CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER | có chàng trai viết lên cây mp3

Bạn đang muốn biết thông tin về có chàng trai viết lên cây mp3? Bạn không biết tìm thông tin chính xác ở đâu, hãy xem CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER trong bài viết này.

เนื้อหา

CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER | Chia sẻ về có chàng trai viết lên cây mp3 Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về kiến thức có chàng trai viết lên cây mp3 chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan có chàng trai viết lên cây mp3 do pickpeup.com/music-of-vietnam cập nhật tại đây.

CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER và các hình ảnh liên quan đến có chàng trai viết lên cây mp3 này.

CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH - HƯƠNG LY COVER
CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER

See also  15 Bài Hát Thiếu Nhi Cho Bé Mầm Non - Bé Candy Ngọc Hà - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động - Nhạc thiếu nhi mới nhất. | Nhạc Việt Nam mới nhất

Có một cậu bé viết trên cây | Phan Mạnh Quỳnh – HƯƠNG LÝ BÌA #cochangtraivietlencay #PhanManhQuynh #HuongLy Có Chàng Trai Viết Trên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL Composer: Phan Manh Quynh ► LIÊN HỆ LY NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄ Email: [email protected] Thông tin thêm về Nguyễn Hương Ly: ► INSTAGRAM: ► FACEBOOK CÁ NHÂN: ► FANPAGE: ► CỬA HÀNG THỜI TRANG KID CỦA LY’S SAM: © Copyright Nguyễn Hương Ly Official và METUB Network © Copyright by Nguyen Huong Ly Official & METUB Network ☞ Don’t Reup! Liên hệ tài trợ và hợp tác: 👉 HOTLINE: 0982.90.8888 👉 Liên hệ Email: [email protected]

See also  Ranh Giới Mong Manh – Tập 12 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020 | nhạc phim ranh giới mong manh

>>>Bên cạnh việc xem bài viết này, bạn đọc có thể đọc thêm thông tin do chúng mình cung cấp: Xem thêm thông tin hay tại đây .

Chúng tôi hy vọng những Chia sẻ về chủ đề có chàng trai viết lên cây mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

44 thoughts on “CÓ CHÀNG TRAI VIẾT LÊN CÂY | PHAN MẠNH QUỲNH – HƯƠNG LY COVER | có chàng trai viết lên cây mp3”

 1. Anh nghe bài này xong chắc anh viết lời yêu ……….cô gái ấy quá ……… đã theo giỏi từ 1cai đầu tiên em hát …….. một bài hát tâm trạng cảm xúc cảm ơn em

  Reply
 2. Nên làm theo và ghi nhớ làm theo những điều dưới đây nhé để có cuộc sống tốt.Chia sẻ cho mọi người nhé, cùng làm theo để có cuộc sống mạnh khỏe và cuộc sống tốt hơn nhé,

  Bạn phải chăm chỉ học tập,Chăm chỉ làm việc,Chăm chỉ cố gắng phát triển kinh tế nhé /Sống theo quy định pháp luật nhé /Làm từ thiện giúp đỡ người khác càng ngày càng nhiều nhé/Chăm chỉ khuyên người khác làm từ thiện/Chăm chỉ khuyên người khác giúp đỡ người khác,Chăm chỉ khuyên người khác cúng dường,chăm chỉ khuyên người khác ngày càng làm việc tốt,từ bỏ những việc xấu.Cố gắng suy nghĩ tốt về mọi điều trong cuộc sống để sống tốt lên không nên thất vọng và nản chán trong cuộc sống.

  Nuôi dạy con cái cẩn thận chu đáo thật tốt nhé. dạy con tất cả những gì trong bài viết này.

  Khuyên dạy con cái phải giảm thời gian xem tivi.Phải giảm thời gian xem điện thoại.Tập trung học tập,tập trung lao động,tập trung tâp thể dục thê thao và mình phải làm gương cho con cái.Sống tiết kiệm ,ít hưởng thụ,ít chơi bời,không nên chơi cá độ,không chơi đánh bạc,Sống phải từ bi thương người,giúp người mọi lúc mọi nơi.Sống phải ăn nói khéo léo một chút.

  Bạn phải chăm chỉ học tập/ chăm chỉ kiếm tiền/ giúp đỡ người khó khăn/ phòng tránh dịch bệnh/ chữa bệnh cho mọi người/ Không uống rượu,không uống bia/ không sử dụng chất kích thích.

  Nếu bạn buồn hãy xem lời dạy của Đức Phật,Lời dạy và bài giảng pháp để cuộc sống vui hơn của các sư cô,Lời dạy của các sư thầy: Thích Chân Quang,Thích Trúc Thái Minh,Thích Pháp Hòa,Thích Hương Nhũ,Thích Tâm Nguyên,và nhiều sư thầy sư cô khác.Không nên sát sinh.Nên chăm chỉ ăn chay nhiều một chút.

  /hãy cố gắng cứu sống các loài động vật/ đối xử tốt với tất cả mọi người/Không được hại người/Không nên nói dối.

