity


CBRE là đơn vị quản lí vận hành quốc tế số 1 tại Việt Nam
Ở Bình Dương Astral City là dự án đầu tiên được đơn vị quản lí vận hành đơn vị quốc tế CBRE quản lí
Thông tin dự án Astral City
Hotline: 0935805147
Website: http://astralcitydkra.vn/

CBRE - Những dịch vụ cung cấp quản lí vận hành tại Astral City #cbre #astralcity

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÀNH PHÂN BÓN| DPM DCM BFC LAS| STOCK CLUB


STOCKCLUB CHUNGKHOAN DPM
Video được thực hiện trong bối cảnh đại dịch covid 19 tác động một cách nặng nề tới nền kinh tế, giá cả của nhiều mặt hàng đã tăng một cách nhanh chóng. Trong đó phân bón là nguyên liệu đầu vào của nhiều hoạt động sản xuất nông sản phục vụ cho nhu cầu lương thực, thực phẩm cho con người cũng như vật nuôi. Nên phân bón là một ngành nghề rất quan trọng của một nền kinh tế. Một nền kinh tế nông nghiệp thì phân bón sẽ là một yếu tố then chốt giúp một quốc gia phát triển.
Hiện nay giá cổ phiếu phân bón đang tăng rất mạnh trong thời gian gần đây. Cụ thể từ khi Trung Quốc hạn chế xuất khẩu phân bón ra khỏi lãnh thổ của Trung Quốc. Một quốc gia đông dân như Trung Quốc mà thiếu phân bón thì sẽ làm giảm sản lượng cũng như năng xuất của cây lúa. Từ đó sẽ làm khủng hoảng lương thực. Đây là một vấn đề mà nhiều quốc gia cần né tránh.
Vậy câu hỏi được đặt ra là doanh nghiệp nào sẽ được hưởng lợi trong bối cảnh Trung Quốc hạn chế xuất nhập khẩu thì video này sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm một số góc nhìn về các cổ phiếu sẽ được hưởng lợi trong thời gian tiếp theo.
Nếu các bạn thấy video hay thì đừng quên Like và SUB. Đừng quên để lại nhận xét để cho kênh có thể phát triển hơn.
Thank!

PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ CỔ PHIẾU NGÀNH PHÂN BÓN| DPM DCM BFC LAS| STOCK CLUB

Work Order Management | Facility Maintenance Services from CBRE | FacilitySource


CBRE | FacilitySource is a facility management company that provides innovative, technologydriven, singlesource facility maintenance to leading brands across North America. This video shows our work order management process flow.
Interested in learning more? Visit www.facilitysource.com.
Here’s a day in the life with Rodney!

Work Order Management | Facility Maintenance Services from CBRE | FacilitySource

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 21/10 : VNINDEX WASH OUT THÀNH CÔNG XUẤT HIỆN DÒNG DẪN – 2 CỔ PHIẾU SẮP NỔ


NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 21/10 : VNINDEX WASH OUT THÀNH CÔNG XUẤT HIỆN DÒNG DẪN 2 CỔ PHIẾU SẮP NỔ

Liên hệ tham gia ROOM VIP KHÔNG CHAT Nhận khuyến nghị đầu tư
HẢI DÂN TP.TVĐT 55 VPS HCM
PHONE/ ZALO : 0931133414 ( Hỗ trợ tư vấn , mở tài khoản)
Link like và subscribe kênh : https://www.youtube.com/channel/UCH4WJR9Ks4FrZux6Ck8tSvQ
Link FB: https://www.facebook.com/dan.hai.9235… ( Folow mình để Tìm hiểu những kiến thức qua những bài post FB nhé )

AD chỉ phân tích dựa trên quan điểm cá nhân các bạn chọn lọc những thông tin phù hợp để mình đầu tư hiệu quả nhé .
Các bạn hãy comment và đóng góp ý kiến để mình cải thiện kênh một cách tốt nhất nhé.
👍 THANK FOR WATCHING ❤
chungkhoan​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ chứngkhoán​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ đautu​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ haidanofficial​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​haidanstock
nhandinhthitruong​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ chungkhoanhomnay​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​nhandinhthitruong​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​dautuchungkhoan​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG 21/10 : VNINDEX WASH OUT THÀNH CÔNG XUẤT HIỆN DÒNG DẪN - 2 CỔ PHIẾU SẮP NỔ

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูวิธีอื่นๆMusic of Turkey

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ cbre

1 thought on “[NEW] CBRE VIỆT NAM | cbre – Pickpeup”

  1. 102408 723779Once I originally commented I clicked the -Notify me when new feedback are added- checkbox and now every time a remark is added I get four emails with the same comment. Is there any indicates you possibly can remove me from that service? Thanks! 665049

    Reply

Leave a Comment