[NEW] 10 Bots Discord tuyệt vời để tăng cường máy chủ của bạn | dyno bot – Pickpeup

dyno bot: คุณกำลังดูกระทู้

Discord, nếu bạn không biết, hiện là một trong những nền tảng trò chuyện phổ biến nhất trong cộng đồng chơi game. Nó thực sự trực quan và đã được các game thủ trên toàn cầu chấp nhận, nhờ vào bản chất mạnh mẽ và tùy biến của nó. Nếu bạn đã từng sử dụng Discord và thiết lập máy chủ của riêng mình, bạn sẽ biết rằng nó có khả năng tùy biến cao. Phần tốt nhất là bạn có thể thêm bot để tăng cường chức năng của máy chủ. Cả hai đều có thể giúp bạn quản lý tốt hơn máy chủ của mình đồng thời mang lại các tính năng bổ trợ thú vị. Vì vậy, chúng tôi đã biên soạn danh sách 10 bot Discord hữu ích sẽ cải thiện máy chủ của bạn:

10 Bots Discord hữu ích để tăng cường máy chủ của bạn

1. Bot GAwgie

Nếu bạn đang tìm cách thêm bot đa năng vào máy chủ Discord của mình, GAwgie là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là một bot mạnh mẽ và có khả năng tùy biến cao, không chỉ hoàn toàn tốt trong việc điều tiết các cuộc trò chuyện mà còn mang lại rất nhiều tính năng thú vị để tăng hoạt động của người dùng trên máy chủ của bạn. Nó có thể đá, cấm hoặc trao giải thành viên nhưng cũng có thể được sử dụng để tiến hành các cuộc thăm dò, tặng quà, tạo ra các memes bị bệnh, và nhiều hơn nữa .

Điểm nổi bật của bot này, tuy nhiên, phải là thực tế là nó có một hệ thống mở rộng mạnh mẽ . Điều này có nghĩa là bạn có thể yêu cầu GAwgie Bot hiển thị kết quả từ Google, Wikipedia, YouTube hoặc thậm chí Reddit. Bạn thậm chí có tùy chọn để sắp xếp nguồn cấp RSS tùy chỉnh trong trò chuyện của riêng mình.

Thêm Bot GAwgie vào máy chủ của bạn

2. Tatsumaki

Tatsumaki là một bot Discord cực kỳ có khả năng, điều mà nhiều người truyền phát trò chơi trực tuyến thề. Nó mở rộng cho bạn rất nhiều lệnh để kiểm duyệt, đặt thông điệp chào mừng, thông báo và một số tính năng khác . Nó không chỉ giới hạn ở Discord mà còn cho phép bạn thay đổi cài đặt của bot từ bảng điều khiển chuyên dụng. Nó cũng cho phép bạn tìm kiếm trên web, cập nhật với nguồn cấp RSS và hơn thế nữa trong Discord.

Tính năng đáng chú ý nhất của Tatsumaki là hệ thống khuyến khích được nói đến nhiều, giúp người dùng trên các máy chủ hoạt động nhiều hơn bằng cách cho phép họ kiếm được XP và Levels. Vị trí của bạn trong máy chủ Discord được hiển thị dưới dạng thẻ trực quan, giúp bạn tương tác với người dùng thường xuyên hơn. Bạn có thể sử dụng tiền thật để tùy chỉnh sự xuất hiện của thẻ của bạn .

Thêm Tatsumaki vào máy chủ của bạn

3. Bot Dyno

Nếu bạn vừa thiết lập máy chủ Discord, Dyno rất có thể là bot đầu tiên bạn cài đặt trên cùng để nâng cấp khả năng của nó. Đây là một bot giàu tính năng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tính năng của nó bằng bảng điều khiển chuyên dụng, bao gồm kiểm duyệt tự động với nhật ký Mod, tắt tiếng và cấm thời gian. Nó cũng đã được cập nhật để phát hiện thư rác được đề cập hàng loạt hoặc đột kích trong các cuộc trò chuyện trong cộng đồng của bạn.

