Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL | có chàng trai viết lên cây mp3

Bạn đang muốn biết thông tin về có chàng trai viết lên cây mp3? Bạn không biết tìm thông tin chính xác ở đâu, hãy xem Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL trong bài viết này.

เนื้อหา

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL | Chia sẻ về có chàng trai viết lên cây mp3 Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về tin tức có chàng trai viết lên cây mp3 chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan có chàng trai viết lên cây mp3 do Chúng Mình cung cấp tại đây.

Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL và các hình ảnh liên quan đến có chàng trai viết lên cây mp3 này.

Có Chàng Trai Viết Lên Cây - Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL
Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL

See also  EDM TikTok Hay 2021 ♫ BXH Nhạc Trẻ Remix Hay Nhất Hiện Nay - Top 15 Bản EDM TikTok Mới Nhất 2021 | nhạc hót tuần này

……. [OFFICIAL M/V] Music production: NHP Entertaiment Composer: Phan Manh QuynhOfficial Sound: Hoai Sa, Phan Manh Quynh Mixing: Minh Hoang Recording: Hoang Minh #PhanManhQuynh #PhanManhQuynhChannel #PhanManhQuynhOfficial #MVPhanManhQuynh #PMQstudio Thông tin thêm về PHAN MẠNH QUỲNH @ FANPAGE gmail.com & [email protected] © 2017 PMQ studio. Đã đăng ký Bản quyền. ———————- MV CHÍNH THỨC | KHI BẠN PHẢI QUÊN: VIDEO TRỰC TIẾP | NƯỚC NGOÀI: Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ Phan Mạnh Quỳnh. Cảm ơn Family FC đã luôn đồng hành cùng Phan Mạnh Quỳnh từ trước đến nay. Chân thành cảm ơn. — Xem tiểu sử Phạm Mạnh Quỳnh tại.

See also  Ranh Giới Mong Manh – Tập 31 | HTV Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2020 | nhạc phim ranh giới mong manh

>>>Bên cạnh việc xem nội dung này, bạn có thể cập nhật thêm kiến thức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hay tại đây .

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề có chàng trai viết lên cây mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

38 thoughts on “Có Chàng Trai Viết Lên Cây – Phan Mạnh Quỳnh | AUDIO LYRIC OFFICIAL | có chàng trai viết lên cây mp3”

 1. Có lẽ ông Quỳnh nghiện nhạc ông Jimmii Nguyễn thì phải, bài này kiểu kiểu giống Bài Hoa Trắn của Jimmii..Có ai nhận ra không?

  Reply
 2. Cho ít bạn chưa biết thì PMQ anh ấy lấy cảm hứng và viết ra bài này trong lúc đi mua thịt =)) đúng người tài giỏi ngta luôn có cách nhìn khác thật ^^

  Reply
 3. Năm ấy, tôi thực sự rất thích cậu, thích từ trong mơ đến đời thực. Nhưng phải làm sao đây khi chúng ta là bạn cũng khá lâu, tôi sợ rằng tình cảm này của tôi mà sẽ giết đi chúng ta của ngần ấy năm. Nhiều lần tôi định bày tỏ tình cảm của mình với cậu, mục đích chỉ là muốn nói ra lòng mình nhưng tôi chẳng dám bởi "dám" vốn dĩ đã là động từ khó. Tôi sợ nếu tôi nói ra sẽ khiến cả hai khó xử nhưng giữ mãi trong lòng thì tôi lại thấy bất công với chính mình, tại sao tôi lại phải dằn vặt vì một người không thích mình nhưng tôi cũng sợ bản thân sẽ hối hận mất. Giờ đây khi gặp nhau sau thời gian dài xa cách, cứ ngỡ là lòng mình đã lặng nhưng bất ngờ thay thứ mà tôi cất giấu bấy lâu lại cựa mình đòi thoát khỏi. Tôi nên làm gì bây giờ? Một lần nữa chạy trốn hay đối diện?

