Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version | dưới những cơn mưa mp3

Bạn đang muốn biết tin tức về dưới những cơn mưa mp3? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version trong bài viết này.

Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version | Chia sẻ về dưới những cơn mưa mp3 Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về tin tức dưới những cơn mưa mp3 chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan dưới những cơn mưa mp3 được https://pickpeup.com/music-of-vietnam/ cập nhật tại đây.

Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version và các hình ảnh liên quan đến dưới những cơn mưa mp3 này.

Mr Siro - Dưới Những Cơn Mưa - All version
Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version

Mr Siro – Under the Rain – All version # Mr.siro, # MrSiroLive, # AlbumMrSiro # MrSiroKaraoke, # MrSiroAlbum, # MrSiroAcoustic, # NhungCaKhucHayNhatCuaMrSiro Subscribe Để Nhận Video Mới Nhất: Video: Bài hát: Dưới Mưa – Mr.Siro Cả bầu trời là màu trắng và màu của mưa Mọi thứ đang phai nhạt quá nhanh Con phố vắng ẩm ướt đã hằn sâu thêm nỗi buồn Nhận ra ngần ấy năm Em vẫn không thuộc về anh Em đã có tất cả nhưng trái tim anh thì không Và những gì đã từng tồn tại giữa hai chúng ta Có thể không phải là tình yêu như em mong đợi (Khi yêu nhau nhiều người mong tin vui Nhưng cảm giác mới lạ chợt nhòa tình yêu Không ai dám chắc tình yêu lâu dài sẽ là mãi mãi Tình yêu luôn đau đớn) Ngày em quyết định để lại cho tôi Mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn Nhưng thực sự từ sâu thẳm trái tim tôi Hy vọng cuối cùng đã không còn nữa

READ  ANH ĐỢI EM ĐƯỢC KHÔNG - Thương Võ ( Cover ) | anh đợi em được không mp3

[Chorus]
Nếu đang yêu, chỉ cần nhìn mưa thì có nhớ nhau không? Mà sao chia tay lại đáng sợ Hạt mưa thấm đẫm nỗi cô đơn Chỉ phải suy nghĩ hoài Đâu có ai khác mà hạnh phúc biết bao Người ở một mình không ghét mưa Lý do chia tay Không biết Vì ai khi người ở lại đã mất tất cả Chỉ muốn tin vào chính mình (Ôi không em ơi Sao em mang cảm xúc chia sẻ cùng ai Lấy hết hơi ấm ra khỏi tim Anh thấy em như vỡ òa trong lòng Khi em rời xa cuộc đời Em lạc vào tâm tưởng Mưa làm đêm dài hơn anh biết em mang về bao kỉ niệm Sao em không buông để quên anh.

READ  Nghe Nhạc Này Hết Căng Thẳng Gạt Bỏ Lo Toan Ưu Phiền | Nhạc Không Lời Giảm Stress | chia sẻ nhạc

[Chorus]

Đã lâu rồi ánh nắng không còn sưởi ấm nơi này Kỉ niệm của chúng ta chìm dần Vào góc tối trong tim Chỉ còn lại mấy lần mơ về ta ngày xưa Làm em nhớ anh nhiều hơn Ai lẻ loi Ai chẳng ghét mưa Còn gì. lý do chia tay Không còn ý nghĩa với ai Khi người ở lại giờ đã mất tất cả Xem mưa đổ cơn đau Đây là kênh chính thức của ca sĩ Mr siro Các bạn có thể truy cập những video hay nhất trong album của ca sĩ Mr Siro và các những sản phẩm âm nhạc mới nhất sẽ được cập nhật tại kênh. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi kênh Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ các bạn. Các bạn có thể Theo dõi Liên hệ Qua: Hồ sơ FaceBook: Fanpage FaceBook: Bản quyền video thuộc về Mr.Siro. .

READ  Cái Bóng - Bé Thu Ngọc | Nhạc Thiếu Nhi vui nhộn hay nhất - Nhạc thiếu nhi mới nhất. | Nhạc Việt Nam mới nhất

>>>Bên cạnh việc xem chuyên mục này, bạn đọc có thể tìm thêm thông tin do chúng tôi cung cấp: Tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Chia sẻ về chủ đề dưới những cơn mưa mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

31 thoughts on “Mr Siro – Dưới Những Cơn Mưa – All version | dưới những cơn mưa mp3”

Leave a Comment