Dyno cũng hữu ích để phát sóng các thông báo tùy chỉnh, đặc biệt là khi ai đó tham gia, rời khỏi hoặc bị cấm từ máy chủ. Nó có thể gán vai trò cho người dùng và thay mặt bạn đăng các trạng thái AFK. Tuy nhiên, điều tôi thích hơn cả là nó đi kèm với tích hợp Cleverbot và có thể được sử dụng để đăng các số liệu thống kê về Overwatch, kết quả của Google nhưng quan trọng nhất là truyền phát nhạc từ YouTube.

Thêm Dyno vào máy chủ của bạn

4. MeMezBot

Chà, ai không memes khiến bạn cười thầm và lăn lộn trên sàn nhà (không phải theo nghĩa đen)? Nếu bạn là một trong những người dùng đó thì MeMezBot chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm. Nó đơn giản là bot tốt nhất để chia sẻ một số memes chất lượng của trò chơi với cộng đồng Discord của bạn . Và nếu điều đó không làm bạn quan tâm, nó thậm chí còn có thể đăng các meme chất lượng kém.

Bot meme này mang đến một số meme phổ biến nhất, ví dụ như những chú mèo dễ thương, chú chó, chú ếch Pepe và một số mệnh lệnh khác để làm gia tăng cuộc trò chuyện của bạn. Bạn thậm chí có thể gọi MeMezBot để kể một câu chuyện về mẹ của bạn, cuộc sống của ai đó hoặc chia sẻ âm thanh ngẫu nhiên trong kênh thoại.

Thêm MeMezBot vào máy chủ của bạn

5. Zandercraft

Đây là một trong những bot yêu thích của tôi và tôi đã sử dụng nó trên máy chủ Discord của tôi khá lâu. Đây là một gói đầy đủ, nhấn mạnh vào trò chuyện, năng suất, GIF và niềm vui – cũng khá cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, điểm nổi bật của bot không phải là những trò hề thú vị mà là khả năng phát XHD (thêm HD), nhạc Hi-Fi. Có, nếu bạn là người nghiện âm nhạc thì đó là công cụ hoàn hảo cho máy chủ của bạn.

Tôi đã có Zandercraft kết nối với kênh thoại trên máy chủ của mình mãi mãi. Bây giờ, bất cứ khi nào tôi cần nghe một số giai điệu, tôi chỉ cần gõ lệnh ‘+ nhạc’ để bắt đầu hoặc tạm dừng phát nhạc . Bạn có thể sử dụng yêu cầu + để thêm bất kỳ bài hát nào vào danh sách phát của Zandercraft. Nó lấy nhạc từ Soundcloud và YouTube.

Thêm Bot Zandercraft vào máy chủ của bạn

6. GameStats

Tên của bot Discord này, GameStats, đã nói lên tất cả. Bạn chỉ cần sử dụng bot này để thiết lập hồ sơ về bí danh chơi game của mình và chia sẻ tất cả các số liệu thống kê của bạn với bạn bè . Nó cũng có thể giúp bạn xem số liệu thống kê của mình từ nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm PUBG, Rust, Rainbow Six: Seige, Paragon, World of Worships, Xbox Live và nhiều game khác.

Các lệnh cho GameStats hơi khác một chút, vì vậy có thể mất một chút thời gian để làm quen. Bạn có thể tạo một hồ sơ bằng cách nhập vào hồ sơ cá nhân .s và thêm tài khoản trò chơi bằng cách nhập ‘.ss thêm uplay’ . Và nếu bạn muốn kiểm tra tất cả các tài khoản được bot này hỗ trợ, hãy nhập tài khoản .ss, đó là nó.

Thêm GameStats vào máy chủ của bạn

7. Bot điển hình

Như chính các nhà phát triển đã nói, Bot điển hình là một bot có tên trớ trêu thực sự khá mạnh mẽ và dễ sử dụng . Nó cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết mà bạn có thể sử dụng để kiểm duyệt, nơi nó có thể cấm, đá, cấm hoặc thông báo một trong những công cụ này trên máy chủ. Nó cũng cung cấp cho bạn một số tính năng thú vị và các trò chơi nhỏ, cùng với âm nhạc, có thể được phát trực tiếp qua YouTube .

