Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng | chia se nhac

Bạn đang cần tìm thông tin về chia se nhac? Bạn không biết tìm thông tin chính xác ở đâu, hãy xem Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng trong bài viết này.

Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng | Chia sẻ về chia se nhac Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về kiến thức chia se nhac chúng tôi vừa chia sẻ?

READ  [ VD 452 ] CHIA SẺ TP QUÝ CỦA BẠN HOAN - LÀO CAI. ☎️ 097 3999889 | chia se nhac

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan chia se nhac bởi https://pickpeup.com/music-of-vietnam/ cung cấp tại đây.

Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng và các hình ảnh liên quan đến chia se nhac này.

Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng
Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng

Phạm Tuân (14 tháng 2 năm 1947) là một phi công, nhà du hành vũ trụ và đại tướng của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Ông là người đầu tiên của Việt Nam và châu Á đi vào vũ trụ vào năm 1980 trong chương trình Interkosmos của Liên Xô. Ông đã được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, Anh hùng Lao động, Anh hùng Liên Xô. Ban tổ chức Khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng đã cung thỉnh anh hùng vũ trụ Trung tướng Phạm Tuân về chùa và có buổi giao lưu với các bạn khóa tu mùa hè. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi trước những câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra cho Trung tướng Phạm Tuân. Bên cạnh đó, Trung tướng Phạm Tuân cũng gửi tặng các tân khoa những câu chuyện rất hay và ý nghĩa. Xin mời quý vị và các bạn cùng xem và chia sẻ video để nhiều người cùng biết nhé! ————————– ➡️ Kính mời quý Phật tử xem các chủ đề khác: *** Giỗ Tổ, Mùng 1, Rằm Ngày: *** Chư Tăng Tu Hành Trong Rừng: *** Khoá Sám Hối Chùa Ba Vàng: *** Ba Chùa Vàng Ăn mày: *** Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng: *** Nhạc Phật Giáo Chùa Vàng: ➡️ Mọi tin tức, Các hoạt động phật sự, các bài giảng Phật pháp của chùa Ba Vàng sẽ được đăng tải trên trang: *** Website chùa Ba Vàng: *** Website của thầy Thích Trúc Thái Minh: *** Fanpage của chùa Ba Vàng: *** Fanpage của Thích Trúc Thái Minh: *** Youtube của Thích Trúc Thái Minh: *** Youtube của Thích Trúc Thái Minh: 📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng Địa chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh 📧 Mọi ý kiến ​​đóng góp, thắc mắc, giải đáp về Phật giáo xin vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com 📞 SĐT: 0203 655 7799 – 1900 8968 #chuabavang #thaythichtructhaiminh #khoatumuahe # phamtuan.

READ  Cách gửi nhạc Zing MP3 trong phòng trò chuyện zalo | nhaczing mp3
READ  Phim Tết Sẻ Chia Phần 2: Thơ Ve Chai Và Những Người Bạn | chia se nhac

>>>Bên cạnh việc xem chuyên mục này, bạn có thể tìm thêm thông tin do chúng mình cung cấp: Xem ngay tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Thông tin về chủ đề chia se nhac này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

41 thoughts on “Giao Lưu Với Anh Hùng Vũ Trụ Trung Tướng Phạm Tuân | Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng | chia se nhac”

  1. Những cuộc nói chuyện trực tiếp của những anh hùng sống với thế hệ trẻ như thế này mới thật sự hiệu quả . Để thế hệ trẻ hiểu rõ hơn những gían khổ hy sinh của các bậc tiền nhân với tổ quốc . Để các cháu lấy đó làm gương và nối tiếp trang sử hào hùng của dân tôc.

    ตอบกลับ
  2. Cảm ơn nhân dân, đảng cộng sản liên xô nói chung nhân dân liên bang Nga nói riêng đa giúp nhân dân Việt nam và đảng cộng sản việt nam.hoàn thành sứ mệnh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước

    ตอบกลับ

Leave a Comment