Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh | bill gates | En son Tay şarkıları

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh – Tay müziği bilgileri

Burada daha fazla Tay şarkısı görün:Burada daha fazla harika müzik görün.

bill gates – Bu konuyla ilgili bilgiler.

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh

See also  [Update] Bad Bitch Quotes to Inspire Confidence Within You | bitch - Pickpeup

Bill Gates đã từ nhiệm chức CEO Microsoft cách nay đã gần 20 năm, nhưng sức nóng của vị tỷ phú này trên thương trường vẫn là chưa bao giờ suy giảm. Từ một cậu bé sống khép kín thuở nhỏ, bằng niềm đam mê và sự nhạy bén của bộ óc thiên tài, Bill Gates đã gầy dựng nên đế chế Microsoft hùng mạnh, trở thành người giàu nhất thế giới trong nhiều năm và là huyền thoại khởi nghiệp được cả thế giới ngưỡng mộ.

See also  [Update] Manhattan School of Music | school of music new york - Pickpeup

Nguồn: news.zing.vn, vi.wikipedia.org, ndh.vn, doanhnhan.net, genk.vn, kyluc.vn

Tüm dünyada daha fazla ülke şarkısı bilgisini burada bulabilirsiniz:Burada daha fazla harika şarkı görün

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh | Bu konuyla ilgili görseller.

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh
Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh

Konuyla ilgili arama bill gates.

#Bill #Gates #Huyền #Thoại #Giàu #Nhất #Hành #Tinh #Và #Đế #Chế #Microsoft #Hùng #Mạnh.

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh.

See also  [Update] 宇野実彩子 official website | 宇野 実 彩子 gto - Pickpeup

bill gates.

Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh,Bill Gates,tiểu sử bill gates,bill gates là ai,tỷ phú bill gates,ai là người giàu nhất thế giới,tỷ phú giàu nhất thế giới,người thành công,nguoi thanh cong,tiểu sử người thành công,bài học thành công,bài học kinh doanh,người nổi tiếng,tiểu sử,tiểu sử doanh nhân,tiểu sử tỷ phú,bill gates 2019,cuộc đời bill gates,bill gates giàu cỡ nào,người giàu nhất thế giới,giàu nhất thế giới

Bu şarkıyı izlediğiniz için çok teşekkür ederim.

43 thoughts on “Bill Gates – Huyền Thoại Giàu Nhất Hành Tinh Và Đế Chế Microsoft Hùng Mạnh | bill gates | En son Tay şarkıları”

 1. Vâng cũng do Thương Đế tạo ra để thu hút sự đam mê thành đạt như ô . Với ước mơ lơn muốn lo cho nhân loại hưởng được sư tài giõi của khoa học và hưởng thụ sự sung sướng trong thiên đường cộng sản và quyết tâm liên kết với trung quốc đễ hoàng thành ước mơ . Ôi thiên đường cộng sản thật tuyệt vời có lẽ vì vậy mà TRỜI đã trừng phát 39 người dám trốn chạy thiên đường chết cống trong phong lạnh của xe .

  Reply
 2. https://www.youtube.com/watch?v=-caCFS5SGAk
  Whistleblower: Some People Infected Via Covid-19 Test
  Dr Fauci, we do not need Bill Gate’s vaccine to kill us!! Stop scare peoples!! Dr Anthony Fauci is flip flop, evil heart, playing games with American lives!! I wonder how come he can be a Doctor?? Anthony Fauci you are part of deep state the Dr bad heart, he not suppose to be Dr just get lot evil doctor!! Investigate him and charge him and Bill gates with murder and the others involved.  Dumping Globalists W.H.O is right thing to do. The scumbag director of W.H.O is Tedro, he working for China Communist, he is lies that the reason Wuhan Virus spread spreads all over the world. President Trump is right he spanked the leader who spent trillions dollars nothing help American or the world but really helping only China Communist!!

  Reply
 3. https://www.youtube.com/watch?v=yIQBaVxilu8
  Master Of The Plandemic!
  A lot of lies Doctors …Deep state … They playing politic games with American lives!!  Doctors should decide if we use hydroxychloroquine was helping a lot of American lives. Dr Anthony Fauci is the ugly man who calls himself a doctor he makes a serious mistake said 200 thousands dead, don’t say millions cases that you don’t know & not sure don’t say terrible things if you are not sure…He is deep state…Dr Deborah Birx she is very close friend to Bill Gate and Bill Gate is …Machine killer he is good friend to Bill Clinton & Jeff Epstein it note down in black book from Epstein!! Again, Doctors should decide if we use hydroxychloroquine was helping a lot of American lives in emergency. America at war now with Chinese Wuhan Virus!! Stop playing games… Vaccine from Bill Gate

  Reply
 4. Làm cách nào mà Bill có thể chế được vacxin Cúm Tàu khi con này chưa xuất hiện? Làm sao Bill Gate có thể chế ra vacxin Cúm Tàu mà không có DNA hay Protein của con Cúm Tàu nhỉ? Trừ khi Trung Cộng bán cho ông ta Protein và DNA của con Cúm Tàu vào tháng 5/2019, đây là đồng lõa với tội ác, che dấu tội phạm diệt chủng quốc tế. Trung quốc và WHO là thị trường tiêu thụ vacxin Cúm Tàu của Bill Gate vì vậy khi Trump cắt viện trợ WHO thì Bill gate vội vã chống lại và cho WHO 150 triệu USD, trong khi Bill Gate biết chuyện WHO đã dùng 2 tỷ USD tiền y tế cho các nước nghèo để chi cho các vé máy bay hạng nhất và các chuyến công du vô cùng xa xỉ của đội ngũ WHO. Bill Gate đã lộ mặt đạp đức giả và trục lợi bất cần thủ đoạn. Các tổ chức từ thiện mà Bill Gate tạo ra là tổ chức chính trị núp bóng từ tiền, số tiền Bill chuyển vào đó sẽ được phù phép thành tiền vận động hành lang cho đãng dân chủ Hoa Kỳ và cánh tả trên thế giới tức là những đãng phái phe cánh thân với Trung Cộng.

  Reply

Leave a Comment