Và nó không giống như bất cứ ai trên máy chủ có thể bắt đầu phát nhạc. Bạn có toàn quyền kiểm soát các quyền của nó, tức là quản trị viên, DJ và cũng có thể xếp hàng hoặc bỏ qua các bài hát. Nó có thể phục vụ bạn hình ảnh con chó hoặc con chó đáng ngất ngây, những trò đùa ngẫu nhiên và thông tin quan trọng như ServerID, ChannelID và nhiều hơn nữa.

Thêm Bot điển hình vào máy chủ của bạn

8. Câu đố

Mặc dù Discord được sử dụng nổi bật cho các cuộc trò chuyện bằng giọng nói và thảo luận đăng trò chơi, bạn có thể thêm TriviaBot để có những khoảng thời gian vui vẻ bất tận với cộng đồng. Đây là một trò chơi đố nhiều người chơi, chứa hơn 3.000 câu hỏi và 24 danh mục để kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Các thể loại bao gồm từ phim, truyền hình và truyện tranh đến thể thao, tự nhiên và khoa học.

Đây là một bot rất đơn giản, chỉ với ba lệnh. Bạn có thể gõ ‘trợ giúp câu đố’ để kiểm tra tất cả các lệnh này, ‘bắt đầu câu đố’ để bắt đầu chơi trò chơi và ‘danh mục câu đố’ để chọn chủ đề cho các câu hỏi. Tôi đã bận chơi (và thua!) Trò chơi đầy trí tuệ này với bạn bè, nhưng thật vui khi học được điều gì đó mới.

Thêm TriviaBot vào máy chủ của bạn

9. RuneInfo

Đúng như tên gọi, bot Discord này cho phép bạn chơi trò chơi RuneScape nổi tiếng ngay trên máy chủ của mình . Nghe có vẻ đáng ngạc nhiên rằng làm thế nào một người có thể chơi một trò chơi MMORPG giả tưởng bên trong một ứng dụng nhắn tin, nhưng thực tế là có thể. RuneInfo cung cấp một bộ 113 lệnh để chơi trò chơi với bạn bè của bạn.

Ngoài các lệnh RS3 và OSRS (Old School RuneScape), bạn còn nhận được 9/9 rừng Nemi và trình theo dõi bổ sung GE, các vị trí Portables và lệnh giá toàn diện . Nó cho thấy các nhà phát triển của bot này đã chuyển trò chơi hoàn chỉnh và làm cho nó có thể truy cập được cho bạn thông qua các lệnh đơn giản. Vì vậy, hãy tiếp tục và tận hưởng!

Thêm RuneInfo vào máy chủ của bạn

10. Bang hội

Đề xuất cuối cùng của tôi là dành cho những người chơi theo đội, những game thủ chơi các tựa game như DOTA 2, PUBG hay thậm chí là World of Warcraft. GuildedBot có thể được mời đến Discord để giúp một nhóm tuyển dụng người chơi mới, cải thiện khả năng và hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau . Bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động của nhóm của mình thông qua bảng điều khiển của Guilded, chúng được đồng bộ hóa và có thể truy cập thông qua bot Discord trong máy chủ của bạn.

Bạn có thể sử dụng bot Discord này để đăng cập nhật và nâng cao hơn nữa nhóm máy chủ của mình với các công cụ tuyển dụng, lập lịch và thảo luận nâng cao . GuildedBot hỗ trợ CS: GO, Overwatch, WoW, League of Legends, Dota 2, PUBG, Destiny, Minecraft, Call of Duty, Heroes of the Storm, FFXIV, v.v.

Thêm GuildedBot vào máy chủ của bạn

Tiền thưởng: Bot huyết thanh

Mặc dù nó đang ngồi ở bậc thang dưới cùng, đây là một trong những bot Discord thú vị nhất trong nhóm. Bot huyết thanh, một khi được cấu hình, cho phép bạn đưa ra lệnh thoại để điều khiển máy chủ của mình, hoạt động như Siri cá nhân của bạn . Nó không quá mạnh về các tính năng, nhưng cung cấp cho bạn tất cả các hỗ trợ giọng nói cơ bản ngay trong tầm tay bạn.

