MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO | chia se nhac

Bạn đang tìm kiếm tin tức về chia se nhac? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO trong bài viết này.

MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO | Chia sẻ về chia se nhac Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về tin tức chia se nhac chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan chia se nhac do pickpeup.com/music-of-vietnam cung cấp tại đây.

MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO và các hình ảnh liên quan đến chia se nhac này.

MỸ TÂM - HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO
MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO

TÂM CỦA TÔI – HALO | VIDEO NHẠC CHÍNH THỨC 👉 Spotify: 👉 iTunes: Music video do Mỹ Tâm biểu diễn “Hào Quang”. © 2021 MT Entertainment Records. Đã đăng ký Bản quyền. #HaoQuang #Halo #MyTam #Triam – Production: MT ENTERTAINMENT – Composer & Arranger: KHUC HUNG – Mixing & Mastering: KHUC HUNG – Production: MT ENTERTAINMENT – Director: MIRA DUONG – DOP: PHAN NGUYEN – 1st AD: CHU ANH – Art Director: NGUYEN THU – Set Designer: LE DINH HOA TEAM – Camera Operator: DA DUONG – Focus Puller: TA TOAN THANG – Gaffer: TAI RAU – DMX Operator: ANH LAM – Camera Thiết bị: HNLENS – Thiết bị chiếu sáng: HNLENS – Trang điểm & Làm tóc Artist: Tùng Châu – Stylist: PANDA – Trợ lý stylist: Kiều LEN, BIN – Trang phục: NIGHTINGALE, NTK Jaydee Đạt Nguyễn, NTK Micae Vũ, AnAn Authentic, The Tuxedo, NTK Lê Long, NMDD Jewelry – Biên đạo: BAOBAO – Dancer: OH , MTE – Support Makeup & hair: NGUYEN QUYNH TEAM – Support Stylist: ANH THU TEAM – Catering: NGUYEN THI TRUC PHUONG TEAM – Photographer: THANH DONG, HUYEN NGUYEN – Poster Designer: THIEN AN – Behind The Scenes: STT – Dit: KOI DIT – Hậu kỳ: ST.DIGITAL – Biên tập offline: TÙNG TẠO TÂN – Vị trí: MCV C OMPLEX – Pu blisher: MT ENTERTAINMENT – Copyright by MT ENTERTAINMENT HAO QUAN Lời bài hát: Trên trời bao nhiêu ánh đèn, lung linh xanh đỏ tím vàng cùng nhau tỏa sáng. Trên mặt đất tôi đang đứng vững vàng, trong giây phút vinh quang này, đôi chân tôi đang dang rộng. Hãy nhìn tôi, bạn không thể thấy tôi khác Hãy nhìn tôi, bạn có thể thấy tôi tự tin Bởi vì tôi không có lý do gì để sợ hãi Không có giới hạn để ngăn cản tôi. Bạn có thể nhìn thấy tôi trong hào quang. trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Cảm xúc dường như sống lại, không còn nghi ngờ, không còn sợ hãi Bạn có thấy tôi tự tin như thế nào Vì tôi, không có lý do sợ hãi Không có giới hạn nào để ngăn cản tôi. Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi Bạn có thể nhìn thấy tôi trong vầng hào quang của tôi không

READ  Tình Anh (Andy Remix) - Đình Dũng | Nhạc Trẻ Remix Tik Tok Gây Nghiện Hay Nhất Hiện Nay | tình anh mp3
READ  A New Hope | Nhạc Việt Nam mới nhất

>>>Bên cạnh việc xem danh mục này, bạn có thể xem thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm tại đây .

READ  Chia Sẻ - Karaoke | chia se nhac

Chúng tôi hy vọng những Kiến thức về chủ đề chia se nhac này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

39 thoughts on “MỸ TÂM – HÀO QUANG | OFFICIAL MUSIC VIDEO | chia se nhac”

  1. NGHE NHẠC MỸ TÂM THANH THÂN TÂM HỒN NGHE NHẠC MỸ TÂM ĐÁM MÊ SAY ĐẪM NGHE LỜI MỸ TÂM ĐƯỢC VƠ ĐƯỢC CON NGHE TIẾNG HÁT MỸ TÂM VƯỢT QUA GIÔNG BẢO CẢNH CHIM BẤT DIỆT TÌM VỀ VÒNG TAY VƠ CHỒNG SAY ĐẪM NGHE NHẠC MỸ TÂM MÃI MÂI VƠ CHỒNG GỌI VỀ TỐ ÂM BÌNH AN HẠNH PHÚC VƠ ÔI CHỒNG YÊU

    ตอบกลับ
  2. Vẫn cứ thích nghe bài này. Chị Tâm có giọng hát trời phú, cộng thêm khổ luyện, lao động chăm chỉ, sáng tạo không ngừng tạo nên The One And Only Mỹ Tâm, đối với mình chị Tâm ko phải là ngôi sao xa vời mà là Mặt Trời hiện diện trước mắt.

    ตอบกลับ
  3. Thấy chị Live mới thấy chị có một sức khỏe ngoại hạng, vừa hát vừa nhảy cực bốc mà không hụt một nốt, mình vừa tập thể dục vừa đếm thôi mà đã hụt cả hơi.

    ตอบกลับ

Leave a Comment