  Yêu thương tất cả mọi thứ trong cuộc sống.Đọc và niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật"

  Sống theo lời khuyên của Đức Phật/Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người những điều tốt. Không chia sẻ, tuyên truyền,nói chuyện sai trái.Nên tuyên truyền những điều hay lẽ phải.Phải tôn trọng người khác.

  Sống phải chung thủy.Không được nạo phá thai.Không được tà dâm.Chăm chỉ nghe theo lời người lớn.Sống theo truyền thống dân tộc,Sống theo truyền thống ông cha ta.

  Bạn nên giúp đỡ người có bệnh tật,giúp đỡ người ốm đau.Nếu có bệnh thì chăm chỉ uống thuốc.Nên chăm chỉ làm việc từ thiện,phóng sinh và làm nhiều việc tốt.Nên ăn chay,niệm Phật.

  Quyên góp ủng hộ tiền cho người nghèo có thức ăn,giúp cho người nghèo chữa bệnh,giúp cho người nghèo đi học,giúp cho người nghèo có chỗ ở.

  Giúp cho người nghèo có cuộc sống tốt hơn.Giúp cho tất cả con người ăn no mặc ấm,có cuộc sống ấm no mát mẻ hạnh phúc đời đời kiếp kiếp,giúp cho con người có cuộc sống ấm no hạnh phúc mãi mãi.Không được ăn chơi sa đà quá chớn.Phải sống tiết kiệm,phải sống khiêm tốn,sống thật thà,sống tôn trọng người khác,sống bình đẳng nhường nhịn lẫn nhau.Yêu thương tất cả mọi người.

  Chăm chỉ thờ cúng Tổ Tiên.Chăm chỉ thăm mộ,thắp hương tổ tiên.Giúp đỡ mọi người không còn đói khổ.Giúp đỡ mọi người đều biết chữ,giúp cho mọi người đều có việc làm.

  Chăm chỉ đi chùa lễ Phật,ăn. ngủ. nghỉ. làm việc. giữ gìn sức khỏe , sống tiết kiệm,hào phóng khi giúp người khác.Đối xử thật tốt với mọi chúng sinh.

  Chăm chỉ thờ cúng,cúng dường Trời Phật,Thần Phật.

  Chăm chỉ thờ cúng cúng dường Quán Thế Âm Bồ Tát,Các Vị Thánh,

  Chăm chỉ cúng dường tam bảo, chư tăng ni nhà chùa.Cúng dường sư thầy,sư cô, người trong nhà chùa.

  Chăm chỉ tuyên truyền đạo Phật.

  Chăm chỉ từ thiện,bố thí,phóng sinh,giúp đỡ người khác.

  Chăm chỉ niệm Phật và đọc "Nam Mô A Di Đà Phật",

  Theo mình đọc và niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật", niệm nhiều vừa phải.

  Theo mình làm theo tất cả những điều trên là tốt nhất.

  Reply
 3. SALUDOS HUONGLY HOY MIERCOLES EN LA NOCHE DEL 19 DE MAYO DEL 2021:COMO DEJAR DE VER ESTE VIDEO;;;;;;;;SI PARTA ALGUIEN QUE LLEVA UNA VIDA SOLITARIAªª TU MUSICA LLENA ESE VACIO EN EL ALMA ;;;;GRACIAS OTRA DE MUCHAS VECES?? POR HACER ECHO ESTE VIDEO;;;;;;;;;,SIEMPRE LO VERE ;;;,SIEMPRE:::::::::::❤️❤️💕😔🎉

  Reply
 4. SALUDOS HUONGLY..VIENDO EL VIDEO PREFERIDO;;EN EL ME DA LA FELICIDAD DE QUITAR TODA LA PESADUMBRE DEL ALMA Y LA TRANSFORMA EN UN HERMOOSO SUEÑO;;;;;;;;;;;;;;;;;;SERA MI PREFERIDO HASTA EL FINAL DE MI VIDA;;POR LO QUE ME HACE FELIZ::::::::::::::::::::::DSDE MONTERREY MEXICO:::::::::🎉❤️❤️😔❤️;GRACIAS

  Reply
 5. Có chàng trai viết lên cây

  Lời yêu thương cô gái ấy

  Mối tình như gió như mây

  Nhiều năm trôi qua vẫn thấy

  Giống như bức tranh vẽ bằng dịu êm ngày thơ

  Có khi trong tiềm thức ngỡ là mơ.

  Câu chuyện đã rất xa xôi

  Niềm riêng không ai biết tới

  Hai người sống ở hai nơi

  Từ lâu không đi sát lối

  Chỉ thương có người vẫn hoài gìn giữ nhiều luyến lưu

  Mỗi khi nhớ đôi mắt biếc như Thời chưa biết buồn đau.

  [ĐK]:

  Ngày cô ấy đi theo chân mẹ cha

  Chàng trai bơ vơ từ xa trong tim hụt hẫng như mất một thứ gì

  Không ai hiểu thấu vì

  Tình yêu những đứa trẻ con thì

  Vu vơ nhanh qua đâu nghĩ gieo Tương tư đến dài như thế.