Điểm nổi bật của bot này là bạn sẽ không còn được yêu cầu giảm thiểu các trò chơi của mình để gõ các lệnh vào máy chủ Discord của bạn. Bây giờ bạn có thể chỉ cần nói ‘Hey Serum’ theo lệnh và bot sẽ hành động theo nó . Điều này giúp đơn giản hóa tất cả các tương tác của bạn với bạn bè hoặc cộng đồng mà không phải nhảy giữa các cửa sổ.

Lý do duy nhất Serum Bot hiện đang ngồi trong phần thưởng là vì hiện tại nó ngoại tuyến. Bạn không thể sử dụng nó để tương tác với trợ lý giọng nói trong Discord.

Thêm Serum Bot vào máy chủ của bạn

Tăng cường Máy chủ Discord của bạn với các Bots hữu ích này

Bây giờ, như bạn đã thấy, các bot Discord hiện là một phần quan trọng trong trải nghiệm trò chuyện của bạn và có thể giúp bạn làm được nhiều hơn với các máy chủ của mình. Nếu bạn có một cộng đồng, bạn không cần phải di chuột quanh các máy chủ để kiểm tra cộng đồng. Các bot nói trên là một số trong những bot phổ biến nhất, nhưng bot cho mọi chức năng tồn tại ngoài kia. Vì vậy, nếu bạn tin rằng chúng tôi đã bỏ qua các bot Discord tuyệt vời khác, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới.


Discord Dyno Bot vs Discord Carl Bot – Which is the Best Discord Bot 2019?


Has Discord Dyno bot finally met its match with Discord’s Carl bot taking it’s place as the best Discord bot?
Dyno bot has in my opinion, been the best discord bot for years. I have made many discord guide videos on how powerful and versatile Dyno bot is, and how it can improve your discord server dramatically.
Now there’s a new bot in town, named Carl bot. Carl bot has all of the great moderation features Dyno has, and it brings with it some enhancements for your discord server.
Reaction roles, suggestions, polls, message embed builder, complex custom commands… all these features and more make Carl bot a worthy edition to your discord server.
Both Dyno bot and Carl bot is a worthy edition to your discord server, and I can highly recommend them both as best discord bots 2019. They work in harmony, ensure you’re spam protected in case one of them goes down and adds a lot of functionality to your discord.
If you’re wondering how to make a discord server get Dyno bot and Carl bot and start there!
I have many guides on how to discord and will most definitely add some guides on Carl bot in the future.
Thank you for watching,
Enjoy!
Y0kenB
Please support me:
1. LIKE this video (if you liked it or found it helpful).
2. SUBSCRIBE to my channel.(and click that bell icon)
3. Drop a COMMENT.
4. FOLLOW me on Twitter, Twitch and Patreon (it’s free)
5. SUPPORT me on Patreon (as little as $5 a month)
6. JOIN DISCORD and come hang out.
Y0KENB
• Twitter: https://goo.gl/5aaoS7
• Steam: https://goo.gl/S9zB4Y
• Twitch: https://goo.gl/9Xe42j
• Patreon: https://goo.gl/tf1AwB
Y0KEN’S DOMAIN
• Discord Server: https://discord.gg/YA3C6AT
• Steam Curator: https://goo.gl/kvArVr
• Facebook Group: https://goo.gl/F1RdGR
HOW TO DISCORD series:
1. Discord Dyno Premium Showcase: https://www.youtube.com/watch?v=W_rEXubN9z4
2. Discord Ultimate Formatting Guide: https://www.youtube.com/watch?v=gm5GbHzPHSI
3. Discord Community Event Manager: https://youtu.be/xkZDTpxDbc
4. How To Discord Video Playlist: https://www.youtube.com/watch?v=YanmaGT81HI\u0026list=PLLBzLrzPk2ipgltbCWg0sMebUc6Slvu
OTHER LINKS:
Official Discord site: https://discord.gg
Carl bot Discord: https://discord.gg/AdG6uTH

y0kenb dyno carl discord howtodiscord bot

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูความรู้เพิ่มเติมที่นี่

Discord Dyno Bot vs Discord Carl Bot - Which is the Best Discord Bot 2019?

