Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop] | tải bài despacito

Bạn đang muốn biết kiến thức về tải bài despacito? Bạn không biết tìm kiến thức chính xác ở đâu, hãy xem Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop] trong bài viết này.

Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop] | Chia sẻ về tải bài despacito Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về kiến thức tải bài despacito chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan tải bài despacito do https://pickpeup.com/music-of-vietnam/ cung cấp tại đây.

Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop] và các hình ảnh liên quan đến tải bài despacito này.

Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop]
Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop]

Justin Bieber – Despacito (Lyrics / Letra) ft. Luis Fonsi và Daddy Yankee [Pop] // Despacito Lyrics là một video lời bài hát (letra) cho sự hợp tác của Justin Bieber với Luis Fonsi và Daddy Yankee. 👻 Snapchat: @taznetwork | Đặt mua! : Get Despacito (Lời bài hát) của Justin Bieber, Luis Fonsi và Daddy Yankee: »Theo dõi chúng tôi! ツ Snapchat: taznetwork Twitter: Instagram: Soundcloud: Facebook: Lời bài hát cho Despacito – Justin Bieber

[Intro: Justin Bieber] Hãy đến theo hướng của tôi Vì vậy, cảm ơn vì điều đó, đó là một phước lành ‘, vâng Hãy biến mọi tình huống thành Thiên đường, vâng Ồ, bạn là mặt trời mọc của tôi vào ngày đen tối nhất Cho tôi cảm nhận một cách nào đó Làm tôi muốn thưởng thức từng giây từng phút một cách chậm rãi , từ từ Bạn phù hợp với tôi, tình yêu được thiết kế riêng, cách bạn đặt nó vào Có chìa khóa duy nhất, biết cách bật nó lên Cách bạn gặm tai tôi, những lời duy nhất tôi muốn nghe Em hãy từ từ để chúng ta có thể kéo dài

[Verse 1: Luis Fonsi & Daddy Yankee] Oh bạn, bạn là nam châm và tôi là kim loại. Những nụ hôn từ từ tôi ký tên trên các bức tường của mê cung của bạn, đi lên, đi lên)

[Bridge 1: Luis Fonsi & Daddy Yankee] Tôi muốn xem điệu múa tóc của bạn Tôi muốn được nhịp điệu của bạn Đó là bạn dạy cho miệng của tôi Địa điểm yêu thích của bạn (Yêu thích, yêu thích, em bé) Hãy để tôi vượt qua vùng nguy hiểm của bạn Cho đến khi tôi kích động tiếng hét của bạn Và bạn quên họ của mình Nếu tôi hỏi bạn cho tôi một nụ hôn, đến đây, đưa nó cho tôi Tôi biết bạn đang nghĩ về điều đó Tôi đã cố gắng từ lâu rồi Mẹ ơi, đây là cho yđedolo Bạn biết rằng trái tim của bạn với tôi làm cho bạn đập mạnh Bạn biết đó con đang tìm kiếm tiếng nổ của tôi Hãy đến, thử miệng của tôi để xem tôi biết tôi muốn gì, tôi muốn xem tình yêu phù hợp với bạn đến mức nào Tôi không vội vàng, tôi muốn bắt chuyến đi Hãy bắt đầu từ từ, rồi hoang đường từng bước, mềm mềm Chúng tôi gắn bó với nhau, từng chút một Khi bạn hôn tôi với sa mạc đó ma Velico Từng bước, mềm mềm Chúng tôi đang gắn bó với nhau, từng chút một Và vẻ đẹp đó là một câu đố Nhưng để ghép nó lại với nhau ở đây tôi có một mảnh ghép Này! Từ từ tôi muốn hít thở cổ của bạn từ từ Hãy để tôi nói những điều bên tai của bạn Để bạn nhớ nếu bạn không ở bên tôi Despacito Tôi muốn cởi quần áo của bạn với những nụ hôn từ từ Tôi ký trên bức tường của mê cung phụ của bạn)

[Bridge 1: Luis Fonsi & Daddy Yankee] Tôi muốn xem điệu múa tóc của bạn Tôi muốn được nhịp điệu của bạn Rằng bạn dạy cho miệng của tôi Địa điểm yêu thích của bạn (Yêu thích, yêu thích, em bé) Hãy để tôi vượt qua vùng nguy hiểm của bạn Cho đến khi tôi kích động tiếng hét của bạn Và bạn quên họ của mình

[Verse 3: Luis Fonsi] Despacito Đây là cách chúng tôi thực hiện ở Puerto Rico Tôi chỉ muốn nghe bạn hét lên, “¡Ay, Bendito!” Tôi có thể di chuyển mãi mãi, se quede contigo ¡Bailalo!

[Bridge 3: Daddy Yankee, Luis Fonsi & Justin Bieber] Từng bước, nhẹ nhàng êm ái Chúng tôi đang đánh, từng chút một Rằng bạn dạy bằng miệng của tôi Địa điểm yêu thích của bạn (Yêu thích, yêu thích, em bé) Từng bước, nhẹ nhàng êm ái Chúng tôi đang đánh, từng chút một Tôi hét lên cho đến khi chúng khiến bạn quên mất họ (DY) Despacito »Justin Bieber Justin Bieber Facebook: Justin Bieber Twitter: Justin Bieber Instagram:» Luis Fonsi Facebook: Twitter: »Daddy Yankee Facebook: Twitter:» Tác phẩm nghệ thuật được sử dụng trong Despacito (Lời bài hát) của AuroraLion Xu hướng Hiện nay trên YouTube: Luis Fonsi, Daddy Yankee – Despacito (Audio) ft. Justin Bieber Luis Fonsi – Despacito ft. Daddy Yankee Major Lazer – Run Up (feat. PARTYNEXTDOOR & Nicki Minaj) (Official Music Video) Zedd, Alessia Cara – Stay (Lyric Video) DJ Snake – Let Me Love You ft. Justin Bieber The Chainsmokers – Young (Audio) The Chainsmokers & Coldplay – Something Just Like This (Lyric) The Chainsmokers – The One (Lyric) Halsey – Now Or Never Ed Sheeran – Shape of You [Official Video] Anne-Marie – chào Adios [Official Video] Jason Derulo – Swalla (feat. Nicki Minaj & Ty Dolla $ ign) (Official Music Video) Kendrick Lamar – HUMBLE. Good Goodbye (Official Lyric Video) – Linkin Park (feat. Pusha T và Stormzy) Travis Scott – nổi da gà với Kendrick Lamar Vấn đề bản quyền: [email protected] – #justinbieber #despacito #lyrics #pop #edm #remix #lyrics #newmusic #DespacitoRemix.

See also  Lyrics bài hát Dịu Dàng Em Đến mới ra mắt tại đây. | Nhạc Việt Nam mới nhất
See also  Bảng xếp hạng nhạc zing mp3 tháng 2 2020 | lk nhạc trẻ việt mix hay nhất | nhạc trẻ mp3

>>>Ngoài việc xem bài viết này, bạn có thể cập nhật thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Xem tại đây .

See also  Nhạc Vàng Remix 2020 LK Trữ Tình Hoa Cài Mái Tóc | tải nhạc mp3

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tải bài despacito này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

24 thoughts on “Justin Bieber – Despacito (Lyrics) 🎤 ft. Luis Fonsi & Daddy Yankee [Pop] | tải bài despacito”

  1. 467123 471483Once I originally commented I clicked the -Notify me when new feedback are added- checkbox and now every time a remark is added I get four emails with exactly the same comment. Is there any means you possibly can remove me from that service? Thanks! 579574

    Reply

Leave a Comment