  Đời muôn ngả mang số kiếp đổi thay

  Rồi khi tình cờ gặp lại hai thân phận khác dẫu tên người vẫn vậy,

  Có một người vẫn vậy

  Thì ra xa nhau là mất thôi

  Tay không chung đôi chỉ giấc mơ vẫn còn bồi hồi trọn đời.

  Có chàng trai lúc xuân xanh

  Ngược xuôi bon chen đất khách

  Mối tình cứ thế phai nhanh

  Dường như thôi không nghĩ đến.

  Ít lâu có cô gái làm dịu êm hồn đã khô

  Dẫu không có đôi mắt giống mùa thu

  Câu chuyện đáng lẽ xa xôi

  Niềm riêng không ai nhắc tới

  Nhưng rồi ngăn cách xa khơi

  Một hôm cơn mưa dẫn lối.

  Thấy cô gái năm ấy khiến thổn thức như lúc đầu

  Vẫn nơi đó đôi mắt biếc nhưng giờ đã biết buồn đau.

  Reply
 6. Ký Ức Đẹp Trong Tôi :
  Thích nhau từ năm lớp 7. Rồi cùng nhau học chung lớp đến hết lớp 12. Em luôn là người tôi theo đuổi . Tôi ko đẹp trai nhưng lại luôn học giỏi nhất nhì lớp. em xinh gái và thấp hơn hẳn tôi 1 cái đầu cute dễ thương nhất nhì lớp. Hôm sinh nhật tôi năm lớp 12 em đút vào ngăn bàn tôi 1 bó hoa bằng vải xịt nước hoa thơm phức. Khi đến lớp tôi ngạc nhiên ko biết của ai rồi bất ngờ nhìn lên bảng thấy dòng chữ viết thật đẹp CHúc Mừng Sinh Nhật, cả lớp hôm đó đc ăn kẹo tẹt ga do em mua đến để tổ chức sn cho tôi. Chưa bgio tôi có 1 sn vui đến vậy. Thích nhau mấy năm mà chỉ duy nhất 1 lần tôi dám cầm tay em và ngày chia tay lớp 12 tôi hôn trộm lên má em 1 cái bị em mắng cho tơi tả. Cuối năm cấp 3 chúng mình cũng khắc tên nhau như vậy trên gốc cây bàng giữa sân trường. Học xong lớp 12 tôi theo bố vào SG học đại học. Còn em học cao đẳng ngoài bắc, hồi đó đâu có điện thoại mà liên hệ cho nhau. Cứ thế 2 đứa cách xa nhau lúc nào ko biết. Mỗi ng 1 cuộc sống. Rồi em lấy chồng tôi thì cũng yêu ng này ng kia. Đến năm 30 tuổi tôi vẫn chưa lấy vk. Tôi chuyển công tác về ngoài bắc và hôm đó đám cưới 1 bạn cùng lớp cưới mời cả tôi và em. Chiều hôm đó tôi dùng đt nhắn tin cho em : anh qua đón em đi đám cưới nhé. Em ko biết ai ntin cho mình và tò mò gọi nhưng tôi ko nghe máy. Đến chiều thì tôi đi xe máy chạy thẳng vào cổng nhà em gọi em đi đám cuới lúc đó em mới biết người nhắn tin cho em là tôi. Dù rất ngại nhìn nhau nhưng cả 2 vẫn cố tự nhiên. Khi đến đám cưới các bạn ở lớp được đà trêu chọc 2 đứa. Tôi vẫn nói: vớ vẩn em ấy có chồng rồi đấy. Nghe tôi nói vậy em chỉ ngồi im lặng. Thỉnh thoảng tôi nhìn trộm em vô tình em thấy vẫn ánh mắt ấy vẫn nụ cười ấy. Tim tôi đập mạnh hơn nhưng trái tim nhói đau hơn. Em nói với tôi : sao anh ko về sớm hơn. Tôi ko biết nói gì chỉ thấy 2 đứa lạc nhau mất rồi. Rồi một thời gian tôi q định vào lại SG làm. Bỏ lại tất cả sau lưng và ko bgio gặp lại Em nữa. Sau 8 tháng tôi đc tin bạn bè báo bạn đã mất sau 1 vụ tai nạn gần nhà. Cứ vậy đến giờ 33 tuổi tôi vẫn luôn nhớ bạn. Nhớ nụ cười ánh mắt ấy. Dù csong tôi hiện tại rất hạnh phúc nhưng trái tim luôn dành 1 góc cho Em. Mối tình đầu của tôi

  Reply
 7. FELIZ DIA MIERCOLES A TI Y TU FAMILIA YYYY GRACIAS;;OJALA PUDIERA TRADUCIR ESTA LETRA DE ESTA CANSION;;;;;;PERO;;;;GRACIAS HUONG LY::::❤️😔❤️❤️

  Reply
 8. 227181 356809Excellent weblog here! Also your internet web site loads up rapidly! What host are you making use of? Can I get your affiliate link to your host? I wish my web site loaded up as speedily as yours lol 580199

  Reply

Leave a Comment