˚₊꒷꒦ 🍼 Como hacer un Mensaje de Bienvenida con Mimu 🌸 | Discord Tutorial ♡


〔 ︶︶︶︶︶︶︶︶︶︶︶︶사랑병 ˎˊ˗
𐐪ˏˏ Hellow! 🌸 ‿ ꒷꒦
(づ๑╹ᵕ╹๑)づ🍼 ¡En este video tutorial, les enseñare a COMO hacer un mensaje de Bienvenida usando el bot Mimu! ¡Asegurate de consultar a continuación los pasos/información!
╭ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ୨୧
˚ʚ﹕🍭 Si tienes alguna pregunta, necesitas ayuda o tienes algunos problemas, comenta o únete a mi Server de Discord y seguramente te ayudaré! ^^
︶꒦︶⊹︶︶୨୧︶︶⊹︶꒷꒦︶
˚ʚ﹕🩰 Unete a mi Discord:
✿ https://discord.gg/Emt2vFhps3
━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ୨୧
˚ʚ﹕link para invitar al bot Mimu:
✿ https://top.gg/bot/493716749342998541
˚ʚ﹕Les dejo la lista de comandos para que solo copien y peguen! 🍼
✿ .help
✿ .embed create
✿ .emb edit author {user_tag}
✿ .embed edit title [titulo]
✿ .embed edit description [descripcion]
✿ .emb edit thumbnail {user_avatar} {server_icon} o [link]
✿ .emb edit image [link]
✿ .embed edit color [hex color]
✿ .embed edit footer [texto]
✿ .embed edit timestamp [yes/no]
✿ .set greetmsg [mensaje] {embed:name}
✿ .set greetchannel [channel]
✿ .test greet
╭┄ 🌸 : variables : 🌸 ┄┄
✿ {server_name}= Nombre del Servidor.
✿ {user_avatar}= Muestra la Foto de Perfil del Usuario.
✿ {server_icon}= Muestra la Foto del Servidor.
✿ {server_membercount}= Muestra el numero de Usuarios/Contador del Servidor.
✿ {user}= Nombre del Usuario.
╭┄ 🌸 : video tags : 🌸 ┄┄
✿ discord, bot, emotes, levels, welcome, custom, server, discord server, community, cute, aesthetic, kawaii, roles, edits, tutorial, mimu, nickname, discord​ , server

˚₊꒷꒦ 🍼 Como hacer un Mensaje de Bienvenida con Mimu 🌸 | Discord Tutorial ♡

Dyno Bot Tutorials – Verification System Custom Commands (ADVANCED)


