HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE | chia se nhac

Bạn đang muốn biết kiến thức về chia se nhac? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE trong bài viết này.

HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE | Chia sẻ về chia se nhac Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn thấy thế nào về kiến thức chia se nhac chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan chia se nhac bởi pickpeup.com/music-of-vietnam chia sẻ tại đây.

HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE và các hình ảnh liên quan đến chia se nhac này.

HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE
HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE

Khóa học thanh nhạc dành riêng cho người trung niên và cao tuổi. Được học tập, giao lưu, kết nối với những người cùng lứa tuổi. Được giảng dạy bởi các giảng viên thanh nhạc chuyên nghiệp. Học kỹ thuật thanh nhạc chuyên nghiệp, hát những bài hát yêu thích. Biểu diễn trên sân khấu trong lễ bế mạc. Được ghi hình và quay phim, chiếu lại tại nhà trên TV cho con cháu xem. Tất cả những điều trên chỉ có tại Khóa học NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI – Hát Mãi Quan Họ do Trung Tâm Nghệ Thuật Trống Đồng thiết kế dành riêng cho người trung niên và cao tuổi, với chương trình. Cụ thể như sau: NỘI DUNG KHÓA HỌC 1. Nhận diện giọng hát tiềm ẩn trong giới trẻ 2. Chỉnh sửa những sai sót trong giọng hát hiện tại 3. Trang bị và luyện tập Kỹ thuật thở chuyên nghiệp 4. Luyện thanh, nén thở, nhả chữ, mở rộng âm vực, giúp hát cao và trầm. 5. Tư vấn chọn bài phù hợp với sở thích, chất giọng, khả năng của học sinh 6. Xây dựng bài hát do học sinh tự chọn, giúp học sinh vận dụng kỹ thuật thanh nhạc, thể hiện tốt nhất bài hát đã chọn 7. Hướng dẫn phong cách biểu diễn, tự tin trên sân khấu, tự tin trong 8. Bế mạc, biểu diễn bài hát trên sân khấu, giao lưu với học viên lớp / khóa khác. 9. Trao học bổng, trao bằng tốt nghiệp! THỜI GIAN HỌC: Khóa học khai giảng ngày 31/7/2017 Học vào thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7 hàng tuần. Các lớp học: Sáng – trưa – tối. Ca sáng 8h30-11h; Ca trưa từ 12h đến 14h3; Ca tối 18h30-21h00 BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ? Xác định chính xác quãng giọng, chất giọng của mình, biết chọn bài phù hợp Biết cách khắc phục triệt để 07 lỗi thường gặp khi hát Biết cách thở, nhả chữ, rung giọng, giọng mượt hơn, chuyên nghiệp hơn, quãng giọng rộng hơn, có thể hát cao hơn, trầm hơn trầm hơn, ấm hơn Luôn có ít nhất 2 bài hát đã được luyện tập chuyên nghiệp để giao lưu, biểu diễn và thể hiện. Tự tin trước đám đông, dễ dàng tỏa sáng, chinh phục người khác bằng chính giọng hát chuyên nghiệp của mình. Được giao lưu, trao đổi kiến ​​thức âm nhạc với các cô bác, cô chú cùng lứa tuổi, có cùng niềm đam mê ca hát khi sinh hoạt chuyên môn. ĐẶC BIỆT CÁC BẠN MAY MẮN CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 10 TRIỆU ĐỒNG BAO GỒM MIỄN PHÍ GHI ÂM VÀ QUAY VIDEO NHẠC 01 BÀI HÁT NẾU HỌC VIÊN THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC TRONG KHÓA HỌC. Học phí Học phí gốc: 2.500.000đ (hai triệu năm trăm nghìn đồng) Đóng học phí trước ngày 17/7 ƯU ĐÃI 500.000Đ, CHỈ CÒN 2.000.000đ (Hai triệu đồng) Đóng học phí từ ngày 17/7 đến ngày 24/7 được giảm 250.000đ, chỉ còn 2.250.000đ (hai triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng) Sau ngày 27/6, bạn phải NỘP PHÍ GIÁ GỐC LÀ 2.500.000Đ ĐỊA CHỈ KHÓA HỌC Trung tâm nghệ thuật Trống Đồng, số 6 ngõ 175/23 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 01689905999; Website: ĐĂNG KÝ HỌC THÀNH CÔNG KHÓA HỌC VUI LÒNG ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

See also  Cry Cry Ballad Version Dance Version 11 www ChiaSeNhac com MP4 MV 360p | chia se nhac
See also  heather X a thousand years X before you go (𝘔𝘢𝘴𝘩𝘶𝘱) Lyrics – Web cung cấp video học tiếng Anh qua bài hát được yêu thích30 Tháng Tám, 2021Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề heather X a thousand years X before [...] | Nhạc Việt Nam mới nhất

>>>Ngoài việc xem bài viết này, bạn đọc có thể xem thêm tin tức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hay tại đây .

See also  Lời bài hát 260 - Ghostface Killah | Nhạc Việt Nam mới nhất

Chúng tôi hy vọng những Kiến thức về chủ đề chia se nhac này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

3 thoughts on “HỌC VIÊN THANH MAI CHIA SẺ VỀ LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI CAO TUỔI| HỌC THANH NHẠC ONLINE | chia se nhac”

Leave a Comment