  Reply
 4. Lúc lớp 6 tôi đc học thêm tiếng anh, hôm đó ngày đầu tiên đi học tôi đã chọn lớp ngẫu nhiên vào đc lớp có 10mấy người gì đó, rồi vào tiết tôi gặp đc thầy, lúc đó mới lớn mà nên là thấy đẹp trai với cũng tốt nên tui đã thích thầm thầy, cứ thích khịa thầy các kiểu rồi thầy chuyển trường kh còn học ở đó nữa nhưng vẫn còn giữ sdt thầy lâu lâu tôi có gọi nhưng thầy kh nghe thâmj trí là chặn 1 thời gian sau tôi đổi sim rồi gọi thầy hỏi thăm, đc vài ngày rồi tôi tỏ tình thầy từ chối 1 cách rất phũ phàng, buồn lắm chứ😊 kh thành đôi thì đành thoyy giữa 17 tuổi và 29tuổi thì làm sao có 1 mối quan hệ, và từ đó tôi với thầy kh còn Liên lạc nữa 😞

  Reply
 5. Đâu ai muốn đem hết lòng mình ra để rồi cuối cùng lại trở thành một sự lựa chọn. Tôi đã từng rất yêu, rất yêu cậu. Cậu ấy cũng biết, nhưng cố tình làm ngơ. Buổi học cuối cùng ngày hôm ấy, tôi cứ ngập ngừng muốn thổ lộ, nhưng lại không đủ can đảm để rồi buồn bã nhìn cậu bước đi. Giá như ngày ấy đừng rung động, thì giờ đây đã không phải nhận lấy buồn đau. Đến lúc tỏ tình thì cậu ấy bảo có bạn gái rồi. Là nói dối thôi. Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lí do. Vượt qua những ngày buồn đau trước kia, tôi muốn bản thân thật mạnh mẽ. Vậy nên phải buông bỏ thôi, để kí ức về cậu ấy trong tôi vẫn đẹp như thuở ban đầu, ngày tôi vì giọng nói kia mà rung động!

  Reply
 6. Hôm nay anh nghe lại bài này cùng với dòng cảm xúc nhớ em “cô gái thời thơ ấu của anh" .Nếu em có thể đọc được những dòng chữ này thì mong em có thể liên hệ lại với anh. Anh và em là hàng xóm với nhau đi từ nhà anh tới nhà em chỉ cách hai nhà là tới. Anh thường xuống nhà em chơi hồi còn bé,mẹ em hay trêu anh“ sau này lớn lên lấy con gái bác nhá" anh còn bé lên chỉ biết nói vâng ạ rồi rủ e đi chơi cùng anh. Anh nhớ có ngày anh và e chơi nặn đất ngoài đồng , bố anh bảo về nhưng anh không về mà chơi cùng em tới tối. Nhà e có hàng cây xi cảnh ở trước nhà. E có một người e trai.Bố e tên Đam. Anh và e học cùng trường tiểu học với nhau anh hơn e một tuổi nên học trên e một lớp .Hằng ngày cứ mỗi giờ ra chơi anh thường rủ thằng bạn thân của anh sang lớp e để trêu e ,e hay gọi mấy đứa bạn mang chổi với thước kẻ ra đuổi hai bọn anh nhiều khi bị đánh đau nhưng a vẫn vui vì thấy e cười là a vui theo.Cứ như thế đến khi anh lên lớp 6 e vẫn đang học lớp 5 . Anh học và hằng ngày chỉ mong sao cho thật nhanh hết năm học để e lên cấp hai để a có thể trêu e như ngày nào. Nhưng đến hết năm học đấy đến nghỉ hè thì e chuyển trường theo bố mẹ đi nơi khác. Lúc đấy anh chỉ cảm thấy hơi buồn lúc anh còn bé chỉ nghĩ đơn giản là mất đi một người bạn mà thôi nhưng anh đâu biết là tới h anh vẫn nhớ e và mong có thể gặp lại e. Anh cũng viết lên cây cau gần cổng nhà a dòng chữ anh yêu em lúc đấy anh chỉ biết cho vui vì còn bé biết yêu là gì. Đến h dòng chữ đó vẫn còn cây cau cũng lớn lên theo năm tháng và dòng chữ đó cũng to ra và có thể nhìn từ xa đc và nỗi nhớ của anh dành cho cũng lớn lên theo năm tháng. Lúc e đi theo bố mẹ là năm 2013 đến h đã là 2021 cũng gần chục năm rùi. Anh và em học chung trường tiểu học xã Bạch Long huyện Giao Thuỷ. Vì lúc đấy anh ko hay gọi tên em nên ko nhớ được tên e mong e thông cảm cho anh.Mong sao e có thể đọc được những dòng chữ này của anh và liên lạc với a . Gửi tới e “cô gái thời thơ ấu của anh"

  Reply
 7. Giá như ngày nào cũng đk nghe nhạc anh quỳnh, thế thôi cuộc đời chắc sẽ thật nhiều niềm vui, lắng nghe lời này từ em nhé, em có nhiều bài hát tự sáng tác nhưng không biết ép nhạc muốn chia sẻ tới anh để anh hoàn thiện.

  Reply

Leave a Comment