Welcome to another How2Dyno Tutorial! Today in this \”How to\” guide, I will show you how to create your very own verification system using Dyno bot’s custom command and autorole modules!
》 DO NOT CLICK! http://bit.ly/YOU_HAVE_BEEN_WARNED
》Looking for a simpler version? Check out this video: https://youtu.be/rZvytYMhK6U
》 Can’t copy and paste? Try this: https://pastebin.com/xF9R3RCH
==CUSTOM COMMANDS==
?verify
{dm}
{delete}
{require:verify}
{choose:TEAMDYNO;0000;DYNOBOT}
Hey {user}, welcome to {server}! Please enter the code below in the verify channel.
Your code is `?{choice}`
?TEAMDYNO
{delete}
{silent}
{require:verify}
{!role {user} Unverified, +Verified}
{user} has been verified!
?0000
{delete}
{silent}
{require:verify}
{!role {user} Unverified, +Verified}
{user} has been verified!
?DYNOBOT
{delete}
{silent}
{require:verify}
{!role {user} Unverified, +Verified}
{user} has been verified!
==CUSTOM COMMAND END==
Dyno Bot is a fully customizable server moderation Discord bot for your Discord server that features a simple and intuitive web dashboard. Dyno bot is on over 1 million Discord servers, and continues to grow! Invite Dyno today!
Want to invite Dyno Bot? Check out my tutorial! https://youtu.be/_osiQWpPSBg?t=7
About the Channel:
How2Dyno is a Dyno Bot \”How to\” channel full of guides and tutorials for beginners or avid Discord users. The channel covers how to setup various Dyno Bot modules, commands, and help scenarios. This Dyno Bot YouTube channel is also a highly recommended pick by the Dyno community! Don’t forget to share with friends, family or anyone seeking help with Dyno! TeamDyno
Music: Red Echoes The Last Parade
Useful Playlists
⦿ Dyno News Playlist: https://bit.ly/DynoNews
⦿ How2Dyno Tutorials Playlist: https://bit.ly/DynoTutorials
Dyno Links
⦿ Dyno Support Server https://discord.gg/K7Jm5T9
⦿ Dyno Dashboard: https://dyno.gg | https://dynobot.net
⦿ Dyno Wiki: https://wiki.dyno.gg
⦿ Dyno Reddit: https://www.reddit.com/r/Dynodiscord/
⦿ Dyno Twitter: https://twitter.com/dynodiscord
Other Links
⦿ Join Discord Today: https://discord.com/ | https://discordapp.com
⦿ Support the channel https://www.paypal.me/How2Dyno
dyno dynobot dashboard discord bot discordbot dynodashboard dynodash dynobot discord dynobot commands dynobot modules dyno bot tutorial 2020 how to how2dyno discord dyno bot tutorial dyno tutorial

Dyno Bot Tutorials - Verification System Custom Commands (ADVANCED)

I Spawned in The Wrong Lobby.. (Fortnite + Minecraft)


Code Brux

Map Created by HxD: https://twitter.com/dotuasset
https://discord.gg/mwx2u3fh
Diamond Axe Created by penguin: https://twitter.com/pengu3ns

I Spawned in The Wrong Lobby.. (Fortnite + Minecraft)

Como configurar o Dyno no seu servidor do Discord


📌│Neste vídeo eu ensino a como configurar o Dyno para moderação no Discord.
═════════════════════════════════════════
🌠│Entre no meu servidor do Discord: https://discord.gg/T3etSMut2G
🙋‍♂️│Adicioneme no Discord: mitsuaki5062
❤️│Canal primário: https://www.youtube.com/c/Mitsuaki
═════════════════════════════════════════
🤖│Site do Dyno: https://dyno.gg/
═════════════════════════════════════════
📜│Sumário:
0:00 Introdução
0:14 Logando e adicionando o bot
0:32 Painel de Controle
0:47 Para um próximo vídeo
0:54 Módulos
1:00 Registro de Ações
1:14 Anúncios
1:22 Ignorar
1:15 Moderação Automática
3:26 Ativando a Moderação Automática
3:29 Palavras banidas
3:31 Blacklist e Whitelist
3:33 Ativando o Registro de Ações
3:39 Ignorar
3:40 Cargos Automáticos
3:50 Ignorar
3:56 Moderação
4:21 Ignorar
4:23 Para um próximo vídeo
4:30 Ignorar
4:33 Finalização
═════════════════════════════════════════
🎥│Gravador: Action Mirillis
💻│Editor: Adobe Premiere Pro CC 2020
🎵│Música utilizada: Mai (Prod. Roko Tensei)
═════════════════════════════════════════
🗨️│Hashtags: mitwo Discord Dyno Tutorial
═════════════════════════════════════════
📥│Contato profissional: mitsuakicontato@gmail.com
═════════════════════════════════════════
Obrigado por assistir!

Como configurar o Dyno no seu servidor do Discord

นอกจากการดูบทความนี้แล้ว คุณยังสามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่เราให้ไว้ที่นี่: ดูบทความเพิ่มเติมในหมวดหมู่Music of Turkey

ขอบคุณที่รับชมกระทู้ครับ dyno bot

READ  [NEW] 三代目JSBの小林直己・岩田剛典・登坂広臣による「THE Sharehappi」 ポッキー新CM:4月5日オンエア! | ポッキー 新 cm - Pickpeup

Leave a Comment