Music of Vietnam

ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] – HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK) | chia se nhac

Bạn đang tìm kiếm tin tức về chia se nhac? Bạn không biết tìm tin tức chính xác ở đâu, hãy xem ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] – HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK) trong bài viết này.

ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] – HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK) | Chia sẻ về chia se nhac Mới nhất

[penci_button link = “#” icon = “” icon_position = “left”] XEM NGAY! [/penci_button]

Bạn cảm thấy thế nào về thông tin chia se nhac chúng tôi vừa chia sẻ?

Bạn có thể xem thêm thông tin liên quan chia se nhac do Chúng Mình chia sẻ tại đây.

ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] – HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK) và các hình ảnh liên quan đến chia se nhac này.

ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] - HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK)
ANH ĐỨNG TỪ CHIỀU [FULL MV] – HUY VẠC ft 5MON, (Prod. HƯNG HACK)

#huyvac #anhdungtuchieu Tôi đang đứng từ chiều [FULL MV] – HUY VAC ft 5MON, (Prod. HUNG HACK) Composer: 5Mon Trình bày: Huy Vạc, Rapper 5Mon Prod: Hùng Hack Link Zingmp3: * Chơi TikTok “Em Đứng Đây Từ Chiều” cùng Huy Vạc: * Follow Huy Vạc tại TikTok: Lời bài hát: Ver1: Em cảm thấy có lỗi với anh và để anh đợi, em đợi được không? Trời sâu thăm thẳm nên nay chống chọi với gió bão. Vì leo mấy đèo nên chỉ mong không bị chê là kém. Mặc dù trông tôi hơi tiều tuỵ nhưng phía sau có rất nhiều cô gái theo dõi Hello! Em đứng từ chiều, lòng trĩu nặng mang bao suy tư Người đẹp như Thúy Kiều cho lòng em quyết chiều nay Vì đêm theo đêm dài, nằm nhớ em mãi Lặn trong mộng dài chỉ để nắm tay Em đi qua. vạn sự như ý hay Điệp khúc: Không thấy nên lấy đâu ra. Chỉ có một trái tim chân thành thôi em ơi, em có yêu không? Em không giỏi những lời ngọt ngào làm xiêu lòng người Chỉ cần anh hiểu lòng em, đừng để trong lòng, Ôi anh có muốn đến một nơi mà phiêu lưu Chờ đến khi hai ta thành một đôi, mọi việc sẽ thành công Ngày mai chúng ta sẽ hái quả ngọt do chính tay mình vun đắp Ngọt ngào như đôi môi trao nhau hơi ấm giữa mùa đông Rap Bạn nói bạn thích một chàng trai giỏi toán Uhm thì hơi căng thẳng nhưng bạn sẽ hiểu và biết tôi Không cần biết bạn khó hơn căn bậc hai Không cần thân thiện hay gần gũi Tôi chỉ cần thân mật Dù chưa ôm hay hôn Nhưng tôi đang mơ về một tuần trăng mật Tôi thích đi tất Tôi thích đi giày Nhưng khi tôi nhìn thấy bạn sau đó chỉ đi chân trần Bởi vì con đường đến trái tim của bạn là gọn gàng và trang trí. Tôi có nên trung thực và chân thành không. Khó khăn? Khi nào ta sẽ nắm tay Chiếc xe đã cũ nhưng sẽ đưa nàng đi thật xa Chúng ta cùng nhau đi nhìn mây trời Hay đốt lửa đỏ bên cây đàn. Của bạn đây? Ver 2: Chào anh, em đứng từ chiều nghiêng mình bên người đáng yêu Chờ em nói vài câu để chúng ta thành đôi Vì em say ánh mắt anh. Nằm thao thức khôn nguôi Dù sông sâu bao nhiêu, chỉ cần tay anh bên em Lặp lại điệp khúc … Phần phát triển: Ngày sau dù tóc đã bạc nhưng tình ta vẫn mặn nồng Khi ta ngoài trời tuyết rơi nắng hè, gió đưa mây và chút hồn nhiên Với đôi bàn tay em say sưa í a í a Nhấn nút Đăng ký Kênh Youtube của tôi để nhận những Video mới nhất nhé! Facebook Vạc: —————– © Bản quyền thuộc về Huy Vạc ☞ Không tự ý sử dụng nhạc, video khi chưa được phép. © Bản quyền thuộc về Huy Vạc.

>>>Ngoài việc xem danh mục này, bạn có thể xem thêm tin tức do chúng tôi cung cấp: Xem thêm thông tin hay tại đây .

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề chia se nhac này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem.

Chirawan

สวัสดีเพื่อน ๆ จีรวรรณ ฉันชอบฟังเพลงประเภทต่างๆดังนั้นฉันจึงสร้างเว็บไซต์นี้เพื่อแบ่งปันเพลงที่ดีที่สุดกับคุณ คุณฟังฉัน https://pickpeup.com/ ที่นี่

Related Articles

49 Comments

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Back to top button