Karaoke Thề Non Hẹn Biển | tải bài hát thề non hẹn biển

Bạn đang tìm kiếm kiến thức về tải bài hát thề non hẹn biển? Bạn không biết tìm thông tin chính xác ở đâu, hãy xem Karaoke Thề Non Hẹn Biển trong bài viết này.

Karaoke Thề Non Hẹn Biển | Chia sẻ về tải bài hát thề non hẹn biển Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về thông tin tải bài hát thề non hẹn biển chúng mình vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan tải bài hát thề non hẹn biển được pickpeup.com/music-of-vietnam tổng hợp tại đây.

Karaoke Thề Non Hẹn Biển và các hình ảnh liên quan đến tải bài hát thề non hẹn biển này.

Karaoke Thề Non Hẹn Biển
Karaoke Thề Non Hẹn Biển

See also  Jack | Hoa Hải Đường | Official Music Video | tải nhạc hay

Hoài Nam Karaoke HD Xin gửi đến quý vị và các bạn 1 Karaoke Lời Thề Biển Không Hẹn Chúc quý vị và các bạn nghe nhạc vui vẻ #hoainamkaraokehd # ​​0982553575 …………………………… ……………………………. Bản quyền thuộc sở hữu của Hoài Nam Karaoke HD Vui lòng không tải lại sản phẩm của tôi Copyright © 2016 Hoài Nam Karaoke HD Vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép! All Rights Reserved #hoainamkaraokehd Đăng ký theo dõi Kênh: Mọi ý kiến ​​đóng góp xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: —————————— ———————————————- #lyrics We ‘ đã yêu nhau say đắm Nhưng trái tim ta chứng minh được gì Hãy hứa với em anh hứa với em Chỉ một lời nói để anh mạnh mẽ hơn Đừng lo lắng lòng em luôn như cũ Không bao giờ đổi trắng đổi đen Anh hứa với em Anh sẽ yêu em trọn đời ta bên nhau mãi mãi Ôi lời nói đầu đời mãi dối gian Ai tin trọn những dòng hẹn hò Em thề non ngàn biển Không bao giờ dối em anh ơi! Hai chúng ta đã yêu nhau say đắm Nhưng làm sao chứng minh được lòng mình Anh hứa với em Anh hứa với em Một lời Dù chỉ một lời thôi cũng khiến anh mạnh mẽ hơn Hai chúng ta dù nghèo khó anh cũng không ngại. của bao gian khó neo đậu Ước gì ta mãi hòa thuận Dù cuộc đời nghèo khó nhưng tình yêu mãi mặn nồng Hai ta yêu nhau say đắm Nhưng làm sao chứng minh được tấm lòng Anh hứa với em một lời Dù chỉ một lời thôi để anh vững vàng Em đừng ‘t phải lo lắng cho tôi, trái tim tôi luôn luôn như vậy. Không bao giờ đổi trắng đổi đen nữa em hứa với anh sẽ yêu em đến trọn đời. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi. Ôi, những lời đầu tiên của tôi luôn là nói dối. nhưng tin hết những câu hò hẹn thề non hẹn biển Không bao giờ dối em hỡi người ơi! Hai chúng ta đã yêu nhau say đắm Nhưng làm sao chứng minh được lòng mình Anh hứa với em Anh hứa với em Một lời Dù chỉ một lời thôi cũng khiến anh mạnh mẽ hơn Hai chúng ta dù nghèo khó anh cũng không ngại. của bao nhọc nhằn neo đậu Ước gì ta mãi hòa thuận Dù cuộc đời nghèo khó nhưng tình nghĩa luôn mặn nồng.

See also  Xúc Xắc Xúc Xẻ, Ba bà đi bán lợn con, Nhạc thiếu nhi remix | chia sẻ nhạc
See also  Lời bài hát Em Là Điểm Yếu Của Anh | Lyrics bài mới cập nhật tại đây. | Nhạc Việt Nam mới nhất

>>>Bên cạnh việc xem chuyên mục này, bạn đọc có thể xem thêm tin tức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hay tại đây .

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề tải bài hát thề non hẹn biển này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

42 thoughts on “Karaoke Thề Non Hẹn Biển | tải bài hát thề non hẹn biển”

Leave a Comment